top of page

คุณแม่ครี (นางแบบ)

รีวิวท้อง IVF, ICSI (เด็กหลอดแก้ว)

มาแสดงความยินดีกับแม่ครีกันค่าาา ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะ
อยู่กันมา บำรุงกันมาหลายเดือน แม่ครี พัสวีพิชญ์ จัดเป็นอีก 1 เคส ที่บำรุงแบบเต็มที่จริงๆ แบบ 100%

ครูก้อยได้เห็นทุกพัฒนาการตั้งแต่เป็นเซลล์ไข่ เจริญไปเป็นบลาสต์ จนตอนนี้...น้องพิโนต์คลอดแล้ว อ้วนจ้ำม่ำมากกก!! แม่ครีบอกว่า...ขอเวลาให้นมลูกจากเต้ายาวๆ ไป ก่อนที่จะวางแผนใส่ตัวอ่อนอีกครั้ง

แม่ครี สุดยอด!! อายุ 38 ปี มีตัวอ่อนคัดโครโมโซมผ่านเหลืออีกตั้ง 2 ตัว (ใส่ไปแล้ว 1 ตัว) คุ้มค่าที่ตั้งใจในการดูแลตัวเอง อย่างถูกต้อง ถูกวิธี และต่อเนื่อง ยากแค่ไหนก็ไม่ไกลเกินเอื้อม เบบี๋มา ชีวิตเปลี่ยน ความสุขแบบล้นทะลักเป็นอย่างไร ใครจะรู้?😊💗 ทำไมดูแล้วมีความสุขตามทุกครั้ง☺️.

เคสแม่ครี เป็นเคสที่น่าสนใจมาก #ICSI รอบเดียวติด
ตัวอ่อนถึงบลาสต์ 13 ตัว‼️😱😱😱 ทุบสถิติ ทุกคนในเพจ (เทียบรุ่นอายุ 38 ปี)

✅ อายุ 38 เป็น PCOS
✅ เคย IUI ไม่ติด ผ่านมาแล้ว...ทุกทาง ทำมาทุกวิธีก็ไม่ท้อง❌ จนได้มา #ทำตามคัมภีร์ อย่างเคร่งครัด ครูก้อยย้ำเลยนะ! ว่าเคสของคุณครีเคร่งครัดมากกกก!!!

ครูก้อยจะสรุปผลตัวอ่อนของคุณครีให้ฟังค่ะ แม่ๆ เลื่อนดูทีละภาพนะคะ

ครี พัสวีพิชญ์ และสามีนักธุรกิจ เผยว่า รู้จักเพจครูก้อยจากเพื่อนแนะนำ เนื่องจากผิดหวังมาหลายครั้ง ทั้งวิธีธรรมชาติ นับวันตกไข่ กินยาจีน และฉีดน้ำเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูก (IUI) แต่ก็ไม่สำเร็จ เนื่องจากไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย และมีปัญหา PCOS ไข่ใบเล็กจำนวนมาก ในรังไข่ พอเพื่อนแนะนำว่าให้ลองไปติดตามครูก้อย babyandmom.co.th มีคนทำอิ๊กซี่ครั้งเดียวติด ด้วยพื้นฐานครีเป็นคนละเอียดทำอะไรจะศึกษาก่อน อ่านทุกอย่างดูทุกคลิป รอดูครูก้อยไลฟ์ ทุกอย่างมันเมคเช้นส์ และครูก้อยอธิบายละเอียดมาก ทุกอย่างมีที่มาที่ไป ทุกอย่างคือวิทยาศาสตร์ เริ่มปรึกษาครูก้อยและกินตาม คัมภีร์อาหารที่คนอยากท้องต้องกิน ทำตามครูก้อยแนะนำอย่างจริงจัง ไปเที่ยวต่างประเทศยังโหลดอาหารบำรุงขึ้นเครื่องไปด้วย ใช้เวลาเตรียมตัวเข้ม 3 เดือน

• ได้ไข่สวย 20 ใบ
• เลี้ยงตัวอ่อน Day 3 ได้ 13 ตัว
• และเลี้ยงถึง Day 5 ระยะบลาสต์โตซิส 13 ตัว 100% ตัวอ่อนไม่ฝ่อเลย ทุบสถิติทางการแพทย์ เพราะปกติตามสถิติ ถึงบลาสต์ แค่ 50% นักวิทยาศาสตร์ที่คลินิกบอกเลยว่า ตั้งแต่เปิดคลินิกมา ยังไม่เคยเห็นคนอายุ 37 -38 ปี ได้ตัวอ่อนถึง บลาสต์ใน Day 5 แบบ 100% เลย

หลังจากนั้นเตรียมผนังมดลูกสองรอบเดือน อัดโปรตีนทุกวัน ดื่มชาดอกคำฝอยขับประจำเดือนเก่าที่คั่งค้าง และทำ Castor oil pack บำบัดมดลูก ได้ผนังมดลูกหนา 12 มิล สวย เรียงสามชั้น ใส่ตัวอ่อนรอบเดียวติดเลยค่ะ

• คลิกที่ปุ่มดูวิดีโอ เพื่อชมสัมภาษณ์สด รายการสักวันฉันจะเป็นแม่ EP.7 เคสแม่ครี พัสวีพิชญ์ กระตุ้นไข่ได้บลาสต์ 13 ตัว ICSI ครั้งเดียวติด

คุณแม่ครีให้สัมภาษณ์ในรายการสักวันฉันจะเป็นแม่ EP.7

เรื่องราวของ

คุณแม่ครี (นางแบบ)

คุณแม่ครี (นางแบบ)

ทานผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

ครูก้อยขอแนะนำเซตบำรุงเพิ่มเติมดังนี้นะคะ

สั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE@ เท่านั้น

ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page