top of page

คุณหมอมะเหมี่ยว

รีวิวท้อง IVF, ICSI (เด็กหลอดแก้ว)

เรื่องราวมีอยู่ว่าครูก้อยพี่เจมส์พาน้องเมดาไม่ไปเที่ยวที่ฟาร์มแกะพัทยากันค่ะ เมื่อไปถึงก็มีเจ้าของฟาร์มแกะเป็นสามีภรรยาคู่หนึ่งมาให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และภรรยาก็ออกตัวว่ากำลังติดตาม เพจครูก้อยอยู่ บำรุงตามคัมภีร์ครูก้อยและตอนนี้ได้ตัวอ่อนคัดโครโมโซมผ่านเรียบร้อยแล้วกำลังอยู่ในช่วงเตรียมผนังมดลูก

คุณแม่ชื่อหมอมะเหมี่ยว (พญ. สุทธิชา อู่เงิน) เป็นคุณหมอเด็ก (กุมารแพทย์) ประจำที่ คลินิค Bambini baby wellness center พัทยา
และสามีทำธุรกิจเป็นเจ้าของฟาร์มแกะพัทยา

ครูก้อยก็มีความสุขมาก ไปที่ไหนก็จะมีแม่ๆ เข้ามาทักทายและบอกว่ากำลังบำรุงตามคัมภีร์ครูก็อยู่ค่ะ มีครูก้อยเป็น idol ทานผลิตภัณฑ์ของครูก้อยทุกตัว ชอบทุกตัว ทุกหลายคนก็บอกว่าสำเร็จแล้วค่ะ หลายคนก็บอกว่ากำลังจะไปใส่ตัวอ่อนค่ะ

คุณหมอว่าเหมียวอายุ 36 ปี มีปัญหาไทรอยด์เป็นพิษ ต้องกลืนแร่ ร่างกายอ่อนแอ ส่งผลให้ท้องยาก ฮอร์โมน Amh ค่อนต่ำ และก้าวเข้าสู่ภาวะรังไข่เสื่อม

กว่าจะได้ตัวอ่อนคัดโครโมโซมผ่านรอบนี้ เคยผ่านการกระตุ้นไข่มาแล้วถึง 3 ครั้งและเคยใส่ตัวอ่อนมาแล้วหลายรอบ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะตัวอ่อนไม่มีคุณภาพ

คุณหมอบำรุงเคร่งครัดมาก 3 เดือนก่อนไปกระตุ้นไข่ น้ำมะกรูด โปรตีน ferty ชงกับกู้ดเกรน งาดำ แพคน้ำมันละหุ่งช่วงหมดประจำเดือน น้ำอินทผลัมทานช่วงเตรียมใส่ตัวอ่อนเพื่อลดอาการท้องผูก

คุณหมอใส่ตัวอ่อน 2 ตัวค่ะ ระยะ Hatching Blast สวยงาม และนอนพักดูแลตัวเองหลังใส่ตัวอ่อนมันอยู่ประมาณ 7 วันค่ะ คุณหมอไม่ยอมเทสปัสสาวะก่อนรอไปเจาะเลือดทีเดียวค่ะเพราะคุณหมอไม่กล้าลุ้น นอนดูคลิปครูก้อย เรื่องการกูแลตัวเองหลังใส่ตัวอ่อน วนไปค่ะ เป็น

ที่สุดก็สำเร็จค่ะ ใส่ 2 ตัวติด 1 ตัวคุณหมอส่งรูปมาอัพเดทตลอดๆ

14 วีค ท้องเริ่มป่องแล้ว ผลตรวจเลือดเจาะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ก็ผ่านฉลุยค่ะเพราะบำรุงตัวเองมาดี ไม่มีปัญหาแทรกซ้อนในขณะตั้งครรภ์เลย

16 วีคน้ำหนักเริ่มขึ้นมาสามกิโล คุณหมอบอกว่าตอนนี้สบายใจมากเพราะมี product ของครูก้อยไว้บำรุงและเชื่อว่าที่สำเร็จได้ เพราะเราบำรุงร่างกายเตรียมพร้อมไปจริงๆ

เพราะที่ผ่านมาหมอเป็นคนทำงานเยอะไม่ได้นอนเป็นเวลามา 10 ปี ไม่ได้ดูแลตัวเองเลย กินแต่อาหารขยะ จนร่างกายพังวันนึงพอยากมีลูกมันก็ไม่ได้ง่ายแบบที่คิด ซ้ำยังมีปัญหาไทรอยด์อีก

จนตอนนี้ก็สำเร็จได้เพราะความพยายามบำรุงตัวเองอย่างดี

4 กรกฎาคม 2564 คุณหมอคลอดน้องที่โรงพยาบาลศิริราช

“ผลผลิต ครูก้อย กินดี ลูกดี” (หมอมะเหมี่ยวกล่าว ☺️)

เบบี๋ชื่อน้อง “ทับทิม” ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3420 กรัม สมบูรณ์มาก แก้มแดง ผิวดี เพราะคุณแม่บำรุงมาดีตั้งแต่เป็นเซลล์ไข่ 😊😊

👉เคสคุณหมอ อายุ 36 ปี มีปัญหาไทรอยด์เป็นพิษ ต้องกลืนแร่ จนร่างกายอ่อนแอ ส่งผลให้มีบุตรยาก

👉เคยทำ ICSI มาหลายครั้ง ไม่ประสบความสำเร็จ จึงหันดูแลตัวเอง #บำรุงตัวเองตามคัมภีร์ครูก้อย เพื่อกระตุ้นไข่อีกครั้ง จนครั้งนี้…ประสบความสำเร็จ ได้ตัวอ่อนคุณภาพดี คัดโครโมโซมผ่าน และผนังมดลูกสวยมาก ใส่รอบเดียวก็ติดเลยค่ะ กลายมาเป็นน้องทับทิมคนนี้

ครูก้อยขอแสดงความยินดีกับครอบครัวหมอมะเหมี่ยว และคุณเกรท ที่มีโซ่ทองคล้องใจมาเติมเต็มครอบครัวนะค้า💗💗 โควิดซาเมื่อไหร่ ครูก้อย พี่เจมส์ และน้องเมดา จะไปเที่ยวฟาร์มแกะพัทยาอีกแน่นอนค่า 😊

(ทุกครั้งที่ไป คุณหมอเทคแคร์ครูก้อยดีมาก คุณหมอน่ารักมาก แล้วเจอกันค่า😊)

💓 #เพราะการเตรียมตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
✔️บำรุงร่างกาย
✔️บำรุงไข่
✔️บำรุงผนังมดลูก
✔️ปรับสมดุลย์ฮอร์โมน
✔️รวมถึงฝ่ายชายบำรุงสเปิร์มให้พร้อมและแข็งแรง

ก่อนเข้าสู่กระบวนการทางการแพทย์อย่างน้อย 3 เดือนเป็นการเพิ่มโอกาสสำเร็จ✌️

💗คุณหมอเคยให้สัมภาษณ์เส้นทางการเป็นคุณแม่ ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ไว้ในรายการ #สักวันฉันจะเป็นแม่ (Ep.60)

คุณหมอมะเหมี่ยวให้สัมภาษณ์ในรายการสักวันฉันจะเป็นแม่ EP.60

เรื่องราวของ

คุณหมอมะเหมี่ยว

คุณหมอมะเหมี่ยว

ทานผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ครูก้อยขอแนะนำเซตบำรุงเพิ่มเติมดังนี้นะคะ

สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE@ เท่านั้น

ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page