top of page
Kaffir Lime Juice
น้ำมะกรูด SHOT คั้นสด 100% (150 ml)

Kaffir Lime Juice
น้ำมะกรูด SHOT คั้นสด 100% (150 ml)

10 ขวด ราคา 600 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

น้ำมะกรูด SHOT 100% by ครูก้อย


     น้ำมะกรูด SHOT 100% by ครูก้อย “ยืนหนึ่งในใจผู้มีบุตรยาก” ตัวช่วยที่สตรีเตรียมท้อง เตรียมทํา IUI, IVF, ICSI ต้องห้าม พลาด ช่วยเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ อยากมีน้องต้องบํารุงด้วยน้ํามะกรูดคั้นสดนะคะ


     น้ำมะกรูด SHOT ด้วยกรรมวิธีผลิตโดยเฉพาะที่ยากจะเลียนแบบ คงคุณค่าวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระไว้อย่างครบถ้วน ปกป้องเซลล์ไข่ให้สวย สมบูรณ์ ช่วยบํารุงเลือด ช่วยให้เลือดไม่เหนียวข้น เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงรังไข่และมดลูกได้ดี สร้าง สภาวะมดลูกอุ่น ลดการอักเสบติดเชื้อในมดลูก ช่วยให้มดลูกสมบูรณ์


น้ำมะกรูดยังมีสรรพคุณในการปรับสมดุลฮอร์โมนสตรี มีส่วนช่วยในการปรับประจําเดือนให้มาสม่ําเสมอ ไม่ขาด ไม่หาย จึง ช่วยดึงรอบวงจรการตกไข่ให้ปกติ


     นอกจากนี้น้ํามะกรูดยังช่วยลดระดับน้ําตาลในเลือด เพิ่มสภาวะความเป็นด่างให้กับร่างกาย ส่งผลต่อการเยียวยา PCOS (ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง) ทําให้ฮอร์โมนเพศหญิงสมดุลขึ้น เพิ่มมูกตกไข่


น้ำมะกรูดมีคุณประโยชน์ในการบํารุงสุขภาพภายในสตรี ทําให้ผิวพรรณผุดผ่อง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ดื่มบํารุงสุขภาพได้เลยค่ะ


วิธีรับประทาน


1. คนปล่อยธรรมชาติ


ดื่มทุกวัน วันละ 2 ขวด หยุดเมื่อตั้งครรภ์


ดื่ม 1 ขวดเช้า - 1 ขวด ก่อนนอน

(หรือดื่มช่วงเวลาไหนก็ได้ที่ท้องว่างค่ะ จะดูดซึมวิตามินได้ดีที่สุด)


2. คนที่ต้องการบํารุงไข่ เพื่อทํา IUI, IVF, ICSI เด็กหลอดแก้ว


ดื่มทุกวัน วันละ 2 ขวด เป็นเวลา 3 เดือนก่อนไปเก็บไข่ หรือไปฉีดเชื้อ


ช่วง ฉีดกระตุ้นไข่ ให้ดับเบิ้ลเท่าตัว ให้ดื่มวันละ 4 ขวด (แบ่งดื่มเลยค่ะ เช้า สาย บ่าย ก่อนนอน) เพื่อให้ได้ไข่สมบูรณ์ ลดภาวะไข่ฝ่อเสียหายเป็นการเพิ่มโอกาสให้ตัวอ่อนถึงระยะบลาสโตซิสต์ได้อีกเท่าตัว


3. ช่วงเตรียมผนังมดลูก


ดื่มวันละ 1 - 2 ขวด เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงบริเวณมดลูก ทําให้มดลูกอุ่น ลดการอักเสบ สร้าง

ความพร้อมในการฝังตัวของตัวอ่อน


4. ใส่ตัวอ่อนแล้ว หรือคนท้องอ่อนๆ 1-3 เดือนแรก


งดดื่ม (มะกรูดมีฤทธิ์ระบายอ่อนๆ เกรงจะท้องเสียได้)


5. คําแนะนําเฉพาะกรณี


มือใหม่หัดดื่ม เจือน้ำได้ค่ะ เมื่อดื่มไปสักพักแล้วค่อยปรับดื่มแบบเพียวๆ


โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน โรคโลหิตจาง แนะนําให้ดื่มน้ํามะกรูด 70% ผสมน้ำผึ้งชันโรงแทนนะคะ


วิธีการเก็บรักษา


- ไม่แช่เย็น เก็บได้นาน 14 วัน


- แช่ตู้เย็นธรรมดา เก็บได้นาน 40 วัน


- แช่ช่องฟรีซได้นาน 1 ปี โดยไม่เสียคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระ


     **การเก็บแต่ละประเภทไม่ทําให้น้ำมะกรูดเสีย หรือ สารต้านอนุมูลอิสระเสียไป แต่คุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระจะค่อยๆ ลดลง ตามธรรมชาติ หากนําเข้าช่องฟรีซจะล็อคคุณค่าไว้ได้นานยิ่งขึ้นค่ะ


มาตรฐานการผลิต


     คั้นสดทุกรอบการผลิต ผลิตจากโรงงานระบบปิด สะอาด ปลอดเชื้อ ผ่านการตรวจเชื้อจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สํานักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร


ขนาดบรรจุ 1 แพ็ค มี 10 ขวด (1 ขวด บรรจุ 150 ml)


ราคา แพ็คละ 600 บาท


เลขที่ อย. 10-1-28663-5-0001

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต

รีวิวผลิตภัณฑ์