top of page

คุณแม่นภาพร

รีวิวท้องธรรมชาติ

เคสแม่ นภาพร อายุ 37 ปี ผู้ช่วยพยาบาล จ.อยุธยา เคยให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการสักวันฉันจะเป็นแม่ ตอนที่ประสบความสำเร็จแล้ว โดยคุณแม่เล่าว่า…กว่าจะมีน้อง รอคอยมานานถึง 3 ปี

ด้วยลักษณะงานที่ไม่มีเวลา และแต่งงานช้า แต่งตอน 33 ปี ก็อยากจะมีลูกสัก 1 คน วางแผนครอบครัวไปพบคุณหมอ ตรวจทางสูติมา ผลมดลูกก็ปกติ ไม่มีอะไรบกพร่อง แต่น้องก็ไม่มา ลองทำมาทุกทาง พยายามทุกเดือน จนถอดใจไปแล้ว...คุยกับสามีว่าเราคิดคงหมดหวัง และคงไม่ทำเด็กหลอดแก้วเพราะค่าใช้จ่ายสูง

เพราะอาจมีอีกสาเหตุแม่มีปัญหาประจำเดือนไม่ปกติ ในหนึ่งเดือนประจำเดือนมา 2 รอบห่างกันสองสัปดาห์มาที รอบสั้นแค่ 15 วัน และมีอาการปวดประจำเดือนหนักมากทุกๆเดือน ประกอบกับอายุที่มากกว่า 35 ปี ส่งผลต่อคุณภาพไข่ที่ด้อยลงอย่างมาก

จนแม่เข้ามาศึกษาเพจครูก้อย และปฏิบัติตามจน #น้องมาธรรมชาติในวัย 37 ปี

“ขอบคุณสิ่งดีดีที่แบ่งปันให้นะคะ” “ใครไม่เชื่อ...หนูสัมผัสด้วยตัวเอง ตั้งแต่ทานน้ำมะกรูดได้ 1 เดือน ประจำเดือนมาชนรอบเฉยเลย” แล้วรอลุ้นเดือนถัดไป ประจำเดือนไม่มาเลยสงสัยก็เลยตรวจ ปรากฏท้องค่ะ

แม่มาบอกข่าวดีกับครูก้อย ตอนไตรมาส 2 แล้วค่ะ แม่บอกว่า…อยากบอกครูก้อยตั้งนานแล้ว...แต่รอไตรมาส2 ให้ชัวร์ๆ

ไปอัลตราซาวด์เจอน้องในถุงตั้งครรภ์
น้องแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ และที่ดีใจกว่านั้น ผลเจาะน้ำคร่ำปกติแถมได้เพศหญิงสมใจทั้งบ้านเลยค่ะ” (แม่กล่าว☺️)

ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยค่ะ ชื่อน้องไออุ่น เพศหญิง ผิวพรรณดี แข็งแรงดี

ครูก้อยมีความสุขทุกครั้งที่คุณแม่ส่งภาพสองขีด ส่งภาพอัลตราซาวด์ และภาพหนูน้อยแรกคลอดกลับมาให้ครูก้อยดู

มันเป็นความสุขที่บรรยายไม่ได้ การได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างอีกชัวิตหนึ่งเพื่อเติมเต็มครอบครัวที่อบอุ่น มันช่างสุขใจเหลือเกิน

ครูก้อยหวังว่าแม่ๆ ทุกท่านที่อ่านข้อความนี้ คงจะมีกำลังใจและสู้ต่อไปเพื่อลูกน้อยของเรา จะได้มาอยู่กับเราอย่างแข็งแรงในเร็ววันค่ะ

คุณแม่นภาพรให้สัมภาษณ์ในรายการสักวันฉันจะเป็นแม่ EP.81

เรื่องราวของ

คุณแม่นภาพร

คุณแม่นภาพร

ทานผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ครูก้อยขอแนะนำเซตบำรุงเพิ่มเติมดังนี้นะคะ

สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE@ เท่านั้น

ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page