Kaffir Lime Juice
น้ำมะกรูด SHOT คั้นสด 100% (150 ml)

Kaffir Lime Juice
น้ำมะกรูด SHOT คั้นสด 100% (150 ml)

10 ขวด ราคา 600 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

น้ำมะกรูด SHOT 100% by ครูก้อย

น้ำมะกรูด SHOT 100% by ครูก้อย “ยืนหนึ่งในใจผู้มีบุตรยาก” ตัวช่วยที่สตรีเตรียมท้อง เตรียมทำ IUI, IVF, ICSI ต้องห้ามพลาด ช่วยเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ อยากมีน้องต้องบำรุงด้วยน้ำมะกรูดคั้นสดนะคะ

น้ำมะกรูด SHOT ด้วยกรรมวิธีผลิตโดยเฉพาะที่ยากจะเลียนแบบ คงคุณค่าวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระไว้อย่างครบถ้วน ปกป้องเซลล์ไข่ให้สวย สมบูรณ์ ช่วยบำรุงเลือด ช่วยให้เลือดไม่เหนียวข้น เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงรังไข่และมดลูกได้ดี สร้างสภาวะมดลูกอุ่น ลดการอักเสบติดเชื้อในมดลูก ช่วยให้มดลูกสมบูรณ์

น้ำมะกรูดยังมีสรรพคุณในการปรับสมดุลฮอร์โมนสตรี มีส่วนช่วยในการปรับประจำเดือนให้มาสม่ำเสมอ ไม่ขาด ไม่หาย จึงช่วยดึงรอบวงจรการตกไข่ให้ปกติ

นอกจากนี้น้ำมะกรูดยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เพิ่มสภาวะความเป็นด่างให้กับร่างกาย ส่งผลต่อการเยียวยา PCOS (ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง) ทำให้ฮอร์โมนเพศหญิงสมดุลขึ้น เพิ่มมูกตกไข่

น้ำมะกรูดมีคุณประโยชน์ในการบำรุงสุขภาพภายในสตรี ทำให้ผิวพรรณผุดผ่อง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ดื่มบำรุงสุขภาพได้เลยค่ะ

วิธีรับประทาน

1. คนปล่อยธรรมชาติ

ดื่มทุกวัน วันละ 2 SHOT หยุดเมื่อตั้งครรภ์
ดื่ม 1 SHOT เช้า - 1 SHOT ก่อนนอน
(หรือดื่มช่วงเวลาไหนก็ได้ที่ท้องว่างค่ะ จะดูดซึมวิตามินได้ดีที่สุด)

2. คนที่ต้องการบำรุงไข่ เพื่อทำ IUI, IVF, ICSI เด็กหลอดแก้ว

ดื่มทุกวัน วันละ 2 SHOT เป็นเวลา 3 เดือนก่อนไปเก็บไข่ หรือไปฉีดเชื้อ

ช่วง ฉีดกระตุ้นไข่ ให้ดับเบิ้ลเท่าตัว ให้ดื่มวันละ 4 SHOT (แบ่งดื่มเลยค่ะ เช้า สาย บ่าย ก่อนนอน) เพื่อให้ได้ไข่สมบูรณ์ ลดภาวะไข่ฝ่อเสียหายเป็นการเพิ่มโอกาสให้ตัวอ่อนถึงระยะบลาสโตซีสต์ได้อีกเท่าตัว

3. ช่วงเตรียมผนังมดลูก

ดื่มวันละ 1 SHOT เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงบริเวณมดลูก ทำให้มดลูกอุ่น ลดการอักเสบ สร้างความพร้อมในการฝังตัวของตัวอ่อน

4. ใส่ตัวอ่อนแล้ว หรือคนท้องอ่อนๆ 1-3 เดือนแรก

งดดื่ม (มะกรูดมีฤทธิ์ระบายอ่อนๆ เกรงจะท้องเสียได้)
.
5. คำแนะนำเฉพาะกรณี

มือใหม่หัดดื่ม เจือน้ำได้ค่ะ เมื่อดื่มไปสักพักแล้วค่อยปรับดื่มแบบเพียวๆ

โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน โรคโลหิตจาง แนะนำให้ดื่มน้ำมะกรูด 70% ผสมน้ำผึ้งชันโรงแทนนะคะ

วิธีการเก็บรักษา

- ไม่แช่เย็น เก็บได้นาน 14 วัน
- แช่ตู้เย็นธรรมดา เก็บได้นาน 40 วัน
- แช่ช่องฟรีซได้นาน 1 ปี โดยไม่เสียคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระ

**การเก็บแต่ละประเภทไม่ทำให้น้ำมะกรูดเสีย หรือ สารต้านอนุมูลอิสระเสียไป แต่คุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระจะค่อยๆ ลดลงตามธรรมชาติ หากนำเข้าช่องฟรีซจะล็อคคุณค่าไว้ได้นานยิ่งขึ้นค่ะ

มาตรฐานการผลิต

คั้นสดทุกรอบการผลิต ผลิตจากโรงงานระบบปิด สะอาด ปลอดเชื้อ ผ่านการตรวจเชื้อจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร

ขนาดบรรจุ 1 แพ็ค มี 10 ขวด (1 ขวด บรรจุ 150 ml)

ราคา แพ็คละ 600 บาท

เลขที่ อย. 10-1-28663-5-0001

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต

รีวิวท้องแล้ว