ค้นหา

Pure Green ผงผักสีเขียวสำหรับบำรุงเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ที่รวมเอา Super food ระดับโลกมาให้แม่ๆ ชงดื่ม??Pure Green ผงผักสีเขียวสำหรับบำรุงเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ที่รวมเอา Super food ระดับโลกมาให้แม่ๆ ชงดื่มง่ายได้ที่บ้าน


ทำไมอยากเพิ่มโอกาสท้องต้องกินผักทุกวัน❓

📚มีงานวิจัยเผยแพร่ในวารสารการแพทย์ Human Reproduction ซึ่งทำการวิเคราะห์การกินของผู้หญิง 5,598 คน


👉พบว่าผู้หญิงที่กินผักผลไม้ 1-3


ครั้งขึ้นไป/วัน

มีโอกาสตั้งครรภ์เร็วกว่าผู้หญิงที่กินผักผลไม้แค่ 1-3 ครั้ง/เดือน ซึ่งผู้หญิงที่กินผักผลไม้น้อยเสี่ยงมีบุตรยากถึง 29%‼️


👉เหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงที่ทานผักใบเขียวเป็นประจำมีโอกาสตั้งครรภ์มากกว่า เพราะในผักสีเขียวมีวิตามิน E สูง


📚จากงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Antioxidants : Multidisciplinary Digital


Publishing Institute เมื่อปี 2018 ศึกษาพบว่าวิตามิน E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำให้ระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงทำงานได้ดีขึ้น


👉ยิ่งไปกว่านั้น การทานผักสีเขียวที่ให้คลอโรฟิลล์สูง

✅ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเลือด

✅ช่วยดีท็อกซ์ระบบเลือด สร้างเม็ดเลือดให้แข็งแรง เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกและรังไข่ได้อย่างเพียงพอ

✅ทำให้รังไข่ทำงานได้ดีขึ้น จึง


ผลิตไข่ที่มีคุณภาพ

และเมื่อมดลูกมีเลือดไปเลี้ยงเพียงพอ เส้นเลือดฝอยที่มดลูกแข็งแรง มดลูกก็จะอยู่ในสภาวะที่พร้อมรับการฝังตัวของตัวอ่อน


👉นอกจากนี้คลอโรฟิลล์ยังช่วยลดการอักเสบในร่างกาย อีกทั้งสารประกอบสำคัญที่ชื่อว่า Phycocynanin ในสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน เช่น สาหร่ายสไปรูลิน่า ก็มีฤทธิ์ต้านการอักเสบเช่นเดียวกัน ซึ่งการอักเสบในร่างกายจะเกี่ยวข้องกับภาวะไข่ไม่ตก


เรื้อรัง (PCOS) ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ หรือ เยื่อยุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มีบุตรยากทั้งสิ้น


🟢Pure Green เป็นผงผัก 100% ให้คลอโรฟิลล์สูงและอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อคนวางแผนท้อง ประกอบไปด้วยผักใบเขียวที่เป็นราชาแห่งผัก 4 ชนิด ได้แก่


🌿Spirulina (สไปรูลิน่า)

🌿Alfalfa (อัลฟัลฟ่า)


🌿Wheatgrass (วีทกราส)

🌿Moringa (มะรุม)


🟢สาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina)


ให้สารต้านอนุมูลอิสระสูงมากและยังอุดมไปด้วยวิตามิน B1,B2, B3 ธาตุเหล็ก แมงกานีส โพแทสเซี่ยม และที่สำคัญที่สุดสาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นแหล่งโปรตีนจากพืช ที่ให้โปรตีนสูงมาก ช่วยบำรุงเซลล์ไข่ให้สมบูรณ์ นอกจากนี้ในสาหร่ายสไปรูลิน่ายังมีสารที่ชื่อว่า Phycocyanin ซึ่งเป็นสารประ


กอบของหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน


📚ซึ่งมีงานวิจัยศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Anesthesia & Analgesia พบว่า Phycoyanin ช่วยลดการอักเสบในร่างกายได้ ซึ่งการอักเสบมีความเกี่ยวพันกับโรคทางสูติศาสตร์ เช่น ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ และฮอร์โมนเพศที่ไม่สมดุล


🟢อัลฟัลฟ่า (Alfalfa)


อัลฟัลฟ่ามีคลอโรฟิลล์และสารแคโรทีนที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย จึงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ต้องการ การฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการบำรุงเซลล์ไข่สำหรับการทำเด็กหลอดแก้ว อัลฟัลฟ่ายังอุดมไปด้วยวิตามิน C, E และ K ซึ่งจำเป็นต่อผู้หญิงวางแผนตั้งครรภ์


อัลฟัลฟ่ามีสารไฟโตเอสโตรเจนมี


บทบาทสำคัญในการปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงโดยสารที่จัดเป็นสารประเภทไฟโตรเอสโตรเจนที่มีอยู่ในอัลฟัลฟ่าได้แก่ Isoflavones, Coumestans และสาร Lignans ช่วยลดปัญหาของสตรีในช่วงมีประจำเดือน


คลอโรฟิลล์ในอัลฟัลฟ่าช่วยกำจัดของเสีย ขับสารพิษออกจากร่างกาย ขับสารพิษออกจากเลือดและอวัยวะภายใน ลดการตกค้างของของเสียในเซลล์


ช่วยทำให้เลือดสะอาด และไหลเวียนได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ในอัลฟัลฟ่ายังมีสารซาโปนินจะช่วยลดการอุดตันของเกล็ดเลือดในเส้นเลือดฝอย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดแดง ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ส่งผลทำให้ผิวพรรณผ่องใสและสุขภาพที่ดี อีกทั้งอัลฟัลฟ่ายังช่วยลดระดัยคอดลสเตอรอลได้อีกด้วย