top of page

แม่จูเนียร์ อายุ 37 ปี

รีวิวท้องธรรมชาติ

แม่จูเนียร์​ อายุ 37 ปี อาชีพ​ข้าราชการ​ครู​ จากกรุงเทพฯ​ ร่วมแบ่งปันข้อมูลและประสบการณ์เพื่อเป็นวิทยาทานแก่แม่ๆท่านอื่นในเพจเบบี้แอนด์​มัม​​
“ อยากบอกครูก้อยมากเลยค่ะว่าขอบคุณที่ให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ตัวเอง แนะนำวิธีการที่ให้มีลูกเราทำตามขั้นตอนที่เราจะทำได้ จนตอนนี้มีตัวน้อยแล้วค่ะ “
“ ยินดีที่จะแบ่งปันเรื่องราวดีๆค่ะ
อยากให้กำลังใจแม่ๆ ทุกคนสู้ๆ นะคะ ขอบคุณ admin ด้วยค่ะ ฝากนำเรื่องราวนี้แจ้งครูก้อยด้วยนะคะ เป็นคุณครูเหมือนกันค่ะ แต่สอนคอมพิวเตอร์ “
“ ท้องธรรมชาติค่ะ แต่เราเคยต้องยุติการตั้งครรภ์มา 3 ครั้ง คือท้องได้ตลอดแต่ไม่อยู่รอดไปจนถึง 9 เดือน แท้งตลอด ไม่สามารถหาสาเหตุได้ค่ะ คือพอท้องถึงสัปดาห์ที่ 8 ถึง 10 หรือวีคที่ 11 พอไปซาวด์อัตราการเต้นของหัวใจคือไม่มีสัญญาณชีพ หัวใจน้องไม่เต้นเป็นแบบนี้ 3 ท้องเลยค่ะ “
เราเคยส่ง DM ไปหาครูก้อยส่วนตัว ตอนนั้นยังไม่คิดเลยว่า ครูก้อยจะส่งข้อความเสียงและตอบกลับมาค่ะ ยังจำได้เลยค่ะว่าครูก้อยแจ้งว่าอะไร
“ ตัวแม่เองเป็นคนตัวเล็กค่ะ และก็ทานยาก แต่พยายามทำทุกอย่างตามที่ครูก้อยแนะนำ และคิดว่าจะลองดูสักตั้งค่ะ เห็นสมาชิกติดตามครูก้อยเยอะขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก ผลิตภัณฑ์มีการพัฒนาออกมาเรื่อยๆ ได้มาตรฐาน อยากให้กำลังใจแม่ๆทุกคนสู้ๆนะคะ “
“ ใช้เวลาบำรุงประมาณปีครึ่งได้ค่ะ หลังจากที่คิดว่าจะลองบำรุงตามครูก้อยดู ก็เลยคุมไว้ก่อนค่ะ และบำรุงจริงจัง ให้ไข่สมบูรณ์ก่อน ให้ผนังมดลูกหนาตัวแข็งแรงก่อน ให้ฮอร์โมนกลับมาปกติก่อน หลังจากนั้นก็ลองปล่อยดู สัก 2 เดือนก็ท้องค่ะ “
“ แม่ทานน้ำมะกรูด , โปรตีน Ferty , ผงผัก Pure Red + Pure Green ,เมล็ดฟักทอง , งาดำ , Good Grain ปั่นน้ำผักตามสูตรครูก้อยกินตอนเช้าทุกวันค่ะ
สามีกินรากปลาไหลเผือก กว่าจะมีตัวเล็ก เราเคยประสบปัญหามีหลายครั้งค่ะ จนมาเจอเพจครูก้อย…”
👶น้องเพิ่งเกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2564
ผู้ชายค่ะ ชื่อน้องธีร์ เด็กชายธีพัฒน์ จิตประไพ
น้ำหนักแรกคลอด 1,980 กรัม (ตัวแม่เองเป็นคนตัวเล็กค่ะ) แต่ก็แข็งแรงดีค่ะ
ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 22 วันค่ะ
“ อยากบอกครูก้อยมากเลยค่ะว่าขอบคุณที่ให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ตัวเอง แนะนำวิธีการที่ให้มีลูกเราทำตามขั้นตอนที่เราจะทำได้ จนตอนนี้มีตัวน้อยแล้วค่ะ “ (แม่กล่าว☺️)

คุณแม่จูเนียร์สัมภาษณ์ในรายการสักวันฉันจะเป็นแม่ EP.100

เรื่องราวของ

แม่จูเนียร์ อายุ 37 ปี

แม่จูเนียร์ อายุ 37 ปี

ทานผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ครูก้อยขอแนะนำเซตบำรุงเพิ่มเติมดังนี้นะคะ

สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE@ เท่านั้น

ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page