top of page

ตอบคำถามคาใจแม่

มีเคล็ดลับมีลูกสาวด้วยวิธีธรรมชาติธรรมชาติหรือไม่ ?

ลองสูตรนี้! 4 เคล็ดลับมีลูกสาว
ด้วยวิธีธรรมชาติ

ลูกสาวน่ารัก น่ากอด อยากมีลูกสาวกันใช่มั้ยคะบ้านไหนกำลังปฏิบัติภารกิจปั๊มเบบี๋ และ#อยากมีลูกสาว วันนี้ครูก้อยมี 4 เคล็ดลับมีลูกสาวด้วยวิธีธรรมชาติ...นำไปใช้ แต่อย่าคาดหวังมากนะคะ ไม่มีอะไร 100% เอาเป็นว่าไม่ว่าลูกจะเพศไหน ก็เป็นสุดที่รักของพ่อแม่ใช่มั้ยล่ะคะ

ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันก่อนค่ะ ว่าเพศของเบบี๋นั้นมาจากโครโมโซม X หรือ Y ของเจ้าตัวอสุจินั่นเองค่ะ

เซลล์ไข่ของแม่ๆ จะมีโครโมโซม X
ส่วนเซลล์สเปิร์มของว่าที่คุณพ่อจะมีทั้ง X และ Y ตัวไหนคือผู้ชนะ ตัวนั้นก็จะกำหนดเพศของลูกค่ะ

โดยถ้าสเปิร์มที่มีโครโมโซม X คือผู้ชนะ โครโมโซมตัวอ่อนก็จะเป็น XX
คุณก็จะได้ "ลูกสาว" ค่ะ

แต่ถ้าสเปิร์มที่มีโครโมโซม Y แหวกว่ายเข้าไปเจาะไข่ได้ก่อน โครโมโซมตัวอ่อนก็จะเป็น XY
คุณก็จะได้ "ลูกชาย" ค่ะ

ซึ่งลักษณะของสเปิร์มแต่ละเพศจะแตกต่างกันดังนี้

สเปิร์ม X : #ตัวกำหนดเพศหญิง
ตัวใหญ่
หางสั้น
เคลื่อนไหวช้า
ทนต่อสภาวะกรดได้ดี
อึด ตายยากกว่า

สเปิร์ม Y : #ตัวกำหนดเพศชาย
ตัวเล็ก
หางยาว
เคลื่อนไหวเร็ว
ไม่ทนต่อสภาวะกรด
บอบบาง ตายง่าย

เมื่อรู้ลักษณะของสเปิร์มกันแล้ว เราไปดู 4 วิธีมีลูกสาวด้วยวิธีธรรมชาติกันค่ะ

1. #อย่าทำการบ้านช่วงไข่ตกเป๊ะ

ถึงแม้สเปิร์ม X จะ ถึก ทน แต่เคลื่อนไหวช้า ดังนั้นถ้าทำการบ้านวันไข่ตกเป๊ะ สเปิร์ม X อาจว่ายไม่ไม่ทันตัว Y

# เคล็ดลับ ให้ทำการบ้านล่วงหน้าก่อนวันไข่ตก เพราะสเปิร์มสามารถอยู่ในช่องคลอดได้ถึง 3-5 วัน ยิ่งอยู่นาย สเปิร์มตัว Y ผู้บอบบางจะตายไป เหลือตัวถึกทนจะวิ่งเข้าเจาะไข่เมื่อไข่ตก ดังนั้นอยากได้ลูกสาว นับวันไข่ตกให้เป็น แล้วทำการบ้านล่วงหน้าสัก 2-3 วันนะคะ

2. #สอดใส่เข้าไปแบบตื้นๆ

อยากมีลูกสาวก็ต้องพลิกแพลงกันหน่อย
ควรให้สามีสอดใส่แต่เพียงตื้นๆ เท่านั้น ห้ามสอดเข้าไปลึกเด็ดขาด เพราะโดยธรรมชาติบริเวณปากมดลูกของผู้หญิงจะมีความเป็นกรดสูง ซึ่งสเปิร์ม Y ผู้บอบบางจะทนกรดไม่ได้ดีเท่าสเปิร์ม Y ดังนั้นเมื่อปล่อยน้ำอสุจิออกมาบริเวณปากมดลูก สเปิร์ม Y จึงตายหมดและเหลือแต่สเปิร์มเพศหญิงที่สามารถเข้าไปปฏิสนธิได้ค่ะ

3. #อย่าให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด

ข้อนี้อาจฟังดูโหดร้ายสำหรับฝ่ายหญิง แต่ถ้าอยากมีลูกสาวต้องลองดู เพราะการถึงจุดสุดยอดตามธรรมชาติจะมีการผลิตสารคัดหลั่งที่มีสภาพเป็นด่างออกมาซึ่งเหมาะสมกับสเปิร์มตัว Y และสารคัดหลั่งยังช่วยหล่อลื่นให้สเปิร์มว่ายเข้าไปเร็วขึ้น เจ้าสเปิร์มเพศชายยิ่งได้เปรียบ อาจเข้าไปถึงไข่ก่อนสเปิร์มเพศหญิงได้ค่ะ

4. #ทำร่างกายให้อบอุ่น

มาฆ่าสเปิร์ม Y กัน สเปิร์ม Y บอบบางและทนความร้อนไม่ได้ อยากมีลูกสาวก็ให้ชวนกันอาบน้ำอุ่น หรือ ซาวด์น่าก่อนปฏิบัติภารกิจ เพื่อฆ่าสเปิร์ม Y ให้ตายเรียบ ให้เหลือแต่เจ้าสเปิร์ม X ผู้ อึด ถึก ทน โอกาสได้ลูกสาวก็มีมากขึ้นค่ะ

นำ 4 เคล็ดลับนี้ไปลองทำดูก็ไม่เสียหายนะคะ
ที่สำคัญอย่าลืมบำรุงสเปิร์มให้แข็งแรง ว่ายเร็วด้วย นำ 4 วิธีนี้ไปใช้ กำจัดสเปิร์ม Y ได้แล้ว ก็ต้องให้คุณสามีบำรุงสเปิร์ม X ให้แข็งแรงว่ายเร็ว ด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นผัก ผลไม้ โดยเฉพาะ "มะเขือเทศ" ซึ่งมี "ไลโคปีน" สูง มีงานวิจัยศึกษาพบว่าช่วยเพิ่มอัตราการวิ่งว่ายของสเปิร์ม รู้อย่างนี้แล้ว "บำรุงสเปิร์ม" ให้ดี แล้วชวนคุณสามีปั๊มเบบี๋ มีลูกสาวกันนะคะ

ครูก้อย.jpg

คุยกับครูก้อย/ทีมงาน

ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page