top of page

แม่แพ็ค อายุ 31 ปี

รีวิวท้องธรรมชาติ

แม่แพ็ค จ.ตาก คลอดน้องแล้วน้า..👶 ก่อนนี้เคยแท้งมา 2 รอบ ท้องนอกมดลูก 1 ท้องลม 1
👉คุณแม่ปวันรัตน์​ แม่แพ็ค อายุ 31 ปี อาชีพ​ที่ปรึกษาการขายรถ จ.ตาก แวะมาอัพเดทผลอัลตราซาวด์ เบบี๋ 11 Weeks น่ารักที่สุด ❤️ #ท้องธรรมชาติหลังจากบำรุงตามคัมภีร์เป๊ะทุกวัน ย้ำ!! ทานทุกวัน!!
“รู้สึกไม่ผิดหวังที่เจอเพจครูก้อย บำรุงเดือนเดียวติด และบำรุงต่อเนื่องมา 2 เดือนแล้ว” “น่าจะเจอครูก้อยไวกว่านี้”(แม่แพ็คกล่าว)
👉แม่แพ็คแต่งงานตอนอายุ 30 ปล่อยมีน้อง ปี 62 ท้องได้ 5 วีค หมอแจ้งว่าท้องนอกมดลูก​ ต้องแอดมิดด่วน แต่ยังไม่ได้อัลตร้าซาว​ด์​อีกรอบ คุณหมอฉีดยาให้ตัวอ่อนฝ่อ ผ่านไป 1 อาทิตย์​ แต่ตัวอ่อนยังไม่ออก จึงไปหาหมออีกครั้ง คุณหมออัลตร้าซาว​ด์​บอกว่า “เจอถุงตั้งครรภ์” เจอเด็กปกติ 😱😱 แต่คุณหมอแจ้งว่า…น้องจะไม่โต น้องไม่ปกติ เลี้ยงไม่โตนะ ต้องเอาออกเพราะเด็กไม่สมบูรณ์​
จากนั้นก็กลับบ้าน แล้วเลือดก็ออก เป็นการแท้งครบ
👉ผ่านไปเกือบ 1 ปี ได้ติดธรรมชาติ​อีกครั้ง แต่เป็น “ท้องลม” อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ และแท้งครบไปเป็นครั้งที่ 2
👉หลังจากนั้นเริ่มค้นคว้า ก็มาเจอเพจครูก้อย จึงรู้ว่า
สาเหตุท้องลม หลักๆ แล้วมาจากตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ เพราะไม่ได้เตรียมตัวให้พร้อมก่อนตั้งครรภ์ ท้องลมเพราะไข่ไม่สมบูรณ์ตั้งแต่ต้น เมื่อติดแต่กลับซาวด์เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวอ่อนข้างใน เพราะตัวอ่อนนั้นได้ฝ่อไปตั้งแต่แรกหลังจากปฏิสนธิแล้ว เพราะไข่ไม่สมบูรณ์ ติดแต่ก็จะไม่ไปต่อ
👉แม่ได้กดติดตาม อ่านความรู้มาเรื่อยๆ และเริ่มซื้อดอกคำฝอยมาทานเพื่อขับลิ่มเลือดตกค้างหลังแท้ง จากนั้นก็เริ่ม “บำรุงตามคั​มภีร์ครูก้อย” จริงจังทั้งตัวเองและสามี ตั้งใจจะบำรุง 3 เดือนเพื่อจะทำเด็กหลอดแก้ว แต่ก็ลองปล่อยธรรมชาติไปด้วย เพราะไข่กลับมาตกปกติ
👉ปรากฏ​ว่าติดอีกครั้ง น้องมาธรรมชาติ​ และได้ยกเลิก คิวนัดทำเด็กหลอดแก้วไป
👉ตอนนี้อัพเดทล่าสุด แม่แพ็คคลอดน้องแล้ว เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 คลอดวิธีธรรมชาติ
“น้องมาร์วิน “ เพศชาย สมบูรณ์มาก น้ำหนักแรกคลอดดีมาก 3060 กรัม
ครูก้อยขอแสดงความยินดีกับแม่แพ็คและครอบครัวด้วยนะคะ❤️❤️

คุณแม่แพ็คสัมภาษณ์ในรายการสักวันฉันจะเป็นแม่ EP.93

เรื่องราวของ

แม่แพ็ค อายุ 31 ปี

แม่แพ็ค อายุ 31 ปี

ทานผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ครูก้อยขอแนะนำเซตบำรุงเพิ่มเติมดังนี้นะคะ

สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE@ เท่านั้น

ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page