top of page
Night Shot By KruKoy ไนท์ ชอท บาย ครูก้อย

Night Shot By KruKoy ไนท์ ชอท บาย ครูก้อย

1,590 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แม่ๆรู้ไหมว่าปัญหานอนไม่หลับ หลับไม่ลึก นอนไม่เต็มอิ่ม นอนดึก นอกจากจะส่งผลต่อระบบการทำงานต่างๆของร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อภาวะเจริญพันธุ์ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีบุตรยากอีกด้วย

ซึ่งการหลับไม่เพียงพอ นอนดึก หรือการนอนหลับไม่ลึก ส่งผลต่อสมอง และอวัยวะต่างๆ การสร้างระบบฮอร์โมนของร่างกายเสียสมดุล และรวมถึงการหลั่งฮอร์โมนเพศที่เพี้ยนไป ซึ่งส่งผลต่อการตกไข่ที่ผิดปกติ รอบประจำเดือนเพี้ยน คุณภาพไข่เสียหาย ตัวอ่อนฝังตัวไม่ได้ และลดโอกาสตั้งครรภ์ของผู้หญิง รวมไปถึงลดการสร้างสเปิร์มที่มีคุณภาพของผู้ชายอีกด้วย

จากงานวิจัย Sleep, Circadian(เซอร์เคเดียน) Rhythms, And Fertility ที่ตีพิมพ์ในวารสาร
current sleep medicine report ปี2016 ศึกษาพบว่าผู้ชายและผู้หญิง มีสมองส่วนที่ควบคุมการหลั่งฮอร์โมน ทำให้เรานอนหลับ หรือตื่น เช่น ฮอร์โมนเมลาโทนิน และคอติซอล เป็นสมองส่วนเดียวกันกับการกระตุ้นหลั่งฮอร์โมนเพศด้วย

ดังนั้นฮอร์โมนที่ควบคุมการตกไข่ของผู้หญิงและฮอร์โมนที่ควบคุมการผลิตสเปิร์มของผู้ชายซึ่งสัมพันธ์กับคุณภาพของการนอนหลับ

นอกจากการนอนไม่หลับ/นอนดึก ส่งผลให้ฮอร์โมนในร่างกายไม่สมดุลแล้วยังมีผลต่อการฝังตัวของตัวอ่อน เพราะฉะนั้นหลังใส่ตัวอ่อนควรนอนไม่เกินสี่ทุ่ม เพราะฮอร์โมนคอร์ติซอลจะถูกผลิตออกมา ซึ่งเรียกว่า “ฮอร์โมนแห่งความเครียด” หากมีฮอร์โมนคอร์ติซอล มากเกินไปจะรบกวนการทำงานของฮอร์โมนในระบบสืบพันธุ์ซึ่งส่งผลต่อภาวะไข่ไม่ตก การเจริญเติบโตของฟองไข่ที่ไม่สมบูรณ์ รวมถึงทำให้ไข่ที่ปฏิสนธิแล้วฝังตัวที่มดลูกได้ยากขึ้น และยังส่งผลต่อค่าการอักเสบของร่างกาย ซึ่งถ้าการอักเสบของร่างกายสูง จะส่งผลทำให้มีบุตรยาก

ส่วนในด้านของผู้ชาย มีงานวิจัยเรื่อง Sleep Can Affect Male Fertilty ของ Boston university school of public health เมื่อปี 2016 ศึกษาพบว่าการนอนที่เพียงพอควรนอน7 ถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน ส่วนผู้ชายที่น้อยกว่า 6 ชั่วโมงก็จะส่งผลต่อโอกาสที่จะทำให้คู่ของตนตั้งครรภ์นั้นลดลงถึง 42% ต่อรอบเดือนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีงานวิจัย Sleep Deprivation and Late Bedtime Impair Sperm Health Through Increasing Antisperm Antibody Production: A Prospective Study of 981 Healthy Men ที่ตีพิมพ์ในวารสาร medical science monitor 2017 คะศึกษากับผู้ชายชาวจีนจำนวน 981 คน แบ่งเปน 3 กล่ม เทสให้นอนหลับนะคะ

สรุปคือจำนวนชั่วโมงในการนอนและการนอนดึกส่งผลต่อ คุณภาพของสเปิร์มทั้งในด้านจำนวน เปอร์เซ็นต์การเคลื่อนไหว และอัตราการมีชีวิตของสเปิร์ม

ด้วยเหตุนี้ครูก้อยจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่เตรียมตัวมีบุตร ที่กำลังประสบปัญหา
- นอนไม่หลับ
- หลับไม่ลึก
- นอนดึก
- นอนไม่เพียงพอ
- มีความเครียด วิตกกังวล

ด้วย Night Shot วิตามินช่วยนอนหลับ เพื่อการหลับลึก/ฮอร์โมนดี/มีลูกง่าย
สูตรเฉพาะสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ ระดับพรีเมียม ที่ช่วยปรับสารสื่อประสาทที่รบกวนการนอนหลับ เพื่อปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ให้สมดุล นำไปสู่การนอนหลับที่มีคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย
นอนไม่หลับไม่ใช่จะทานยาอะไรก็ได้ แต่ต้องปลอดภัยสำหรับคนเตรียมตั้งครรภ์

1.PharmaGABA ®
GABA ภายใต้ ลิขสิทธิ์ “ PharmaGaBA®” จาก Japan

กาบา หรือ กรดแกมมาอะมิโนบิวทีริก (Gamma aminobutyric acid : GABA) เป็นสารสื่อประสาทยับยั้งหลักในระบบประสาทส่วนกลางของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มีบทบาทในการกระตุ้นเซลล์ประสาทในระบบสมอง ของมนุษย์ นอกจากนี้ GABA ยังมีหน้าที่ควบคุมความตึงของกล้ามเนื้ออีกด้วย

กาบา ช่วยลดระดับฮอร์โมน คอร์ติซอล(ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความเครียด) ส่งผลให้การหลั่งฮอร์โมนเพศสมดุลขึ้น ควบคุมการตกไข่ในผู้หญิง และ ควบคุมการผลิตสเปิร์มในผู้ชายให้ดีขึ้น

เพิ่มโกรธฮอร์โมน Growth hormone (GH) ที่ช่วยชะลอ ภาวะการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพราะเมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไปร่างกายจะผลิตโกรทฮอร์โมน Growth hormone (GH) ลดลง 14% และลดลงแบบนี้ในทุก 10 ปี

มีสารสำคัญ ชื่อ แกมม่า-โอริซานอล(Gamma-Oryzanol) ทำหน้าที่เพิ่มระดับไขมันชนิดดีให้แก่ร่างกาย ซึ่งไขมันชนิดนี้จะไปขจัดไขมันคอเลสเตอรอล ทำให้การเลือดไหลเวียนดีขึ้น และคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ

ลดอาการแปรปรวนของอารมณ์ช่วงที่มีประจำเดือน

ช่วยผ่อนคลายระบบประสาทได้ภายใน 30 นาที หลังจากการดูดซึม Pharma GABA

กาบา เพิ่มการผลิตคลื่นสมองประเภทอัลฟ่า (Alpha Wave) ช่วยลดความเครียด ทำให้ผ่อนคลายและลดความเหนื่อยล้า

ช่วยลดอาการนอนไม่หลับ การหลับ ๆ ตื่น ๆ หลับไม่ลึก เพิ่มระยะเวลาการหลับลึก (Non-REM) และลดอาการอ่อนเพลียจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับ ทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อตื่นนอน

ทำไมต้อง PharmaGABA® ลิขสิทธิเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ใน Night Shot

มีส่วนผสมของ PharmaGABA สูงถึง 250 mg สูงสุดในท้องตลาด
มีผลการวิจัยชี้ว่า PharmaGABA® ช่วยลดเวลาที่ใช้เพื่อให้นอนหลับให้สั้นลง ช่วยให้หลับไวขึ้น 71.42 % หลังจากรับประทาน 30 นาที และช่วยให้อัตราการหลับลึกเพิ่มขึ้น 42.85 %เมื่อเทียบกับ GABA จากแหล่งอื่น
PharmaGABA® เป็น Non-GMO หรือไม่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรม จาก แหล่ง GABA ที่มีคุณภาพได้จากธรรมชาติโดยได้จากการหมักเชื้อจุลินทรีย์สายพันธุ์ Lactobacillus hilgardii (ฮิลการ์ดิไอ) K-3 ภายใต้กระบวนการควบคุมการหมักที่ดีและมีคุณภาพมาตรฐาน
ได้รับการยอมรับทางการแพทย์ถึงคุณภาพ ประสิทธิภาพ และ ความปลดภัย ทั้งทางด้านการวิจัย และการรับรองจากทาง FDA (องค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา) ให้เป็น GRAS (Generally Recognized as Safe) คือได้รับการยอมรับว่าปลอดภัย และรับรองในการให้ใช้ในอาหารได้ในหลายๆ ประเทศ

2. L-Theanine
ภายใต้ ลิขสิทธิ์ “AlphaWave® ” จาก USA
ส่งเสริมการทำงานควบคู่ได้ดียิ่งขึ้น กับ PharmaGABA®
เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง
ช่วยในการผ่อนคลาย เพิ่มการผลิตคลื่นสมองประเภทอัลฟ่า (Alpha Wave) ช่วยลดความเครียด ทำให้ผ่อนคลายและลดความเหนื่อยล้า
ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น
นอนหลับได้ง่ายขึ้นและหลับลึกขึ้น (Non -REM)

ทำไมต้อง L-Theanine ของ Night Shot
มีส่วนผสมของ L-Theanine สูงถึง 200 mg สูงสุดตามที่ อย.กำหนด
สารสกัดจาก ชาเขียว ชั้นดี สายพันธุ์ เกียวกุโระ ได้รับการรับรอง(GRAS) Generally recognized as safe. สารเคมีที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ( FAD) ว่าสามารถใช้เติมลงไปในอาหารได้อย่างปลอดภัย สารที่ได้รับรองว่า เป็น GRAS ส่วนใหญ่ จะไม่จำกัดปริมาณการใช้ แต่จะให้ใช้เท่าที่จำเป็น เป็นไปตาม GMP
แอล-ธีอะนีนมีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงจากการศึกษาด้านความปลอดภัยและการทดลองทางคลินิกจำนวนมาก นอกจากนั้น แอล-ธีอะนีนยังถูกใช้ในเครื่องดื่ม อาหาร และอาหารเสริมมาตั้งแต่ปี 1994 โดยไม่พบอาการข้างเคียงหรือข้อห้ามใด ๆ

3. L-Glutamine
มีส่วนผสมของ L-Glutamine สูงถึง 2000 mg สูงสุดในท้องตลาด
เป็นสารตั้งต้นของสารกาบา (GABA) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาท ช่วยให้สมองสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน(Growth hormones) มากขึ้นถึง “4 เท่า”
ช่วยให้หลับสนิทมากขึ้น และ สดชื่นมากขึ้นเมื่อตื่น
ลดความเครียด และป้องกันภาวะซึมเศร้า
ลดการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และฟื้นฟูเซลล์กล้ามเนื้อ

4.BlackCurrent Extrat
ภายใต้ ลิขสิทธิ์ “Meiji Cassis ” จาก Japan
แบล็คเคอแรนท์ คือผลไม้ท้องถิ่นของยุโรปกลาง และยุโรปเหนือ และมีอยู่ทางภาคเหนือของทวีปเอเชีย แบล็คเคอร์แรนท์ เป็นหนึ่งในตระกูลเบอร์รี หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “ราชาตระกูลเบอร์รี” เพราะอุดมไปด้วยวิตามินสูง
มีสารแอนโทไซยานิน ซึ่งสารนี้เป็นตัวทำให้ผลไม้มีสีดำ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ โดยอนุมูลอิสระ ส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของสเปิร์ม เซลล์ไข่ และโรคทางสูตินรีเวชบางชนิด ซึ่งส่งผลให้มีบุตรยาก และยังเป็นการลดอัตราความสำเร็จจากการใช้เทคโนโลยีเจีญพันธุ์ทางการแพทย์อีกด้วย อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยปกป้องโรคหัวใจ มะเร็ง เบาหวาน และโรคสมองเสื่อมได้
ช่วยบำรุงสายตาบรรเทาความเมื่อยล้ารอบดวงตาและ ความเหนื่อยล้าของดวงตา
จากงานวิจัยของ akaishi & Colleagues from the University of Tsukuba, Tokyo, Japan ทั้พบว่าการรับประทานแบล็คเคอร์แรนท์ที่ให้แอนโธไซยานิน 50 มิลลิกรัมขึ้นไป เป็นระยะเวลาติดต่อกัน สามารถช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้า เนื่องจากใช้สายตานานๆ ได้และยังช่วยให้สายตาทำงานดีขึ้นในที่มืด
ช่วยปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตส่วนปลาย(ปลายมือ-ปลายเท้า เย็น)
ช่วยลดความหมองคล้ำรอบดวงตา
ปกป้องจากความเครียด จากความผิดปกติของการนอนหลับ ทำให้นอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มมากขึ้น

5. Magnesium amino acid chelate 20%

คีเลต แมกนีเซียม คือแมกนีเซียมที่อยู่ในรูป กรดอะมิโน โมเลกุลขนาดเล็ก คล้ายกับโมเลกุลตามธรรมชาติที่ร่างกายมนุษย์เราสร้างขึ้น ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ดีขึ้นกว่าแมกนีเซียมทั่วไป และนำไปใช้ได้เร็วยิ่งขึ้น
ช่วยให้หลับสนิทมากขึ้น เพราะแมกนีเซียมส่งผลต่อคุณภาพของการนอนหลับ ซึ่งถ้าร่างกายขาดแมกนีเซียม จะส่งผลให้นอนหลับไม่สนิท
ช่วยให้นอนหลับได้ไวขึ้น จากการศึกษาพบว่า ผู้ที่ทานอาหารเสริมแมกนีเซียม แมกนีเซียม 250-500 มิลลิกรัมต่อวัน จะช่วยให้นอนหลับสบาย นอนหลับได้ไวกว่าปกติ ซึ่งผู้ที่มีปัญหานอนหลับยากอาจจะเกิดจากการที่ร่างกายขาดแมกนีเซียม
ช่วยลดการตื่นกลางดึกบ่อยๆ ระดับแมกนีเซียมที่เหมาะสมในร่างกายจะช่วยให้หลับสนิทดียิ่งขึ้น
ช่วยลดความเครียด เมื่อร่างกายขาดแมกนีเซียม จะส่งผลต่อระดับความตึงเครียด และกังวล ซึ่งจะส่งผลให้ให้เกิดอาการนอนไม่หลับ
เพิ่มชั่วโมงการนอนและประสิทธิภาพการนอน มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งพบว่า การทานแมกนีเซียมแบบอาหารเสริมในผู้สูงอายุสามารถช่วยให้ตัวแปรของโรคนอนไม่หลับเป็นไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ช่วงเริ่มต้นของ การนอน ชั่วโมงการนอน และประสิทธิภาพของการนอน รวมถึงยังมีระดับของเมลาโทนิน และคอร์ติซอลดีขึ้นเช่นกัน ซึ่งสารเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อการนอน
แมกนีเซียมมีประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับภาวะเจริญพันธุ์ที่สำคัญมากเพราะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต และลดภาวะดื้ออินซูลินในผู้หญิงที่ประสบปัญหาภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง (PCOS)

จากงานวิจัยเรื่อง Quantitative assessment of nutrition in patients with polycystic ovarian syndrome (PCOS) ของคณะ Biochemistry and Human Nutrition มหาวิทยาลัย Pomeranian Medical University in Szczecin ประเทศ Poland เมื่อปี 2016 ศึกษาการรับประทานอาหารของผู้หญิงที่ป่วย PCOS
พบว่า 23% ของผู้ป่วย PCOS ขาดแร่ธาตุแมกนีเซียม

และอีกงานวิจัยหนึ่งที่ตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Gynecology and Endocrinologyเปิดเผยว่า ผู้หญิงที่ขาดแร่ธาตุแมกนีเซียมมีแนวโน้มประสบกับภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง (PCOS) ถึง 19 เท่าเมื่อเทียบกับผู้หญิงที่ได้รับแมกนีเซียมเพียงพอ
โดยงานวิจัยเรื่อง Low intakes of dietary fiber and magnesium are associated with insulin resistance and hyperandrogenism in polycystic ovarian syndrome ที่ตีพิมพ์ในวารสาร Food Science and Nutrition เมื่อปี 2019 ชี้ให้เห็นว่า แมกนีเซียมช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนและระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ ซึ่งระดับน้ำตาลในเลือดที่สูงนี้ทำให้ร่างกายอักเสบ และ ส่งผลให้อาการ PCOS แย่ลงเพราะจะไปเพิ่มภาวะดื้ออินซูลิน ทำให้มีฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนสูงขึ้น ส่งผลให้ไข่ไม่ตกเรื้อรัง

6.Pomegranate extract
ทับทิมเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมมากว่าพันปี โดยต้นกำเนิดของทับทิมจะอยู่ทางแถบประเทศอิหร่าน อียิปต์ และได้แพร่ขยายไปยังประเทศอื่น ๆ ในเวลาต่อมา เป็นผลไม้ที่ให้รสชาติอร่อย หวานอมเปรี้ยว และให้ความรู้สึกสดชื่นหลังทาน ยังให้คุณประโยชน์อีกหลากหลายอีกด้วย
มีเมลาโทนิน ควบคุมวงจรการนอนหลับและตื่น และมีความสำคัญต่อสุขภาพการนอนหลับ
มีวิตามินซี ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการนอนหลับที่ดีที่สุด ส่งเสริมรูปแบบการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพและช่วยให้นอนหลับได้อย่างง่ายดาย
อุดมไปด้วย โพแทสเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระ เนื่องจากมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส จึงสามารถใช้ป้องกันโรคติดเชื้อต่างๆ ได้
อุดมไปด้วยโฟเลต (วิตามิน B9 ) ที่จะมีน้อยในผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับ
เป็นแหล่งของแมกนีเซียมสามารถช่วยบรรเทา อาการนอนไม่หลับ และปรับปรุงประสิทธิภาพการนอนหลับ เวลานอนหลับ และการเริ่มต้นการนอนหลับ
ช่วยลดความวิตกกังวล ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการนอนไม่หลับ
มีกรดเอลลาจิแทนนิน ในเปลือกทับทิม มีส่วนช่วยลดอาการอักเสบได้ดี ซึ่งการทดลองพบว่าสารดังกล่าวสามารถยับยั้งการสร้างไนตริกออกไซด์ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการแข็งตัวของหลอดเลือดต่างๆ ในร่างกายเมื่อจุดต่างๆ เกิดการอักเสบได้ดี ซึ่งการอักเสบในร่างกายส่งผลต่อภาวะมีบุตรยาก

จากงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Reproductive Science เมื่อปี 2011 ศึกษาพบว่า การอักเสบเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคทางสูติศาสตร์ (Gyneological disease) ซึ่งการอักเสบ (Inflammation) ส่งผลต่อการตกไข่และการสร้างฮอร์โมนรวมไปถึงเกี่ยวข้องกับภาวะเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่
ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการมีบุตรนั้นการอักเสบมีความสัมพันธ์กับการเกิดภาวะต่างๆ ทั้ง เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ , ภาวะถุงน้ำหลายใบในรังไข่ (PCOS) , ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ ,ซีสต์รังไข่ หรือ เนื้องอกในโพรงมดลูก ,รังไข่เสื่อม วัยทองก่อนวัย , เซลล์ไข่และเซลล์สเปิร์มที่ด้อยคุณภาพ และ การที่ตัวอ่อนไม่ฝังตัว หรือแท้งในระยะเริ่มต้นอีกด้วย

7.Black grape
องุ่นดำ (Black Grape) เป็นองุ่นชนิดหนึ่ง มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน หรือหวานกรอบ เนื้อนุ่มฉ่ำน้ำ กลิ่นหอม และ มีคุณประโยชน์และสรรพคุณ ทางยาหลายอย่าง
ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเมลาโทนิน ในสมองของมนุษย์ซึ่งควบคุมวงจรการนอนหลับ-ตื่นและทำให้กระบวนการนอนหลับง่ายขึ้น
ช่วยในการหลั่งฮอร์โมนเมลาโทนินที่เหมาะสม ช่วย บรรเทาอาการเจ็ทแล็ก , โรคระยะการนอนหลับที่ล่าช้า และการนอนไม่หลับ
มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอวัย และ ช่วยเพิ่มระดับสารแอนตี้ออกซิแดนท์ในเลือด
ช่วยการทำงานของหัวใจ และหลอดเลือดหัวใจให้ดีขึ้น

8.วิตามินบี 6 Pyridoxine hydrochloride (B6)
มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนกรดแอมิโนทริปโตแฟน (Tryptophan) ให้กลายเป็นสารเซโรโทนิน (Serotonin) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาทในสมองที่ช่วยควบคุมอารมณ์และการนอนหลับให้เป็นปกติ
รายงานจาก American Psychosomatic Society ประเทศสหรัฐอเมริกา ระบุว่า หากได้รับวิตามินบี6 จากอาหารไม่เพียงพอ อาจทำให้เกิดอาการซึมเศร้า หงุดหงิด อารมณ์แปรปรวน

9. วิตามินบี 12 (Vitamin B12)
บรรเทาอาการนอนหลับยาก ตื่นบ่อยในช่วงกลางดึก
ลดการงีบหลับระหว่างวันลดลง
ช่วยบำรุงประสาท ทำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น
ช่วยเพิ่มสมาธิ ความจำ และการทรงตัว
ช่วยบรรเทาอาการหงุดหงิด ลดความเครียด
ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย
ทำให้ร่างกายสามารถใช้ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตได้อย่างเหมาะสม
มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโรคโลหิตจาง

ใครบ้างที่ควรทาน Night Shot
-ผู้หญิงและผู้ชาย ที่เตรียมมีบุตร
-ผู้หญิงและผู้ชาย มีบุตรยาก
-ผู้ที่มีปัญหาด้านการนอนหลับ และต้องการเพิ่มคุณภาพการหลับ
-ผู้ที่ไม่อยากทานยานอนหลับ
-ผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพ
-ผู้ที่อายุ 15 ปีขึ้นไป สามารถทานได้
***สตรีมีครรภ์สอบถามแพทย์ก่อนรับประทาน***

วิธีรับประทาน
- รับประทานวันละ 1 ซอง 30 นาที ก่อนนอน หรือ เมื่อต้องการการพักผ่อนที่มีคุณภาพ
-สามารถทานต่อเนื่องได้ ไม่มีผลทางสมองสะสม เนื่องจากเป็นวิตามินหรือกรดอะมิโน ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว

***ควรหลีกเลี่ยงการขับขี่พาหนะ หรือการทำงานกับเครื่องจักรที่อาจเป็นอันตราย
เนื่องจากผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์มีฤทธิ์ทำให้ผ่อนคลายและมีอาการง่วงนอน***

***ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและปัญหาของแต่ละบุคคล***

ขนาดบรรจุ
1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง
ราคา กล่องละ 1,590 บาท

วิธีการเก็บรักษา
- เก็บในที่แห้งและเย็น เลี่ยงความร้อนและแสงแดด
- เก็บให้พ้นมือเด็ก

มาตรฐานการผลิต
1. ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP , GHPS และ HACCP สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก INTERTEK
2. รับรองกระบวนการผลิตด้วย ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ISO22000
3. รับรองกระบวนการผลิตด้วย ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001
4. เลขที่ อย. ที่ 74-1-07455-5-0917

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต