top of page
Ferty Coffee โปรตีนเฟอร์ตี้ กลิ่นกาแฟ

Ferty Coffee โปรตีนเฟอร์ตี้ กลิ่นกาแฟ

2,290 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Ferty Coffee เป็นเครื่องดื่มโปรตีนปรุงสำเร็จชนิดผง กลิ่นกาแฟ ผสมมัลติวิตามิน 33 ชนิด เหมาะสำหรับสุภาพสตรีหรือบุคคลทั่วไปที่รักสุขภาพและรักการดื่มกาแฟ สามารถทานได้โดยไม่มีสารคาเฟอีนตกค้าง ด้วยการคัดสรรเมล็ดกาแฟโรบัสต้าแท้ชนิดพิเศษ ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง ทำให้เราได้กาแฟโรบัสต้าที่มีเมล็ดกาแฟคุณภาพดี กลิ่นหอมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาเป็นวัตถุดิบชั้นดีสำหรับโปรตีน Ferty Coffee

1. Ferty Coffee คืออะไร

Ferty Coffee ผ่านกรรมวิธีการสกัดชนิดพิเศษ ที่เรียกว่า Decaffeinated Coffee “กาแฟที่ผ่านกระบวนการสกัดเอาคาเฟอีนออก” ซึ่งกรรมวิธีนี้สามารถสกัดคาเฟอีนออกได้มากกว่า 97% แต่ยังคงรสชาติ กลิ่น และความอโรม่าของกาแฟโรบัสต้าแท้อยู่อย่างครบถ้วน ให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำถึงความเป็นกาแฟแท้แต่ไม่มีคาเฟอีน สตรีตั้งครรภ์ก็ยังดื่มได้

Ferty Coffee มีส่วนผสมของโปรตีนจากพืช (Plant-Based Protein) โดยสกัดโปรตีนจากถั่วเหลืองออกมาในรูปแบบ Isolated Soy Protein โปรตีนจากถั่วลูกไก่ และโปรตีนสกัดจากข้าว ให้โปรตีนสูงสุดถึง 90% ดูดซึมได้ทันที ซึ่ง Ferty Coffee 1 ซอง ให้ โปรตีนสูงถึง 25 กรัม!

2. Ferty Coffee เหมาะกับใคร และใครที่สามารถดื่ม Decaf Coffee ได้บ้าง

2.1 บุคคลทั่วไป ที่ต้องการจำกัดปริมาณคาเฟอีนให้เหมาะสมในแต่ละวัน Ferty Coffee เป็นตัวช่วยให้คุณได้ค่ะ หากคุณมีข้อจำกัดในด้านสุขภาพ เช่น ต้องรับประทานยาเป็นประจำ ใจสั่น อาการไมเกรน หรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบหัวใจ และระบบทางเดินอาหาร แต่ติดกาแฟก็สามารถดื่ม Ferty Coffee ได้อย่างปลอดภัย เพราะเป็น Decaf Coffee (กาแฟที่สกัดเอาคาเฟอีนออก)

2.2 ผู้ที่รักสุขภาพต้องการเพิ่มโปรตีนให้กับร่างกาย ต้องการคุมดัชนีมวลกาย สร้างกล้ามเนื้อให้รูปร่างสมส่วนแข็งแรง สามารถดื่มโปรตีน Ferty Coffee ทดแทนมื้ออาหารบางมื้อที่ต้องการคุมคาร์บ เพราะ Ferty Coffee ให้โปรตีนสูงถึง 25 กรัมต่อซอง มีมัลติวิตามินและแร่ธาตุต่างๆครบถ้วน สำหรับผู้หญิงทั่วไปที่ต้องการบำรุงสุขภาพ อยากปรับสมดุลฮอร์โมนสตรี แต่ไม่ยังไม่อยากมีลูก ก็สามารถบำรุงได้ โดยผิวพรรณ เส้นผม ก็จะได้รับอาหาร ผมสวย ผิวสวย กระดูกไม่พรุนง่าย และร่างกายลีนด้วยค่ะ

2.3 สตรีเตรียมตั้งครรภ์ ที่อยากท้องแต่ติดกาแฟ ยังหาทางแก้ไม่ได้ สามารถดื่ม Ferty Coffee ได้โดยไม่ส่งผลต่อการมีบุตรยาก (การดื่มกาแฟที่มีคาเฟอีนส่งผลต่อคุณภาพของเซลล์ไข่และการฝังตัวของตัวอ่อน จากงานวิจัยชี้ว่า คาเฟอีนส่งผลให้มีบุตรยาก 45%) แต่ว่าที่คุณแม่ที่รักการดื่มกาแฟสามารถดื่ม Ferty Coffee ได้ไม่ต้องอด ไม่ต้องแอบอีกต่อไป เพราะ Ferty Coffee คือ โปรตีนกาแฟ ที่สกัดเอาคาเฟอีนออก

- สตรีทั่วไปที่ต้องการปล่อยธรรมชาติ แต่อยากบำรุงเตรียมความพร้อม ให้การตั้งครรภ์นั้นเป็นการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์แข็งแรง

- สตรีที่เตรียมตัวมีบุตร ต้องการทานโปรตีนเพื่อบำรุงไข่ บำรุงผนังมดลูก ช่วยบำรุงร่างกายให้พร้อมมีบุตรง่าย

- สร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ไข่ ได้ไข่ที่มีคุณภาพ อ้วน โต ช่วยเพิ่มอัตราการปฏิสนธิ

- เพิ่มความหนาตัวและแข็งแรงให้ผนังมดลูก

- ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง เตรียมพร้อมตั้งครรภ์

- ผู้หญิงที่ต้องการบำรุงไข่ ให้สมบูรณ์ มีคุณภาพ เตรียมพร้อมที่จะไปกระตุ้นไข่ เก็บไข่ ทำ IUI, IVF, ICSI

- ผู้หญิงที่มีปัญหาไข่ใบเล็ก ไข่ไม่ค่อยโตตามเกณฑ์ เอสโตรเจนต่ำ กระตุ้นไข่ไม่ค่อยขึ้น เก็บไข่ได้น้อย และมักเป็นไข่อ่อน

- ผู้หญิงที่มีปัญหาแท้งง่าย หลุดบ่อย กล้ามเนื้อมดลูกไม่ค่อยแข็งแรง

- ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องของผนังมดลูกค่อนข้างบาง ไม่ถึง 8 มิลลิเมตร ตัวอ่อนฝังตัวยาก เวลาเตรียมผนังมดลูกก่อนใส่ตัวอ่อนก็ต้องใช้ยาเยอะ เตรียมหลายรอบ

อยากบำรุงเตรียมท้องแต่ติดกาแฟก็ดื่มได้อย่างสบายใจไม่มีคาเฟอีน Ferty Coffee ให้โปรตีนสูงถึง 90% ดูดซึมได้ทันที และยังมีสารอาหารบำรุงไข่ และมัลติวิตามินที่จำเป็นต่อสตรีเตรียมตั้งครรภ์ ดังนี้

- มีกรดโฟลิก (Folic acid) ช่วยให้ตัวอ่อนเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ ป้องกันทารกพิการแต่กำเนิด

- มีสารบำรุงไข่อิโนซิทอล (Inositol) ช่วยบำรุงไข่ให้อ้วนโต ปรับประจำเดือน ปรับสมดุลฮอร์โมน ทุเลาภาวะ PCOS (ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง)

- มี Coenzyme Q10 สูงถึง 30 mg/ซอง ช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ไข่ ป้องกันไข่แก่

- มีกรดไขมันดีจากพืช ได้แก่ น้ำมันเมล็ดแฟล็กซ์ และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน

- สารสกัดจากผักผลไม้ แครอท ทับทิม โกจิเบอร์รี่

- มีมัลติวิตามินกว่า 33 ชนิด ครบถ้วนสำหรับสตรีวางแผนตั้งครรภ์ ได้แก่ วิตามิน B รวม, วิตามิน E, C, D, K, ฯลฯ

- ไม่มีส่วนผสมของนมวัว ไม่มีแลคโตส ไม่ต้องกลัวลูกแพ้นมวัว

- ไม่มีน้ำตาล ใช้ความหวานจากหญ้าหวาน

- ไม่มีแอลคาร์นิทีน ไม่มีสารเร่งเผาผลาญ

3. วิธีรับประทาน

3.1 บุคคลทั่วไปที่รักกาแฟ สามารถเช๊ค Ferty Coffee กับน้ำเปล่า นมอัลมอนด์ หรือ นมแพะ ดื่มวันละ 1-2 ซอง เพื่อบำรุงสุขภาพโดยปราศจากคาเฟอีน หรือเติมน้ำแข็งทำเป็นกาแฟเย็น เพิ่มความสดชื่นได้เลยค่ะ

3.2 สตรีเตรียมตั้งครรภ์ แนะนำให้ดื่มโปรตีน Ferty วันละ 2 ซองเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ Ferty Coffee วันละ 1 ซองในช่วงที่อยากดื่มกาแฟ แม่ๆก็จะได้รับโปรตีนไม่ต่ำกว่า 50 กรัมต่อวัน ซึ่งเพียงพอตามความต้องการของร่างกาย และอย่าลืมทานอาหารตามปกติให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ

3.3 แม่ท้องและแม่ให้นมบุตร ต้องการโปรตีนในการสร้างการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์และบำรุงน้ำนม แม่ๆหมดกังวลเรื่องคาเฟอีนตกค้างได้เลยค่ะ Ferty Coffee ให้โปรตีนสูง และยังได้ฟินกลิ่นกาแฟโรบัสต้าแท้ ทำให้แม่ๆ รู้สึกผ่อนคลาย และไม่ตึงเครียดจากการสั่งงดกาแฟจากคุณหมอในช่วงตั้งครรภ์ เพราะ Ferty Coffee ปลอดภัยไม่มีคาเฟอีน ไม่ส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ

3.4 สาวๆ คอกาแฟที่กำลังฟิตหุ่นออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ ก็สามารถเช๊ค Ferty Coffee ดื่มหลังออกกำลังกายได้เลย ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้สวย ลีนไขมัน รูปร่างดีขึ้น เพราะ Ferty Coffee นอกจากจะให้โปรตีนสูงแล้ว ยังมีคอลลาเจนและสารสกัดจากผลไม้ ทับทิม โกจิเบอร์รี่ และแครอท ช่วยบำรุงเลือด บำรุงผิวพรรณ และช่วยชะลอวัยอีกด้วย สำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนักสามารถดื่ม Ferty Coffee แทนมื้ออาหารเย็นได้เลยค่ะ

4. ราคา และขนาดบรรจุ

ราคา กล่องละ 2,290 บาท
ปริมาณ/จำนวน 1 กล่องบรรจุ 12 ซอง
ขนาดบรรจุ 1 ซอง 45 กรัม

5. มาตรฐานการผลิต

5.1 เมล็ดกาแฟโรบัสต้าแท้ คัดสรรพิเศษมีความอุดมสมบูรณ์สูง ผ่านกระบวนการสกัดเอาคาเฟอีนออก (Decaffeinated Coffee)
5.2 สารสกัด Plant-Based Protein แบบ Isolate Protein นำเข้าจากประเทศ USA และ แคนาดา
5.3 รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP, HACCP, ISO, FSSC 22000
5.4 เลขที่ อย. 13-2-03652-6-0023

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต