top of page

แม่สุวรรณรัตน์ อายุ 38 ปี

รีวิวท้อง IVF, ICSI (เด็กหลอดแก้ว)

เบบี๋ลูกครึ่งมาอีกแล้ว ยินดีกับแม่สุวรรณรัตน์ อายุ 39 ปี จากสวิสเซอร์แลนด์

" แม่พูดได้เต็มปากเลยว่า ความสำเร็จครั้งนี้ได้ความรู้มาจากเพจ babyandmom ทั้งนั้นค่ะ " (แม่กล่าว)
(Repost)
" สวัสดีค่ะ คุณแม่สุวรรณรัตน์ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ
สวัสดีค่ะ ครูก้อย และแอดมิน แม่ขอขอบคุณที่สร้างเพจ babyandmom สำหรับผู้มีบุตรยาก แม่เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช แต่งงานแล้วย้ายมาอยู่กับสามีที่สวิตเซอร์แลนด์ได้ประมาณ 13 ปีแล้ว
8 ปีหลังแต่งงานพยายามมีลูกโดยธรรมชาติ ไม่ท้องสักทีเลยไปฉีดเชื่อ 3 ครั้ง ก็ไม่ท้อง เลยตัดสินใจเข้าสู่กระบวนการทำเด็กหลอดแก้วเมื่อปี 2017 ตรวจเช็คทุกอย่างสรุปว่าสามีน้ำเชื่ออ่อนมาก ไม่สามารถมีลูกได้ตามธรรมชาติ จึงเริ่มต้นกระตุ้นไข่
ครั้งแรก เก็บไข่ได้ 5 ฟองได้ตัวอ่อน 1 ตัว (ไข่ 4 ฟองไม่มีไข่แดง) เลี้ยงตัวอ่อนได้ถึง Day 3 ใส่รอบสด สรุปท้องค่ะตอนนี้ลูกชายได้ 4 ขวบ
แล้วปี 2020 ตัดสินใจจะทำลูกอีกครั้ง แต่ครั้งนี้แม่อายุมากขึ้นเยอะเลยค่ะ และเป็นคนไข่ตั้งต้นน้อยตั้งแต่แรก แม่หาข้อมูลในอินเตอร์เนตเพื่อศึกษาบำรุงร่างกายบำรุงไข่ เสียดายมากมาเจอเพจครูก้อยช้าไป กระตุ้นไข่มันไม่ทันแล้ว ไม่ทันได้บำรุงค่ะ รอบนี้กระตุ้นไข่ได้ 11 ใบได้ตัวอ่อน 6 ตัว แต่ไปถึง day5 เหลือแค่ 1 ตัวเท่านั้น
แช่แข็งไว้ 2 เดือน เตรียมมดลูกแล้วใส่ตัวอ่อน หลังใส่ตัวอ่อน 10 วันตรวจเลือด Positive ค่ะ แต่ค่าฮอร์โมนต่ำมาก เลยปล่อยให้แท้งไปค่ะ
ปี 2021 ติดตามครูก้อยแล้วค่ะ เริ่มสั่งของบำรุงจากเพจ Babyandmom มาที่สวิสค่ะ บำรุงอย่างจริงจัง 3 เดือน บำรุงทั้งคู่ค่ะ ทั้งสามีภรรยา เดือนนี้สรุปฮอร์โมนดีมาก กระตุ้นไข่ 6 ใบ ได้ตัวอ่อน 4 ตัวเลี้ยงถึง Day5 เหลือ 3 ตัวค่ะ
หมอบอกว่าให้ใส่รอบสดเพราะผนังสวย ฮอร์โมนดี ตัวอ่อนก็สวยมาก ใส่ตัวอ่อนระยะบลาสต์ 1 ตัว ผ่านไป 10 วัน ตรวจค่า hcg ได้ 734 .37 สุดยอดมากค่ะ
ตอนนี้แม่ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ตรวจ nifty และโครโมโซมผ่านค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ แม่ขอขอบคุณอีกครั้งค่ะ "
"แม่พูดได้เต็มปากเลยว่า ความสำเร็จครั้งนี้ได้ความรู้มาจากเพจ babyandmom ทั้งนั้นค่ะ"
" ลืมบอกว่าไข่ของแม่น้อย และใบเล็ก ไม่มีคุณภาพ"
" Ferty และ Ferta ยังเหลือหลายกล่องเลยค่ะ เก็บไว้ทานตอนหลังคลอดค่ะ "

เรื่องราวของ

แม่สุวรรณรัตน์ อายุ 38 ปี

แม่สุวรรณรัตน์ อายุ 38 ปี

ทานผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ครูก้อยขอแนะนำเซตบำรุงเพิ่มเติมดังนี้นะคะ

สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE@ เท่านั้น

ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page