top of page

คุณแม่บี มาติกา (นักแสดง)

รีวิวท้อง IVF, ICSI (เด็กหลอดแก้ว)

เป็นอีก 1 วัน ที่ครูก้อยมีความสุขที่สุด ❤️❤️❤️ ได้เห็นบี และครอบครัวมีความสุข เติมเต็มชีวิตคู่ด้วยการมีทายาทตัวน้อย ที่บีเฝ้าคอยมานาน... ครูก้อยมั่นใจในตัวบี ถึงแม้วันที่บีเจอครูก้อย บีมีปัญหาค่อนข้างมาก (FSH สูง Amh ต่ำมาก มีไข่น้อยมาก แม้อายุจะเพียง 33 ปี) เรียกได้ว่า รังไข่แอบเสื่อมก่อนวัย

เพราะครูก้อยเห็นในความมุ่งมั่น เห็นความตั้งใจจริงของผู้หญิงคนนี้ บีเต็มที่มาก บีไม่เคยท้อ บีส่งรายงานตามคัมภีร์ครูก้อยทุกวันไม่ขาดเป็นเวลา 4 เดือนเต็ม บำรุงกระตุ้น บำรุงกระตุ้นๆ จนได้ผลตอบสนองดีมาเรื่อยๆ ได้เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ครูก้อยลุ้นกับบีมาทุกขั้นตอน และวันนี้เหมือนได้ลูกตัวเองมาอีกคน มันมีความสุขจริงๆ ❤️❤️

ยังจำวันแรกที่เราคุยกัน บีบอกครูก้อยว่า...ไข่หนูน้อยมาก
Amh = 0.18 หนูทำ ICSI มา 7 รอบแล้วค่ะ😰😰 กระตุ้นไข่ได้แค่ 1-2 ใบทุกรอบ และไม่เคยได้ตัวอ่อนเลย 😔 ครูก้อยบอกบีว่า...ไม่เป็นไร มีไข่น้อย เราก็ต้องบำรุงให้มาก (ไม่ได้พูดเพราะต้องการปลอบ แต่พูดเพราะมั่นใจว่าต้องมีวันนี้จริงๆ วันที่บีได้เป็นแม่) และเชื่อไหมว่า...ผู้หญิงไข่น้อยคนนี้ ได้ตัวอ่อนคัดโครโมโซมผ่านถึง 3 ตัว และใส่ครั้งเดียวติด🤰🏻

ใครท้อ ดูเคสแม่บี มาติกา ค่ะ มีใครเคยทำมามากกว่านี้ไหม? ท้อแค่ไหน ให้ดูใจบี

...ครูก้อยรักบี ❤️❤️❤️ และรักลูกของบีด้วย บีเป็นน้องที่น่ารักและนิสัยดีมาก ครูก้อยรอชมพัฒนาการของหนูน้อยอยู่ทุกวัน และรอชมหนูลืมตาดูโลก มีความสุขจัง😊😊

ตอนนี้แม่บี แพ้ท้องหนักมาก หายแพ้ท้องเมื่อไหร่ เราจะได้ชมสัมภาษณ์สด

#รายการสักวันฉันจะเป็นแม่ เคสแม่บี มาติกา จากดารานางเอก สู่ชีวิตคุณแม่ที่แท้จริง 🥰🥰
คลิกที่ปุ่มดูวิดีโอ เพื่อชมรายการ​สักวัน​ฉัน​จะ​เป็นแม่​ แม่บีมาติกา

คุณแม่บี มาติกา ให้สัมภาษณ์ในรายการสักวันฉันจะเป็นแม่ EP.82

เรื่องราวของ

คุณแม่บี มาติกา (นักแสดง)

คุณแม่บี มาติกา (นักแสดง)

ทานผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ครูก้อยขอแนะนำเซตบำรุงเพิ่มเติมดังนี้นะคะ

สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE@ เท่านั้น

ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page