top of page
ค้นหา

📣 รู้ไหม? ท้องง่ายขึ้น แค่ดื่มน้ำ


แม่ๆจ๋าาา ดื่มน้ำกันหรือยังคะ น้ำคือชีวิต สำคัญมากๆต่อการทำงานของทุกระบบในร่างกาย รวมถึงระบบสืบพันธุ์แม่ๆรู้ไหม เซลล์ไข่และสเปิร์มต้องการน้ำในกระบวนการเติบโต แม่ๆ จึงต้องดื่มน้ำเปล่าให้ได้ 2-3 ลิตรต่อวันน้ำส่งผลต่อระบบการผลิตสเปิร์ม การตกไข่ ช่วยให้เลือดไหลเวียนนำพาสารอาหารไปเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ได้เพียงพอ และยังช่วยขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย.คำแนะนำแม่ๆ ที่อยากมีน้องจึงต้องห้ามขาดน้ำ ใช้ขวดบังคับน้ำเลยค่ะ เติมน้ำให้เต็ม 2 ลิตร และบังคับว่าใน 1 วันต้องดื่มหมดขวดนี้ ก็จะเป็นการบังคับให้เราไม่ลืมดื่มน้ำ และดื่มน้ำได้เพียงพอค่ะ ดื่มไปทั้งวัน ไม่ต้องรีบร้อน ไม่


ต้องกระดกพรวดเดียวนะคะ จิบน้ำไป ทำงานไป.เคล็ดลับใส่ผงผัก Pure red และ Pure Green อย่างละ 1 ช้อนชาลงไปด้วย ได้น้ำผัก ดื่มสดชื่นทั้งวัน แถมสารต้านอนุมูลอิสระสูง บำรุงเลือด บำรุงไข่ สตรีอยากมีน้องต้องทำตามนะคะ.ประโยชน์ของน้ำ ต่อสตรีอยากมีน้อง●50-70% ของน้ำหนักตัวคือน้ำ


เลือดประกอบด้วยน้ำ 85%


สมองประกอบด้วยน้ำ 75%


กระดูกประกอบด้วยน้ำ 25%●น้ำช่วยในการสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ไข่ ช่วยให้ไข่ตกปกติ●น้ำช่วยสร้างสเปิร์มทั้งด้านปริมาตรและช่วยให้สเปิร์มไม่เหนียวข้น เคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น●อวัยวะที่เกี่ยวกับการสืบพันธุ์ได้แก่ รังไข่ มดลูก สมอง ต่อมไทรอยด์ ต้องการน้ำในการรักษาสมดุล●น้ำช่วยสร้างมูกตกไข่ สร้าง ph balance ให้มูกตกไข่ไม่ให้เป็นกรดมากเกินไป ทำให้สเปิร์มไม่ตายและว่ายเข้าไปเจอไข่ง่ายขึ้น●น้ำช่วยนำพาสารอาหารไปเลี้ยงตัวอ่อน หากขาดน้ำตัวอ่อนจะไม่เจริญเติบโต และอาจแท้งได้●น้ำช่วยในการขับล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย.


.ทานอาหารตามคัมภีร์บำรุงไข่ บำรุงสเปิร์ม ห้ามขาดน้ำวันละ 2-3 ลิตร ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ฮอร์โมนสมดุล ระบบสืบพันธุ์ทำงานเป็นปกติ เบบี๋มาในเร็ววันนะคะ

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


ครูก้อย.jpg

คุยกับครูก้อย/ทีมงาน

ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page