top of page
1690791676858.jpg

      70% ของภูมิคุ้มกันเริ่มต้นที่ลำไส้ ลำไส้จึงเป็นอวัยวะที่สำคัญมากๆ โดยถูกยกให้มีความฉลาดรองจากสมอง ลำไส้ในร่างกาย

ของเราทำงานเชื่อมโยงกับระบบต่างๆ ในร่างกาย ทั้งระบบย่อยอาหาร ระบบประสาท ระบบขับถ่าย รวมถึงระบบภูมิคุ้มกัน หากลำไส้อ่อนแอ ทำงานได้ไม่ดี ร่างกายของเราก็จะป่วยง่ายตามไปด้วย และเชื้อจุลินทรีย์ในร่างกายที่ไม่สมดุล มีจุลินทรีย์ชนิดไม่ดี มากกว่าชนิดดี (Probiotics) ส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยต่างๆ  ที่เราคาดไม่ถึงได้ ยิ่งโดยเฉพาะโรคทางสูติศาสตร์  อย่าง การติดเชื้อในช่องคลอด , ท่อนำไข่อุดตัน , โรค PCOS รวมถึงภาวะที่ภูมิคุ้มกันบกพร่อง ส่งผลต่อการใส่ตัวอ่อนล้มเหลว ก่อให้เกิด

ภาวะมีบุตรยากตามมา

     ในคุณแม่ตั้งครรภ์  ร่างกายของแม่ๆ ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ที่ดี (Probiotics) ที่ลดลง ทั้งใน ลำใส้ รก หรือช่องคลอด ในทางที่ลดลงก่อให้เกิดความเสี่ยงต่างๆ ตามมาเช่น ท้องเสียได้ง่าย การดูดซึมอาหารไม่ดี มีอาการท้องผูก ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ง่าย หรือ ติดเชื้อบริเวณช่องคลอด  หรือแม้แต่ในคุณแม่ที่คลอดและให้นมบุตร การคลอดธรรมชาติ ลูกน้อยจะได้รับจุลินทรีย์ที่ดี ผ่านทางช่องคลอดของคุณแม่ แต่ทารกที่ผ่าคลอดจะไม่ได้รับจุลินทร์เหล่านี้ ซึ่งอาจส่งผลต่อพัฒนาการด้านภูมิต้านทานได้ รวมถึงอาจเกิดภาวะ ซึมเศร้าหลังคลอดได้ อันเนื่องมาจากการขาด จุลินทรีย์ชนิดดี(Probiotics) เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับตั้งครรภ์ คุณแม่ควรเสริมภูมิคุ้มกันด้วย Ferty Probiotics

Ferty Probiotics โพรไบโอติกส์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงวางแผนตั้งครรภ์โดยเฉพาะ มีจุลินทรีย์ชนิดดี 9 สายพันธุ์ ที่มีผลวิจัยรับรองว่าเป็นโพรไบโอติกส์ที่ส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์โดยเฉพาะ 

ด้วยส่วนผสมหลักที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทั้ง 6 กระบวนการ ได้แก่

1.Probiotics

 • Lactobacillus rhamnosus HN001 (HOWARU® Feminine Health) ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเพิ่มจุลินทรีย์ดีในช่องคลอด ปรับสมดุล pH ในช่องคลอด และยังลดความเสี่ยงการเกิดภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

 • Lactobacillus acidophilus La-14 (HOWARU® Feminine Health) ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเพิ่มจุลินทรีย์ดีในช่องคลอด ปรับสมดุล pH ในช่องคลอด

 • Lactobacillus acidophilus NCFM (Howaru Balance) ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ดีในลำไส้ ลดเวลาการขนส่งอาหารในลำไส้ ลดอาการท้องงอืด ลดแก๊สไข่เน่า

 • Bifidobacterium lactis HN019 (Howaru Balance) ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกาย ส่งผลต่อโอกาสในการตั้งครรภ์ที่สูงขึ้น ทั้งการท้องธรรมชาติ และการทำเด็กหลอดแก้ว 

 • Bifidobacterium longum BB536 (Morinaga) จากงานวิจัยพบว่าช่วยให้เชื้อ bacteroides fragilis ลดลง (ซึ่งเป็นเชื้อที่อาจก่อให้เกิดโรคมะเร็งลำไส้ได้) 

 • Bifidobacterium breve M-16V (Morinaga) จะช่วยเพิ่มการดูดซึม polyphenol ได้ดีที่สุดในเวลาอันสั้น คือ 50% ภายในเวลา 1-3 ชั่วโมง

 • Bifidobacterium breve B-3 (Morinaga) ลดการอักเสบติดเชื้อซึ่งนำไปสู่ภาวะลำไส้รั่ว  ทำให้ผนังลำไส้ให้อยู่ในสภาวะสมบูรณ์มากขึ้น 

 • Lactobacillus gasseri ลดการเผาผลาญที่ผิดปกติและป้องกันการเพิ่มน้ำหนักและการสะสมของไขมัน

 • Lactobacillus crispatus ส่งเสริมสุขภาพระบบทางเดินปัสสาวะของผู้หญิง ช่วยรักษาจุลินทรีย์ในช่องคลอดให้เป็นปกติ

2.Prebiotics

 • Larch arabinogalactan extract มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกส์ เป็นอาหารของจุลินทรีย์ ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้และไม่ทำให้ลำไส้บีบตัว ที่อาจส่งผลกับตัวอ่อน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน

3.Antioxidant

 • Blood orange extract (Red Orange Complex®) สกัดจากส้มสีแดง 3 สายพันธุ์จากประเทศอิตาลี (Moro, Tarocco และ Sanguinello) อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อร่างกายได้แก่ แอนโธไซยานิน, ฟลาโวนอยด์, ไฮดรอกซินนามิก, แอสคอร์บิกแอซิด

 • Emblic extract สารสกัดจากมะขามป้อม อุดมไปด้วย ควอซิทิน, สารประกอบ กรดฟิลเลมลิก, กรดแกลลิก, แทนนิน, ฟลาโวนอยด์, เพคตินและวิตามินซี มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีความสามารถในการต้านการอักเสบ

 • Camu camu extract สารสกัดจากผลคามูคามู เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 60 เท่า และยังเป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยเสริมภูมิต้านทานและช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเม็ดเลือดขาวเพื่อกำจัดสิ่งแปลกปลอมในกระแสเลือด

 • Blackcurrant Extract สารสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ เป็นแหล่งของ Anthocyanins และวิตามิน C ที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ ช่วยป้องกันการทำลายของเซลล์จากอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดหลังจากการรับประทานอาหาร

 • Calcium Ascorbate Dihydrate (Vitamin C) มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ ซึ่งสามารถเพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรัง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการปกป้องและต้านอักเสบ สามารถทำงานร่วมกับวิตามิน E เพื่อบรรเทา ROS

4.Immunity

 • Yeast beta-glucan เป็นสารประกอบในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ซึ่งเกิดจากการเพาะเลี้ยงยีสต์ (Saccharomyces cerevisiae) ที่ใช้ทำขนมปังโดยเฉพาะ ซึ่งยีสต์ชนิดนี้จะสร้างใยอาหาร เบต้ากลูแคนบริสุทธิ์ซึ่งเป็นสารที่มาจากธรรมชาติ 100% มีสรรพคุณดีที่สุด และมีความปลอดภัยสูงที่สุด

5.Fiber

 • Peach fiber เป็นผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง โพแทสเซียม วิตามิน สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยใส เป็นผลไม้สดความอ้วน ช่วยเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำและไม่ละลายน้ำให้แก่ร่างกาย และมีคุณสมบัติเป็น Anti Glycation ที่ช่วยไม่ให้ผิวคล้ำ แห้งกร้าน และเหี่ยวย่น

6.Folic

 • Folic acid ช่วยเสริมสร้างกระบวนการผลิตเซลล์ใหม่ให้มีสุขภาพดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่ตั้งครรภ์ Folic Acid อาจช่วยป้องกันการแท้งบุตร ความพิการแต่กำเนิดเกี่ยวกับสมองและกระดูกสันหลังของทารก และอาจช่วยป้องกันการกลายพันธุ์ของ DNA ซึ่งจะนำไปสู่การเป็นมะเร็งได้

 

Ferty Probiotics เหมาะกับใคร ?

     1.เหมาะกับคนที่เตรียมตัวเตรียมตัวตั้งครรภ์ เพราะจะช่วยส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์ ช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ไข่ ปรับสมดุลภายในช่องคลอด กระตุ้นภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ เพิ่มระดับจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีต่อร่างกาย ลดการอักเสบที่เป็นสาเหตุของโรคทางสูติศาสตร์ เช่น เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ภาวะถุงน้ำหลายใบในรังไข่ (PCOS) ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ ซีสต์รังไข่ หรือ เนื้องอกในโพรงมดลูก รังไข่เสื่อม วัยทองก่อนวัย และเซลล์ไข่ด้อยคุณภาพ ลดการติดเชื้อที่นำไปสู่ภาวะทางสูติเวช เช่น ภาวะถุงน้ำคร่ำอักเสบ การคลอดก่อนกำหนด การติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน การติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะ และการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ช่วยให้การขับถ่ายสะดวกขึ้น เพราะการนั่งขับถ่ายเป็นเวลานานจะส่งผลให้การฝังตัวของตัวอ่อนไม่สำเร็จ ซึ่งเป็นตัวช่วยเพิ่มอัตราความสำเร็จของการท้องธรรมชาติ การใส่ตัวอ่อน (ICSI)

     2.เหมาะกับ คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดความเสี่ยงในการเกิดเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ลดการติดเชื้อขณะตั้งครรภ์และทารกในครรภ์ ป้องกันไม่ให้ทารกพิการหรือแท้ง และสำหรับคุณแม่ที่ได้รับโพรไบโอติกส์เป็นประจำขณะตั้งครรภ์ จะช่วยให้ทารกที่คลอดออกมาได้รับจุลินทรีย์ที่ดีผ่านทางช่องคลอด ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับทารกตามเกณฑ์

     3.เหมาะกับ คุณแม่หลังคลอด เพราะจะช่วยลดภาวะซึมเศร้าหลังคลอด และช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ดีให้กับทารกผ่านทางน้ำนมแม่ ซึ่งช่วยให้ทารกลดอาการแพ้ ผื่นแดง

     4.เหมาะกับ คนทั่วไป ที่ต้องการปรับสมดุลของระบบทางเดินอาหาร ลดอาการท้องผูก ลดแก๊สแอมโมเนีย (แก๊สไข่เน่า) ที่เกิดจากการหมักของกากอาหารที่บูดเน่าค้างนานในลำไส้ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย ปรับการทำงานที่ผิดปกติของเซลล์ และป้องกันการเกิดโรคร้ายแรงได้ เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดและหัวใจ ลดการสะสมของไขมัน ลดคลอเรสเตอรอล และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหาร เพิ่มจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยปรับปรุงสภาพผิวหน้าและผิวกายให้มีความชุ่มชื่น ลดเรือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ลดการอักเสบ ลดผิวหมองคล้ำ ลดความแห้งกร้าน ลดรอยเหี่ยวย่น และชะลอความเสื่อมโทรมของผิวจากแสงแดด

 

ทำไมต้องทาน Ferty Probiotics

     1.Ferty Probiotics เป็นโพรไบโอติกส์ ที่พัฒนามาเพื่อผู้มีบุตรยากโดยเฉพาะ รวมถึง คนเตรียมตั้งครรภ์ ตั้งครรภ์ และให้นมบุตร สามารถทานได้อย่างปลอดภัย โดยการเลือกใช้โพรไบโอติกส์ 9 สายพันธุ์ ที่มีผลวิจัยรับรองว่าเป็นโพรไบโอติกส์ที่ส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์โดยเฉพาะ

     2.เพราะภูมิคุ้มกันที่ดีมาจากลำไส้ถึง 70% Ferty Probiotics จึงเน้นการส่งเสริมการทำงานของลำไส้โดยเพิ่มอัตราการดูดซึมสารอาหารที่ดียิ่งขึ้น  และเพิ่มจุลินทรีย์ดีที่ช่วยส่งเสริมให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี

 

     3.Ferty Probiotics เลือกใช้ พรีไบโอติกส์ที่ไม่มีผลต่อการบีบรัดมดลูก เหมือนพรีไบโอติกส์ชนิดอื่นๆจาก

Larch arabinogalactan extract หรือสารสกัดจากลูกสน ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโพรไบโอติกส์ และยังทำให้ไม่เสี่ยงต่อการแท้ง หรือมีผลขัดขวางการฝังตัวของตัวอ่อน 

     4.Ferty Probiotics มีส่วนช่วยให้ทารกมีสุขภาพแข็งแรง เพราะทารกจะได้รับจุลินทรีย์ดีผ่านทางช่องคลอดของแม่ในระหว่างที่คลอดและจากน้ำนมของแม่ หากคุณคลอดโดยวิธีการผ่าคลอด ทารกที่เกิดมาจะไม่ได้รับจุลินทรีย์ดีผ่านทางช่องคลอด แต่จะได้รับผ่านทางนมแม่เพียงอย่างเดียว คุณแม่จึงจำเป็นที่จะต้องทานโพรไบโอติกส์ เพื่อให้ทารกได้รับจุลินทรีย์ดีเพียงพอผ่านทางน้ำนม

 

วิธีรับประทาน

ฉีกซอง เทลงปาก เคี้ยว และดื่มน้ำตามเยอะ ๆ สามารถรับประทานได้ทุกช่วงเวลา แต่ดีที่สุดให้รับประทานก่อนนอน เพื่อจะได้จัดระบบลำไส้ให้ขับถ่ายในช่วงเช้าเป็นเวลาหลีกเลี่ยงการทานหลังมื้ออาหารเนื่องจาก หลังอาหารจะมีน้ำย่อยออกมามากที่สุด และอาจทำลายจุลินทรีย์บางส่วน

เพียงลูกค้าแคปหน้าจอนี้
แล้วทักหาแอดมินไลน์พร้อมแจ้งว่า

"จองสิทธิ์ Ferty Probiotics"

 

*หมดเขตใช้สิทธิ์ 16 พฤศจิกายน 2566 * 
AW_โปรฐาน_Probiotics-01.jpg
bottom of page