top of page
Kaffir Lime Juice
น้ำมะกรูด SHOT คั้นสด 100% (150 ml)

Kaffir Lime Juice
น้ำมะกรูด SHOT คั้นสด 100% (150 ml)

10 ขวด ราคา 600 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

น้ำมะกรูด SHOT 100% by ครูก้อย

น้ำมะกรูด SHOT 100% by ครูก้อย “ยืนหนึ่งในใจผู้มีบุตรยาก” ตัวช่วยที่สตรีเตรียมท้อง เตรียมทำ IUI, IVF, ICSI ต้องห้ามพลาด ช่วยเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ อยากมีน้องต้องบำรุงด้วยน้ำมะกรูดคั้นสดนะคะ

น้ำมะกรูด SHOT ด้วยกรรมวิธีผลิตโดยเฉพาะที่ยากจะเลียนแบบ คงคุณค่าวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระไว้อย่างครบถ้วน ปกป้องเซลล์ไข่ให้สวย สมบูรณ์ ช่วยบำรุงเลือด ช่วยให้เลือดไม่เหนียวข้น เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงรังไข่และมดลูกได้ดี สร้างสภาวะมดลูกอุ่น ลดการอักเสบติดเชื้อในมดลูก ช่วยให้มดลูกสมบูรณ์

น้ำมะกรูดยังมีสรรพคุณในการปรับสมดุลฮอร์โมนสตรี มีส่วนช่วยในการปรับประจำเดือนให้มาสม่ำเสมอ ไม่ขาด ไม่หาย จึงช่วยดึงรอบวงจรการตกไข่ให้ปกติ

นอกจากนี้น้ำมะกรูดยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เพิ่มสภาวะความเป็นด่างให้กับร่างกาย ส่งผลต่อการเยียวยา PCOS (ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง) ทำให้ฮอร์โมนเพศหญิงสมดุลขึ้น เพิ่มมูกตกไข่

น้ำมะกรูดมีคุณประโยชน์ในการบำรุงสุขภาพภายในสตรี ทำให้ผิวพรรณผุดผ่อง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ดื่มบำรุงสุขภาพได้เลยค่ะ

วิธีรับประทาน

1. คนปล่อยธรรมชาติ

ดื่มทุกวัน วันละ 2 SHOT หยุดเมื่อตั้งครรภ์
ดื่ม 1 SHOT เช้า - 1 SHOT ก่อนนอน
(หรือดื่มช่วงเวลาไหนก็ได้ที่ท้องว่างค่ะ จะดูดซึมวิตามินได้ดีที่สุด)

2. คนที่ต้องการบำรุงไข่ เพื่อทำ IUI, IVF, ICSI เด็กหลอดแก้ว

ดื่มทุกวัน วันละ 2 SHOT เป็นเวลา 3 เดือนก่อนไปเก็บไข่ หรือไปฉีดเชื้อ

ช่วง ฉีดกระตุ้นไข่ ให้ดับเบิ้ลเท่าตัว ให้ดื่มวันละ 4 SHOT (แบ่งดื่มเลยค่ะ เช้า สาย บ่าย ก่อนนอน) เพื่อให้ได้ไข่สมบูรณ์ ลดภาวะไข่ฝ่อเสียหายเป็นการเพิ่มโอกาสให้ตัวอ่อนถึงระยะบลาสโตซีสต์ได้อีกเท่าตัว

3. ช่วงเตรียมผนังมดลูก

ดื่มวันละ 1 SHOT เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงบริเวณมดลูก ทำให้มดลูกอุ่น ลดการอักเสบ สร้างความพร้อมในการฝังตัวของตัวอ่อน

4. ใส่ตัวอ่อนแล้ว หรือคนท้องอ่อนๆ 1-3 เดือนแรก

งดดื่ม (มะกรูดมีฤทธิ์ระบายอ่อนๆ เกรงจะท้องเสียได้)
.
5. คำแนะนำเฉพาะกรณี

มือใหม่หัดดื่ม เจือน้ำได้ค่ะ เมื่อดื่มไปสักพักแล้วค่อยปรับดื่มแบบเพียวๆ

โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน โรคโลหิตจาง แนะนำให้ดื่มน้ำมะกรูด 70% ผสมน้ำผึ้งชันโรงแทนนะคะ

วิธีการเก็บรักษา

- ไม่แช่เย็น เก็บได้นาน 14 วัน
- แช่ตู้เย็นธรรมดา เก็บได้นาน 40 วัน
- แช่ช่องฟรีซได้นาน 1 ปี โดยไม่เสียคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระ

**การเก็บแต่ละประเภทไม่ทำให้น้ำมะกรูดเสีย หรือ สารต้านอนุมูลอิสระเสียไป แต่คุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระจะค่อยๆ ลดลงตามธรรมชาติ หากนำเข้าช่องฟรีซจะล็อคคุณค่าไว้ได้นานยิ่งขึ้นค่ะ

มาตรฐานการผลิต

คั้นสดทุกรอบการผลิต ผลิตจากโรงงานระบบปิด สะอาด ปลอดเชื้อ ผ่านการตรวจเชื้อจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร

ขนาดบรรจุ 1 แพ็ค มี 10 ขวด (1 ขวด บรรจุ 150 ml)

ราคา แพ็คละ 600 บาท

เลขที่ อย. 10-1-28663-5-0001

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต

รีวิวท้องแล้ว

รีวิวผลิตภัณฑ์

รีวิวดารา

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

บทความและงานวิจัย

วิดีโอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย

รายงานผลครูก้อยหลังทานผลิตภัณฑ์

โปรโมชั่นพิเศษ

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย
ครูก้อย.jpg

ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์

สวัสดีค่ะ ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page