top of page

แม่สาว อายุ 40 ปี

รีวิวท้องธรรมชาติ


👩🏻แม่สาว พรลภัส กลางสร้อย อายุ 40 ปี จ.ระยอง ซีสต์รังไข่ 5 cm #บำรุงตามคัมภีร์ ตั้งท้องธรรมชาติ หลังรอคอยลูกคนที่ 2 มานานถึง 6 ปี

" ครูก้อยค่ะ คุณแม่มีเรื่องจะแชร์ค่ะ เล่ายาวหน่อยนะคะ คุณแม่มีลูกคนแรกตอนอายุ 32 ปกติดี ตอนอายุ 36 ก็ตั้งครรภ์อีก โดยที่ไม่ได้บำรุง ปรากฎว่า..ท้องนอกมดลูก ไม่รู้เพราะอะไร ไม่ได้ผ่านะคะ หมอให้ยาฝ่อไปเอง ช่วงเป็นเม็นจะปวดท้อง
รุนแรง ไปหาหมอเฉพาะทาง หมอตรวจพบ
เป็นช็อกโกแลตชีสต์ที่รังไข่ข้างขวา 5 เชน หมอแนะนำผ่าตัดรังไข่ข้างที่เป็นทิ้ง แต่แม่ไม่ผ่า เพราะถ้าผ่าโอกาสตั้งครรภ์ก็จะน้อยลง แม่อยากมีลูก อยากรักษา บำบัดด้วยวิธีธรรมชาติก่อน

ผ่านไป 2 ปี ก็ไม่ท้อง อ้อ! ลืมบอก ตอนนี่คุณแม่อายุ40 แล้วค่ะ แต่ก็อยากมีลูก จนเดือน ก.พ. 64 ได้รู้จักเพจครูก้อย และสั่ง ดอกคำฝอย โปรตีน น้ำมะกรูด
ทานไป 1 ชุด 1 เดือน สั่งชุดที่ 2 มายังไม่ทัน
แกะกินเลย รอบเดือนหาย เม็นไม่มา พอ
ตรวจดูขึ้น 2 ขีดค่ะ 😊


" ท้องธรรมชาติค่ะ ได้ 5สัปดาห์แล้ว อยาก
แชร์เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนค่ะ
นี่ขนาดคุณแม่อายุ 40 แล้วนะ บำรุงแค่เดือนเดียว "ท้องแล้ว" ของเขาดีจริง อยากขอบคุณครูก้อยและเพจเบบี้แอนมัมมากๆค่ะ ที่ทำให้คุณแม่ได้สมหวังอีกครั้ง"

👉แม่เริ่มต้นด้วย...
น้ำมะกรูด เช้า เย็น
โปรตีน Ferty เช้า เย็น เสริมด้วยไข่ต้ม เมล็ดฟักทอง 1 กำมือ
งดหวาน งดกาแฟ ค่ะ
🩸ช่วงเป็นรอบเดือน แม่ดื่ม ดอกคำฝอย 7-10 วันตามคัมภีร์ครูก้อยค่ะ


" เห็นผลจริงค่ะ บำรุงเดือนเดียว
ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่ 8 แล้ว
แม่อายุ 40 แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าจะเห็นผลเร็ว
มาก รอมา 6 ปี
เดี๋ยวคลอดแล้วจะส่งรูปน้องไปให้ดูนะค่ะ
ดีใจมาก จนอธิบายคำพูดไม่ถูกเลย"

" ขอบคุณครูก้อย และคุณเจมส์ ที่ทำผลิตภัณฑ์ดีๆ นี้ขึ้นมา..ทำให้แม่ๆหลายคนได้มีความสุข สมหวัง ดีมากๆค่ะ คุณแม่ก็แนะนำไปหลายคนค่ะ ว่าของเขาดี บำรุงให้ถูกต้อง จะสำเร็จแน่นอนค่ะ

ขอให้ครูก้อย คุณเจมส์ และแอดมิน มีแต่ความสุขความเจริญ ได้รับสิ่งดีๆ กลับไป ร้อยเท่าพันเท่านะคะขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ " (แม่กล่าว❤️)

เรื่องราวของ

แม่สาว อายุ 40 ปี

แม่สาว อายุ 40 ปี

ทานผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ครูก้อยขอแนะนำเซตบำรุงเพิ่มเติมดังนี้นะคะ

สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE@ เท่านั้น

ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page