top of page
ค้นหา

Pure Green ผงผักสีเขียวสำหรับบำรุงเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ที่รวมเอา Super food ระดับโลกมาให้แม่ๆ ชงดื่ม??Pure Green ผงผักสีเขียวสำหรับบำรุงเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ที่รวมเอา Super food ระดับโลกมาให้แม่ๆ ชงดื่มง่ายได้ที่บ้าน


ทำไมอยากเพิ่มโอกาสท้องต้องกินผักทุกวัน❓

📚มีงานวิจัยเผยแพร่ในวารสารการแพทย์ Human Reproduction ซึ่งทำการวิเคราะห์การกินของผู้หญิง 5,598 คน


👉พบว่าผู้หญิงที่กินผักผลไม้ 1-3


ครั้งขึ้นไป/วัน

มีโอกาสตั้งครรภ์เร็วกว่าผู้หญิงที่กินผักผลไม้แค่ 1-3 ครั้ง/เดือน ซึ่งผู้หญิงที่กินผักผลไม้น้อยเสี่ยงมีบุตรยากถึง 29%‼️


👉เหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงที่ทานผักใบเขียวเป็นประจำมีโอกาสตั้งครรภ์มากกว่า เพราะในผักสีเขียวมีวิตามิน E สูง


📚จากงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Antioxidants : Multidisciplinary Digital


Publishing Institute เมื่อปี 2018 ศึกษาพบว่าวิตามิน E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำให้ระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงทำงานได้ดีขึ้น


👉ยิ่งไปกว่านั้น การทานผักสีเขียวที่ให้คลอโรฟิลล์สูง

✅ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเลือด

✅ช่วยดีท็อกซ์ระบบเลือด สร้างเม็ดเลือดให้แข็งแรง เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกและรังไข่ได้อย่างเพียงพอ

✅ทำให้รังไข่ทำงานได้ดีขึ้น จึง


ผลิตไข่ที่มีคุณภาพ

และเมื่อมดลูกมีเลือดไปเลี้ยงเพียงพอ เส้นเลือดฝอยที่มดลูกแข็งแรง มดลูกก็จะอยู่ในสภาวะที่พร้อมรับการฝังตัวของตัวอ่อน


👉นอกจากนี้คลอโรฟิลล์ยังช่วยลดการอักเสบในร่างกาย อีกทั้งสารประกอบสำคัญที่ชื่อว่า Phycocynanin ในสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน เช่น สาหร่ายสไปรูลิน่า ก็มีฤทธิ์ต้านการอักเสบเช่นเดียวกัน ซึ่งการอักเสบในร่างกายจะเกี่ยวข้องกับภาวะไข่ไม่ตก


เรื้อรัง (PCOS) ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ หรือ เยื่อยุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มีบุตรยากทั้งสิ้น


🟢Pure Green เป็นผงผัก 100% ให้คลอโรฟิลล์สูงและอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อคนวางแผนท้อง ประกอบไปด้วยผักใบเขียวที่เป็นราชาแห่งผัก 4 ชนิด ได้แก่


🌿Spirulina (สไปรูลิน่า)

🌿Alfalfa (อัลฟัลฟ่า)


🌿Wheatgrass (วีทกราส)

🌿Moringa (มะรุม)


🟢สาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina)


ให้สารต้านอนุมูลอิสระสูงมากและยังอุดมไปด้วยวิตามิน B1,B2, B3 ธาตุเหล็ก แมงกานีส โพแทสเซี่ยม และที่สำคัญที่สุดสาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นแหล่งโปรตีนจากพืช ที่ให้โปรตีนสูงมาก ช่วยบำรุงเซลล์ไข่ให้สมบูรณ์ นอกจากนี้ในสาหร่ายสไปรูลิน่ายังมีสารที่ชื่อว่า Phycocyanin ซึ่งเป็นสารประ


กอบของหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน


📚ซึ่งมีงานวิจัยศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Anesthesia & Analgesia พบว่า Phycoyanin ช่วยลดการอักเสบในร่างกายได้ ซึ่งการอักเสบมีความเกี่ยวพันกับโรคทางสูติศาสตร์ เช่น ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ และฮอร์โมนเพศที่ไม่สมดุล


🟢อัลฟัลฟ่า (Alfalfa)


อัลฟัลฟ่ามีคลอโรฟิลล์และสารแคโรทีนที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย จึงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ต้องการ การฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการบำรุงเซลล์ไข่สำหรับการทำเด็กหลอดแก้ว อัลฟัลฟ่ายังอุดมไปด้วยวิตามิน C, E และ K ซึ่งจำเป็นต่อผู้หญิงวางแผนตั้งครรภ์


อัลฟัลฟ่ามีสารไฟโตเอสโตรเจนมี


บทบาทสำคัญในการปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงโดยสารที่จัดเป็นสารประเภทไฟโตรเอสโตรเจนที่มีอยู่ในอัลฟัลฟ่าได้แก่ Isoflavones, Coumestans และสาร Lignans ช่วยลดปัญหาของสตรีในช่วงมีประจำเดือน


คลอโรฟิลล์ในอัลฟัลฟ่าช่วยกำจัดของเสีย ขับสารพิษออกจากร่างกาย ขับสารพิษออกจากเลือดและอวัยวะภายใน ลดการตกค้างของของเสียในเซลล์


ช่วยทำให้เลือดสะอาด และไหลเวียนได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ในอัลฟัลฟ่ายังมีสารซาโปนินจะช่วยลดการอุดตันของเกล็ดเลือดในเส้นเลือดฝอย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดแดง ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ส่งผลทำให้ผิวพรรณผ่องใสและสุขภาพที่ดี อีกทั้งอัลฟัลฟ่ายังช่วยลดระดัยคอดลสเตอรอลได้อีกด้วย


🟢วีทกราส (Wheatgrass)


วีทกราส ถือเป็น สุดยอดอาหารสำหรับการเจริญพันธุ์ (The Fertility Super Food) อุดมไปด้วยวิตามินมากมายทั้ง A, C E, K, B6, Iron, Zinc, Manganese, Selenium วีทกราสยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนกว่า 17 ชนิดซึ่งเป็นอมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้รับจากการทานเข้าไปเท่านั้น


วีทกราสมีโฟลิคสูงมาก โดยมีสูงถึง 1,130 mcg ต่อวีทกราส 100 g ซึ่งโฟลิคจำเป็นต่อคนวางแผน


ท้องที่ควรได้รับล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนตั้งครรภ์ เพราะจะช่วยป้องกันทารกพิการแต่กำเนิดได้ ดังนั้นแม่ๆ จึงควรดื่มน้ำวีทกราสเป็นประจำเมื่อเตรียมตั้งครรภ์ค่ะ


โฟลิคไม่ได้มีประโยชน์แค่ต่อแม่ๆ นะคะ ชงให้สามีดื่มด้วยเลยค่ะ เพราะมีงานวิจัยศึกษาพบว่าโฟลิคช่วยเพิ่มจำนวน คุณภาพของสเปิร์ม และ DNA Stability (ความเสถียรของ DNAในสเปิร์ม) ค่ะ


วีทกราสยังอุดมไปด้วย "คลอโรฟิลล์" ซึ่งเป็นสารที่มีสูตรโครงสร้างใกล้เคียงกับ สารที่ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง จนได้ชื่อว่าเป็น “เลือดสีเขียว (Green Blood)” ช่วยดีท็อกซ์ระบบเลือด ถือเป็น Body Cleanser ที่จะช่วยขับสารพิษ และ เพิ่มออกซิเจนในเลือด เลือดที่มีอ็อกซิเจนเพียงพอถึงจะไหลเวียนดีและนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ต่างๆในร่างกาย รวมไปถึงเซลล์ไข่ ระบบรังไข่และมดลูกได้ค่ะ☘คลอโรฟิลล์ในวีทกราสยังช่วยลดการอักเสบ (Reduce Imflammation) ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของเซลล์ให้ดีขึ้น (Improve cells structure) และช่วยให้รอบประจำเดือนเป็นปกติ (Promote a more regular menstrual cycle) อีกด้วย


วีทกราสยังให้สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) สูงมากที่จะทำหน้าที่เข้าไปดักจับอนุมูลอิสระ (Radicals) ในร่างกาย เมื่อดื่มเป็น


ประจำ อนุมูลอิสระในร่างกายก็จะลดลงเป็นการสร้างสภาวะในร่างกายให้พร้อมต้อการผลิตไข่ที่มีคุณภาพ


และที่สำคัญมากอยู่ตรงนี้ค่ะ วีทกราสมีฤทธิ์เป็น Alkaline หรือเป็นด่าง ซึ่งจะช่วย balance PH level ในร่างกายแม่ๆ #คนที่เตรียมตัวตั้งครรภ์ต้องมีสภาวะร่างกายที่เป็นด่างค่ะ ซึ่งจะตอบสนองต่อสเปิร์มได้ดี (With the PH balance level, the body becomes more receptive to


sperm) #เพราะถ้ามีความเป็นกรดสูง สเปิร์มเข้ามาก็ตายเรียบค่ะ!


🟢มะรุม ( Moringa)


มะรุมได้รับขนานนามว่าเป็นต้นไม้แห่งชีวิต (Tree of Life) มะรุมอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุรวมหลายชนิด ซึ่งจุดเด่นของมะรุมก็คือจะมีวิตามิน A,B,C แคลเซียม โพแทสเซียม และธาตุเหล็กในปริมาณที่สูงมาก


ผงสกัดจากใบมะรุม 1 กรัมจะมีคุณค่าอาหารดังนี้

🔸️มีเบต้าแคโรทีนสูงกว่าแครอท 25 เท่า

🔸️มีวิตามิน C สูงกว่าส้ม 1/2 เท่า

🔸️มีแคลเซียมสูงกว่านม 17 เท่า

🔸️มีธาตุเหล็กสูงกว่าสปิแนช 25 เท่า

(อ้างอิง Moringa Oleifera – the tree of life https://www.fondationensemble.org/)


มะรุมอุดมไปด้วยสารต่อต้าน


อนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายจากการออกซิเดชั่น จึงเป็นการช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจหรือโรคเบาหวานได้


สารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายประเภทที่พบในมะรุมนอกจากวิตามิน C และ เบต้าแคโรทีนแล้วยังรวมไปถึง

🔸️เควอซิทิน (Quercitin) สุดยอดสาร anti-oxidants ที่ช่วยในเรื่องการลดความดันโลหิต

🔸️กรดคลอโรเจนิค (Clorogenic acid) ช่วยปรับสมดุลของระดับ


น้ำตาลในเลือด (glucose)หลังการรับประทานอาหาร เป็นการช่วยชะลอการดูดซึมกลูโคสเข้ากระแสเลือด ซึ่งระดับน้ำตาลในเลือดสูงจะส่งผลต่อการเกิดโรคเบาหวาน และมีความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ


นอกจากนี้มะรุมยังช่วยลดอาการอักเสบ นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าสารที่ชื่อว่า Isothiocyanates ที่พบในใบและเมล็ดของมะรุมเป็นสารที่ช่วยต่อต้านการอักเสบได้อย่างดี และยังช่วยขับสารพิษในร่างกาย


ได้อีกด้วย


➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖


🏢Pure Green ผลิตจากโรงงานมาตรฐานด้วยกรรมวิธีที่คงคุณค่าวิตามินและสารอาหารไว้ครบถ้วน


☑ไม่แต่งกลิ่น

☑ไม่แต่งสี

☑รสชาติจากผัก 100%

☑ชงดื่มง่าย


✏เลข อย. Pure Green 12-1-05062-5-0092


➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖


🟢 วิธีรับประทาน


👉1 ซอง ทานได้ 2 เดือน (วันละ 1-2 ช้อนชา)


👉ชงกับน้ำเปล่าดื่มตลอดวัน ผสมลงในน้ำผักผลไม้ปั่น เครื่องดื่มต่างๆ หรือผสมในซุป


ดู 614 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


ครูก้อย.jpg

คุยกับครูก้อย/ทีมงาน

ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page