top of page
Kaffir Lime Juice with Stingless Bee Honey
น้ำมะกรูดครูก้อย 70% ผสมน้ำผึ้งชันโรง

Kaffir Lime Juice with Stingless Bee Honey
น้ำมะกรูดครูก้อย 70% ผสมน้ำผึ้งชันโรง

594 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

น้ำมะกรูด 70% ผสมน้ำผึ้งชันโรง

น้ำมะกรูด 70% ผสมน้ำผึ้งชันโรง “สูตรเตรียมตั้งครรภ์”

- น้ำมะกรูดเข้มข้นคั้นจากผลมะกรูดสด ไม่ใช้หัวเชื้อ ผสานคุณค่าของน้ำผึ้งชันโรงแท้จากเกสรดอกไม้ 100%

- ได้น้ำมะกรูดครูก้อยรสชาติอร่อย ดื่มง่ายกว่าที่เคย หวานอมเปรี้ยวจากธรรมชาติแท้ๆ

- คงคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์ และ เควอซิทีน ในน้ำมะกรูดสดผสานคุณประโยชน์ทาง “โภชนเภสัช” จากน้ำผึ้งชันโรง

- ไม่เติมน้ำตาล ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรสชาติ

- ดื่มบำรุงเตรียมตั้งครรภ์ได้อย่างมั่นใจทุกวัน

สรรพคุณ

- บำรุงเลือด เลือดสูบฉีดดี ประจำเดือนมาปกติ ไข่ตกปกติ เพิ่มโอกาสติดลูกง่ายขึ้น

- เตรียมมดลูกให้แข็งแรง ลดโอกาสติดเชื้อในมดลูก ตัวอ่อนฝังตัวง่ายขึ้น

- ให้โพรไบโอติกจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้และมดลูกช่วยสร้างสมดุลในมดลูก มดลูกสมบูรณ์

- บำรุงสุขภาพ ลดน้ำตาล ลดคอเลสเตอรอลในเลือด

- บำรุงสุภาพภายในสตรี ผิวพรรณผุดผ่อง ระบบขับถ่ายดีขึ้น

- เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

1. น้ำมะกรูดมีวิตามินซีสูง

วิตามินซีจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ไข่ไม่ให้ถูกทำลาย สมบูรณ์พร้อมรับการปฏิสนธิ และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

2. น้ำมะกรูดมีไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids)

ไบโอฟลาโวนอยด์หรือวิตามินพีเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อการเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินซี และยังช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน และเส้นเลือดฝอย โดยเฉพาะบริเวณมดลูกที่มีเส้นเลือดหล่อเลี้ยงจำนวนมาก ทำให้มดลลูกแข็งแรง เพราะมีเลือดไปเลี้ยงอย่างเพียงพอ ส่งผลให้ตัวอ่อนฝังตัวง่ายขึ้น

ไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ และการติดเชื้อของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะที่มดลูก ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการแท้งในระยะเริ่มต้น และ ไบโอฟลาโวนอยด์ยังไปเสริมการทำงานของวิตามินซีที่ช่วยเรื่องการเพิ่มระดับฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญในการตั้งครรภ์

3. น้ำมะกรูดมีสารเควอซิทีน

ช่วยบาลานซ์ฮอร์โมนเพศสารเควอซิทีนช่วยบาลานซ์ฮอร์โมนเพศหญิง เควอซิทีนช่วยปรับระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และฮอร์โมนแอนโดรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชายและช่วยเสริมการสร้างฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน และ เอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่สำคัญในการสืบพันธุ์ และการตั้งครรภ์ นอกจากนี้ยังช่วยปรับระดับฮอร์โมน LH ซึ่งเป็นฮอร์โมนกระตุ้นการตกไข่ ซึ่งผู้ที่อยู่ในภาวะ PCOS จะมีฮอร์โมนตัวนี้สูงเกินไป ส่งผลให้รังไข่ทำงานไม่เป็นปกติ

4. น้ำมะกรูดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

ช่วยบาลานซ์ประจำเดือนให้มาตรงปกติ ผู้ที่อยู่ในภาวะ PCOS (ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง) ควรดื่มน้ำมะกรูด เพราะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น นำพาออกซิเจน และสารอาหารไปเลี้ยงบริเวณรังไข่ และมดลูกได้ดียิ่งขึ้นส่งผลให้ได้ไข่ที่สมบูรณ์ และมดลูกที่พร้อมในการฝังตัว

5. น้ำมะกรูดช่วยปรับระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด

รวมถึงบาลานซ์ความเป็นกรด-ด่างในเลือด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อภาวะเจริญพันธุ์ เลือดที่ข้นเหนียวมีฤทธิ์เป็นกรด ระดับน้ำตาลในเลือดที่สูงเกินไปส่งผลต่อภาวะดื้ออินซูลินซึ่งเหนี่ยวนำให้เกิดฮอร์โมนเพศชายในร่างกายสูง ส่งผลต่อภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง และไข่ด้อยคุณภาพ

6. น้ำผึ้งชันโรง

เป็นน้ำผึ้งจากตัวชันโรงซึ่งเป็นแมลงตัวเล็กๆ ไม่มีเหล็กในเรียกว่า Stingless bee ตัวชันโรงจะกินน้ำหวานจากเกสรดอกเท่านั้น ไม่กินน้ำเชื่อมจากฟาร์มเลี้ยงเหมือนผึ้งทั่วไป และจะเก็บเกี่ยวน้ำหวานจากเกสรดอกไม้หลากหลายชนิดทำให้ได้น้ำผึ้งที่มีคุณค่าทางอาหารสูง มีรสชาติจากการหมักบ่มตามธรรมชาติแบบหวานอมเปรี้ยว มีพรีไบโอติกและโพรไบโอติก มีสรรพคุณทางยาจนได้รับชนานนามว่าเป็น “The Mother Medicine”

7. น้ำผึ้งชันโรงมีวิตามินซีสูงและยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่หลากหลาย

ได้แก่ วิตามินB1 B2 B5 B8 B9 (Folic) วิตามิน E วิตามิน K โดยเฉพาะวิตามินซีและโฟลิกที่จำเป็นอย่างมากต่อคนวางแผนตั้งครรภ์ ช่วยให้ไข่สมบูรณ์ และป้องกันทารกพิการ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อคนวางแผนตั้งครรภ์ ได้แก่ สังกะสี (Zinc) เป็นตัวช่วยให้ไข่สุกพร้อมปฏิสนธิ ธาตุเหล็ก (Iron) ช่วยบำรุงเลือด และ แมกนีเซียม (Magnesium) ดีต่อผู้ที่มีภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง (PCOS)

8. น้ำผึ้งชันโรงอุดมไปด้วยไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) และฟีนอลิก(Phenolic)

ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ต่างๆในร่างกายจากความเสื่อมถอยรวมไปถึงเซลล์ไข่ด้วย จากงานวิจัยศึกษาพบว่าในน้ำผึ้งชันโรงมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าน้ำผึ้งทั่วไป 5-10 เท่า

9. น้ำผึ้งชันโรงมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ (Anti-inflammatory properties)

เนื่องจากในน้ำผึ้งชันโรงมีสาร Antioxidants สูง จึงช่วยปกป้องร่างกายจากการอักเสบ ซึ่งหากร่างกายอักเสบจะส่งผลต่อภาวะไข่ไม่ตก เซลล์ไข่ด้อยคุณภาพ รังไข่เสื่อมก่อนวัยและเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ได้

10. ความหวานจากน้ำผึ้งชันโรงเป็นความหวานที่มีประโยชน์

ไม่ส่งผลต่อโรคอ้วนหรือเบาหวานในน้ำผึ้งชันโรงมีน้ำตาลชนิดพิเศษซึ่งเป็นน้ำตาลที่ตอนนี้พบในน้ำผึ้งชันโรงเท่านั้น มีค่าดัชนีน้ำตาล (GI) ต่ำ และค่าดัชนีอินซูลินต่ำ จึงไม่ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงเฉียบพลัน

วิธีรับประทาน

1. คนบำรุงเตรียมตั้งครรภ์
ดื่มบำรุงวันละ 2 ขวด เช้า-เย็น (ดื่มตอนท้องว่างจะดูดซึมวิตามินได้ดีที่สุด)

2. คนบำรุงไข่ก่อนไปฉีดเชื้อ IUI หรือ เก็บไข่ทำ ICSI
ดื่มบำรุงวันละ 2 ขวด ควบคู่กับสูครคั้นสด 1 ขวด

3. ช่วงเตรียมผนังมดลูก
ดื่มวันละ 1-2 ขวด ช่วยสร้างสมดุลภายในมดลูก บำรุงเลือด ลดการอักเสบติดเชื้อในมดลูก

4. คุณแม่ตั้งครรภ์
ดื่มวันละ 1-2 ขวด ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ดีเลยค่ะ

5. คนรักสุขภาพทั่วไป
ดื่มวันละ 1 ขวด ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ลดระดับน้ำตาลและคอเลสเตอรอลในเลือด บำรุงผิวพรรณผ่องใส ชะลอวัยและช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย

ราคา 1 ลัง บรรจุ 24 ขวด ราคา 2,376 บาท

ขนาดบรรจุ ขวดละ 180 ml

เลขที่ อย. 71-2-00355-2-0010

วิธีการเก็บรักษา เก็บได้ 1 ปีแม้ไม่ต้องแช่เย็น

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต