top of page
Motila1 By KruKoy โมทิล่าวัน บาย ครูก้อย

Motila1 By KruKoy โมทิล่าวัน บาย ครูก้อย

1,990 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ภาวะมีบุตรยากมักเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อคู่รักมากมายทั่วโลก โดยปกติแล้ว เรามักจะพบว่าปัญหานี้ถูกมองว่าเกี่ยวข้องกับฝ่ายหญิงเป็นหลัก แต่ในความเป็นจริง ปัญหาภาวะมีบุตรยากอันเนื่องมาจากฝ่ายชาย สามารถพบได้มากถึง 25% จากภาวะมีบุตรยากทั้งหมด

ซึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อภาวะมีบุตรยากในฝ่ายชายนั้นมีหลายปัจจัย ตั้งแต่ปัญหาทางกายภาพ เช่น สเปิร์มมีอัตราการเคลื่อนที่โดยรวมต่ำ จำนวนสเปิร์มต่อการหลั่งต่อครั้งต่ำ การมีชีวิตรอดของสเปิร์มน้อย รูปร่างของสเปิร์มผิดปกติ ปริมาณการหลั่งน้ำอสุจิน้อยกว่าปกติ สเปิร์มไม่มีพลังงานมากพอต่อการเจาะเข้าไปปฏิสนธิกับเซลล์ไข่ น้ำอสุจิมีความหนืดมากเกินไปและมีการละลายตัวของน้ำอสุจิน้อย การอุดตันของท่อนำอสุจิ รวมไปถึงปัจจัยทางพันธุกรรม

นอกจากนี้ อายุที่มากขึ้น และปัจจัยอื่น ๆ ภายนอกทางสิ่งแวดล้อมและวิถีชีวิต ก็เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อความสามารถในการผลิตสเปิร์มที่น้อยลง คุณภาพสเปิร์มลดลง รวมไปถึงการเคลื่อนที่ของสเปิร์มลดลง จนไม่สามารถว่ายไปถึงเซลล์ไข่เพื่อปฏิสนธิได้

ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายหลาย ๆ คนในปัจจุบันค่อนข้างเร่งรีบ ในด้านปัจจัยของเวลานี้เลยทำให้การดูแลสุขภาพนั้นไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกิน หลาย ๆ คนไม่ทานอาหารเช้า หรือเลือกที่จะทานอาหารแปรรูป ทานอาหารสำเร็จรูป อาหารแบบเร่งด่วน (Fast Food)

ซึ่งในอาหารจำพวกนี้มักมีสารอาหารไม่ครบถ้วน และส่วนใหญ่ยังประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรต และไขมันที่มากเกินความจำเป็นของร่างกาย และส่งผลเสียต่อสุขภาพ และสำหรับคนที่ต้องการมีลูกด้วยแล้ว ไลฟ์สไตล์แบบนี้ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อสเปิร์มด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

ในผู้ชายที่กำลังจะเข้าสู่กระบวนการทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็น IUI IVF หรือ ICSI ก็มักจะมีความกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของสเปิร์ม และในระยะเวลาที่จำกัดในการบำรุง นอกจากการดูแลตัวเองในเรื่องของพฤติกรรมการใช้ชีวิต หรือแม้แต่การทานอาหารเป็นอย่างดีแล้ว การหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่จำเป็น เพื่อเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่และคุณภาพของสเปิร์ม ก่อนการเข้ากระบวนการทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็น IUI IVF หรือ ICSI ค่ะ

แต่สำหรับผู้ชายหลาย ๆ คนที่ดูแลพฤติกรรมการใช้ชีวิต หรือพฤติกรรมการทานอาหารตามหลักโภชนาการอยู่แล้ว อาจคิดว่าไม่จำเป็นต้องทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงสเปิร์ม แต่จริง ๆ แล้วในปัจจุบัน อาหารที่ทานเข้าไปอาจมีคุณค่าทางสารอาหารไม่เพียงพอ และในเรื่องประสิทธิภาพของการดูดซึมสารอาหารของร่างกายแต่ละคนที่ไม่เท่ากัน ก็เป็นอีกหนึ่งในปัจจัยที่เกี่ยวของกับการได้รับสารอาหารในแต่ละวันที่ไม่เพียงพอ

ดังนั้น การทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสเปิร์มที่อยู่ในรูปของสารสกัด จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อให้มั่นใจว่าร่างกายของเราได้รับสารอาหารจำเป็นที่เพียงพอ สามารถดูดซึมได้หมด และร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลยค่ะ

หนึ่งในประโยชน์ในการทานวิตามินเสริมหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสเปิร์มนั้น นอกจากเราจะได้สารอาหารครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องกายในแต่ละวันสำหรับการบำรุงสเปิร์มแล้ว ยังสามารถคำนวณปริมาณสารอาหารหรือวิตามินที่ควรได้รับในแต่ละวันด้วย เพราะเนื่องจากสารอาหารบางชนิดหากได้รับในปริมาณที่น้อย หรือมากจนเกินไป อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้

ดังนั้น การทานวิตามินเสริมหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นการช่วยคำนวณ และควบคุมปริมาณสารอาหารให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการสำหรับการบำรุงสเปิร์มในแต่ละวันค่ะ

แต่การทานวิตามินเสริมหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสเปิร์มทั่วไป อาจช่วยได้แค่ผลลัพธ์โดยรวมของคุณภาพสเปิร์ม ไมได้มีการเจาะจงในแต่ละด้านของคุณภาพสเปิร์ม และอาจจะไม่ได้ตอบโจทย์กับปัญหา เพราะฉะนั้น การหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสเปิร์มที่มีผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จที่จะมีลูกได้

ครูก้อยจึงตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์มอย่าง Motila 1 By Krukoy ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายที่มีบุตรยากจากปัญหาการเคลื่อนที่ของสเปิร์มในทุกมิติ โดยจะช่วยเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่โดยรวม เช่น เพิ่มอัตราการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าเป็นเส้นตรง ลดอัตราสเปิร์มวิ่งไปซ้าย ขวา และวนเป็นวงกลม และลดอัตราการไม่เคลื่อนไหวของสเปิร์ม หรือสเปิร์มนิ่ง เหมือนเชื้อตาย

นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มพลังงานในการวิ่งของสเปิร์ม เพิ่มอัตราการรอดชีวิตของสเปิร์ม เพิ่มจำนวนสเปิร์ม ลดอัตราความหนืดของน้ำอสุจิ เพิ่มการละลายตัวของน้ำอสุจิ ลดระดับไขมันและระดับน้ำตาลในเลือดที่ส่งผลต่อการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม และเพิ่มปริมาณการหลั่งน้ำอสุจิ ด้วยสารสกัดทั้งหมดถึง 13 ชนิด อันได้แก่

( 1 ) Fenugreek Extract หรือสารสกัดจากลูกซัด ที่ได้รับสิทธิบัตรในชื่อ Fenudioscin™ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์ในผู้ชาย ทั้งในด้านคุณภาพของสเปิร์มและการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม เพื่อแก้ไขปัญหามีบุตรยากจากฝ่ายชาย

โดยมีงานวิจัยที่ทำการทดลองโดยใช้ Fenudioscin™ ในปริมาณ 500 มิลลิกรัม พบว่า ผู้ชายที่ได้รับ Fenudioscin™ สามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้ถึง 50% เพิ่มจำนวนสเปิร์มขึ้นถึง 125% และเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่ขึ้นถึง 40%

ใน Motila 1 By KruKoy มีปริมาณ Fenugreek Extract ถึง 400 มิลลิกรัม ซึ่งปริมาณใกล้เคียงกับงานวิจัยที่ทำการทดลองภายใต้สิทธิบัตร ที่สามารถส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์ในผู้ชาย และช่วยเพิ่มการเคลื่อนที่ของสเปิร์มในทุกมิติ

นอกจากนี้ Fenudioscin™ ยังมีความปลอดภัยและได้รับการรับรองจาก NSF (มาตรฐานการรับรองด้านสาธารณสุข) GMP (มาตรฐานการรับรองคุณภาพการผลิตของผู้ผลิต) และ ISO (มาตรฐานคุณภาพองค์กร)

( 2 ) Quercetin สารประกอบฟลาโวนอยด์ที่พบได้มากในมะกรูด นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยเพิ่มการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม และสำหรับคุณพ่อที่ทำการฝากสเปิร์มโดยการนำสเปิร์มไปแช่แข็ง หากทานเควอซิทินก่อนนำสเปิร์มไปแช่แข็ง เมื่อนำสเปิร์มมาละลายจะมีอัตราการมีชีวิตรอดของสเปิร์มถึง 39.7% ค่ะ

( 3 ) Acetyl-L-Carnitine เป็นแอลคาร์นิทีนที่ประสิทธิภาพดีที่สุด มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างฟังก์ชันสมองและการจำ

( 4 ) L-Carnitine L-Tartrate เป็นแอลคาร์นิทีนที่ดูดซึมเร็วที่สุด​ มีประสิทธิภาพในการเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน

ซึ่ง L-Carnitine ทั้ง 2 รูปแบบนั้นมีงานวิจัยที่ศึกษาพบว่า ช่วยเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม เพิ่มอัตราการเคลื่อนที่ไปข้างหน้า ลดอัตราของสเปิร์มที่ไม่เคลื่อนที่ และลดการแตกหักของดีเอ็นเอในส่วนหัวของสเปิร์มค่ะ

( 5 )Selenium amino acid chelate เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพต่อน้ำอสุจิ ซึ่งสามารถช่วยให้จำนวนสเปิร์มเพิ่มขึ้น 22.36% และการเคลื่อนที่ของสเปิร์มเพิ่มขึ้น 39.81% และนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าของสเปิร์มอีกด้วยค่ะ

( 6 ) Coenzyme Q10 เป็นสารสำคัญที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์ โดยเฉพาะสเปิร์ม โดย Coenzyme Q10 จะช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์ม และช่วยให้รูปร่างของสเปิร์มดีขึ้นถึง 33.3%

( 7 ) Zinc amino acid chelate เป็นสารที่หลาย ๆ รู้จักกันดีในเรื่องของการบำรุงสเปิร์ม เพราะการได้รับ Zinc ที่เพียงพอจะช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์ม ทั้งในด้านปริมาณน้ำอสุจิ จำนวนสเปิร์ม การเคลื่อนที่ไปข้างหน้า รูปร่างของสเปิร์ม และเพิ่มอัตราการมีชีวิตของสเปิร์มถึง 79.66%

( 8 ) Vitamin D3 มีการศึกษาพบว่า ผู้ชายที่มีภาวะมีบุตรยากมีสาเหตุมาจากการมีระดับวิตามินดีต่ำถึง 44.8% ซึ่งการที่มีระดับวิตามินดีต่ำก็ส่งผลให้เกิดความเสียหายของ DNA ในส่วนหัวของสเปิร์มถึง 31.50% หากได้รับวิตามินดีที่เพียงพอก็จะช่วยให้อัตราการเคลื่อนที่ของอสุจิเพิ่มขึ้น 43.28% และช่วยให้รูปร่างของอสุจิที่ดีขึ้นค่ะ

( 9 ) Astragalus Extract หรือสารสกัดจากปักคี้ อุดมไปด้วยสารต่าง ๆ เช่น โคลีน ฟลาวานอยด์ กรดอะมิโน และกาบา ซึ่งมีงานวิจจัยกล่าวว่า สารสกัดจากปักคี้ช่วยให้จำนวนสเปิร์มเพิ่มขึ้น 84% และช่วยให้การเคลื่อนที่ของสเปิร์มเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 101%

( 10 ) Tomato extract หรือสารสกัดจากมะเขือเทศ อุดมไปด้วย ไลโคปีน หนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีการศึกษาวิจัยว่า สามารถเพิ่มจำนวนสเปิร์มได้ถึง 70% เพิ่มการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม และช่วยให้รูปร่างของตัวสเปิร์มดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

( 11 ) Black pepper extract หรือสารสกัดจากพริกไทยดำ มีสารสำคัญอย่าง ไพเพอรีน ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์ม โดยมีการศึกษาวิจัยพบว่า พริกไทยดำช่วยเพิ่มการดูดซึม Selenium และ Coenzyme Q10 นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มจำนวนตัวสเปิร์ม ความเข้มข้นของตัวสเปิร์ม การเคลื่อนไหวของตัวสเปิร์ม ลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน และเพิ่มระดับของฮอร์โมนเพศชายอีกด้วยค่ะ

( 12 ) Safflower extract หรือสารสกัดจากดอกคำฝอย มีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวอย่าง Conjugated Linoleic Acid (CLA) ที่ช่วยลดการสะสมไขมัน เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ในผู้ชายที่มีภาวะอ้วน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ส่งผลต่อคุณภาพของสเปิร์ม และยังมีการศึกษาวิจัยอีกว่า CLA ในดอกคำฝอยช่วยเพิ่มความเข้มข้นของน้ำอสุจิ และลดระดับ ROS ที่ส่งผลต่อระดับคุณภาพของน้ำอสุจิค่ะ

( 13 ) Pineapple Extract หรือสารสกัดจากสับปะรด มีเอนไซม์บรอมีเลน (Bromelain) ที่มีคุณสมบัติในการย่อยโปรตีน ซึ่งมีงานวิจัยที่กล่าวไว้ว่า เอนไซม์บรอมีเลนสามารถลดความหนืดของน้ำอสุจิ และเพิ่มการละลายตัวของน้ำอสุจิ เพื่อให้สเปิร์มสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระและเดินทางไปยังไข่เพื่อการปฏิสนธิได้ค่ะ

ดังนั้น ครูก้อยมองว่าสารสกัดทั้ง 13 ชนิด ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์ม Motila 1 By Krukoy ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายที่มีบุตรยากจากปัญหาการเคลื่อนที่ของสเปิร์มในทุกมิติ สามารถตอบโจทย์คุณพ่อถึง 8 เรื่อง

( 1 ) Motila 1 By Krukoy ช่วยเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม โดยภาพรวมไม่ต่ำกว่า 42% (Total Motility, WHO 2021)

( 2 ) Motila 1 By Krukoy ช่วยเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่เป็นเส้นตรง และเคลื่อนที่ไปข้างหน้าของสเปิร์ม ไม่ต่ำกว่า 30% (Progressive motility, WHO 2021)

( 3 ) Motila 1 By Krukoy ช่วยเพิ่มพลังงานในการวิ่งของสเปิร์ม

( 4 ) Motila 1 By Krukoy ช่วยลดอัตราความหนืดของน้ำอสุจิ ช่วยเพิ่มอัตราการละลายตัวของน้ำอสุจิ มีผลต่อการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม

( 5 ) Motila 1 By Krukoy ช่วยลดระดับไขมันและระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ชายที่มีภาวะอ้วน ที่ส่งผลให้อัตราการเคลื่อนที่ของสเปิร์มต่ำลง

( 6 ) Motila 1 By Krukoy ช่วยเพิ่มปริมาณการหลั่งน้ำอสุจิในแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 1.4 มิลลิลิตร (Volume, WHO 2021)

( 7 ) Motila 1 By Krukoy ช่วยเพิ่มอัตราการมีชีวิตของสเปิร์มไม่ต่ำกว่า 54% (Viability, WHO 2021)

( 8 ) Motila 1 By Krukoy ช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์มไม่ต่ำกว่า 39 ล้านตัว ต่อการหลั่ง 1 ครั้ง (Total sperm count, WHO 2021)

สำหรับคุณพ่อที่ทาน M-Z All By Krukoy อยู่แล้ว แนะนำให้ทาน Motila 1 By Krukoy ร่วมด้วย เพราะ M-Z All By Krukoy เน้นประสิทธิภาพการดูดซึมที่เร็ว ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย บำรุงสเปิร์ม เพิ่มอารมณ์รัก ส่วน Motila 1 By Krukoy ร่างกายจะค่อย ๆ ดูดซึมและคงอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น เพื่อช่วยแก้ปัญหาการเคลื่อนที่ของสเปิร์มในทุกมิติค่ะ

Motila 1 By Krukoy เหมาะกับใคร ?

( 1 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่วางแผนเตรียมตัวมีบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ เพราะจะช่วยเพิ่มคุณภาพของสเปิร์มในทุกด้าน และช่วยเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่โดยรวมของสเปิร์ม เพื่อเพิ่มโอกาสให้สเปิร์มว่ายไปถึงเซลล์ไข่ และปฏิสนธิสำเร็จ

( 2 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่กำลังเข้าสู่กระบวนการทางการแพทย์อย่าง

- IUI หรือ การฉีดเชื้อเข้าเข้าสู่โพงมดลูก เนื่องจากกระบวนการนี้เป็นการย่นระยะทางที่สเปิร์มจะต้องเคลื่อนที่ไปปฏิสนธิกับเซลล์ไข่ เพื่อเพิ่มโอกาสสำเร็จในการตั้งครรภ์เท่านั้น Motila 1 By KruKoy จึงยังจำเป็นสำหรับสเปิร์มในเรื่องของความสามารถในการเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงและไปข้างหน้าของสเปิร์มเพื่อไปปฏิสนธิกับเซลล์ไข่ และอัตตราการมีชีวิตรอดของสเปิร์ม

- ICSI หรือ กระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว เนื่องจากกระบวนการนี้เป็นการคัดเลือกสเปิร์มที่แข็งแรงที่สุด และมีรูปร่างปกติที่สุดมาปฏิสนธิกับเซลล์ไข่ Motila 1 By KruKoy จะสามารถช่วยในเรื่องคุณภาพของสเปิร์ม และลดการแตกหักของ DNA ของสเปิร์ม และเพิ่มโอกาสสำเร็จในการปฏิสนธิ

( 3 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่มีอัตราการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม (Total Motility,Who 2021) โดยภาพรวมต่ำกว่า 42%

( 4 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่มีสเปิร์มเคลื่อนที่ช้า ไม่เป็นเส้นตรงและไม่ไปข้างหน้า (Progressive motility) ต่ำกว่า 30%

( 5 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่สเปิร์มไม่มีพลังงานในการวิ่งไปหาเซลล์ไข่ หรือวิ่งไปถึงไข่แต่ไม่มีพลังงานมากพอในการเจาะไข่

( 6 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่มีน้ำอสุจิหนืดเกินไป และการละลายตัวของน้ำอสุจิช้า ที่ส่งผลให้สเปิร์มเคลื่อนที่ได้ไม่ดี

( 7 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่มีระดับไขมันและระดับน้ำตาลในเลือดสูง เนื่องจากน้ำตาลจะส่งผลโดยกับคุณภาพและการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม

( 8 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่มีน้ำอสุจิน้อย

( 9 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่สเปิร์มมีอัตรารอดชีวิตต่ำ หรือตายง่าย

( 10 ) Motila 1 By KruKoy เหมาะกับผู้ชายที่มีจำนวนสเปิร์มน้อย

ทำไมต้องทาน Motila 1 By KruKoy ?

( 1 ) เพราะ Motila 1 By KruKoy เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสเปิร์ม ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายที่มีบุตรยากจากปัญหาการเคลื่อนที่ของสเปิร์มในทุกมิติ โดยจะช่วยเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่โดยรวม เพิ่มอัตราการเคลื่อนที่ไปข้างหน้า ลดอัตราการไม่เคลื่อนที่ไปข้างหน้าของสเปิร์ม / วิ่งไปซ้าย ขวา หรือวนเป็นวงกลม และลดอัตราการไม่เคลื่อนไหวของสเปิร์ม / นิ่ง เหมือนเชื้อตาย นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มพลังงานในการวิ่งของสเปิร์ม เพิ่มอัตราการรอดชีวิตของสเปิร์ม เพิ่มจำนวนสเปิร์ม ลดอัตราความหนืดของน้ำอสุจิ เพิ่มการละลายตัวของน้ำอสุจิ ลดระดับไขมันและระดับน้ำตาลในเลือดที่ส่งผลต่อการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม และเพิ่มปริมาณการหลั่งน้ำอสุจิ

( 2 ) เพราะ Motila 1 By KruKoy มีสารสกัดจาก Fenugreek Extract หรือสารสกัดจากลูกซัด ที่ได้รับสิทธิบัตรในชื่อ Fenudioscin™ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์ในผู้ชาย ทั้งในด้านคุณภาพของสเปิร์มและการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม เพื่อแก้ไขปัญหามีบุตรยากจากฝ่ายชาย

โดยมีงานวิจัยที่ทำการทดลองโดยใช้ Fenudioscin™ ในปริมาณ 500 มิลลิกรัม พบว่า ผู้ชายที่ได้รับ Fenudioscin™ สามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้ถึง 50% เพิ่มจำนวนสเปิร์มขึ้นถึง 125% และเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่ขึ้นถึง 40%

ใน Motila 1 By KruKoy มีปริมาณ Fenugreek Extract ถึง 400 มิลลิกรัม ซึ่งปริมาณใกล้เคียงกับงานวิจัยที่ทำการทดลองภายใต้สิทธิบัตร ที่สามารถส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์ในผู้ชาย และช่วยเพิ่มการเคลื่อนที่ของสเปิร์มในทุกมิติ

นอกจากนี้ Fenudioscin™ ยังมีความปลอดภัยและได้รับการรับรองจาก NSF (มาตรฐานการรับรองด้านสาธารณสุข) GMP (มาตรฐานการรับรองคุณภาพการผลิตของผู้ผลิต) และ ISO (มาตรฐานคุณภาพองค์กร)

( 3 ) เพราะ Motila 1 By KruKoy มีสารสกัดที่ทำงานร่วมกันถึง 13 สารสกัด ที่มีงานวิจัยรองรับว่าช่วยเพิ่มระดับของคุณภาพของสเปิร์ม และช่วยเพิ่มอัตราการเคลื่อนที่โดยรวมของสเปิร์ม เพื่อเพิ่มโอกาสที่สเปิร์มจะสามารถเคลื่อนที่ไปปฏิสนธิกับไข่ และนำไปสู่การการตั้งครรภ์

ซึ่งแนะนำให้คนที่ทาน M-Z All By KruKoy ทาน Motila 1 By KruKoy ร่วมด้วย เพื่อช่วยเพิ่มระดับของคุณภาพสเปิร์ม เพราะ M-Z All By KruKoy เป็นการรวมวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงสเปิร์ม เพิ่มอารมณ์รัก ส่วน Motila 1 By KruKoy เป็นการรวมสารสกัดที่ช่วยบำรุงสเปิร์มโดยรวมแต่เน้นเกี่ยวกับการเคลื่อนที่เป็นหลัก

วิธีรับประทาน

ทานวันละ 1 แคปซูล ช่วงเวลาก่อนนอน เนื่องจากในช่วงที่นอนหลับเป็นเวลาที่ร่างกายซ่อมแซมตัวเองได้ดีที่สุด

แนะนำให้ทานคู่กับ M-Z All By KruKoy ผลิตภัณฑ์ที่รวมวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงสเปิร์ม เพื่อช่วยเพิ่มระดับของคุณภาพสเปิร์ม และเพิ่มการเคลื่อนที่ของสเปิร์ม
ขนาดบรรจุ

1 กล่อง มี 30 แคปซูล
ราคากล่องละ 1,990 บาท

วิธีการเก็บรักษา

เก็บในที่แห้งและเย็น เลี่ยงความร้อนและแสงแดด
เก็บให้พ้นมือเด็ก

มาตรฐานการผลิต

ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP, GHPS และ HACCP สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก INTERTEK
รับรองกระบวนการผลิตด้วย ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ISO22000
รับรองกระบวนการผลิตด้วย ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001
เลขที่อย. 74-1-07455-5-1102

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต