top of page
Ferty
โปรตีนเฟอร์ตี้

Ferty
โปรตีนเฟอร์ตี้

1,590 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Ferty โปรตีนจากพืช (Plant-Based Protein) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงบำรุงวางแผนตั้งครรภ์โดยเฉพาะ Ferty สกัดโปรตีนจากถั่วเหลืองออกมาในรูปแบบ Isolated Soy Protein โปรตีนจากถั่วลูกไก่ และโปรตีนสกัดจากข้าว ให้โปรตีนสูงสุดถึง 90% ดูดซึมได้ทันที ซึ่ง Ferty 1 ซอง ให้ โปรตีนสูงถึง 25 กรัม!

1. Ferty คืออะไร?
Ferty เป็น โปรตีนบำรุงสตรีเตรียมตั้งครรภ์ ไม่ใช่เวย์โปรตีน ไม่ใช่โปรตีนทั่วไป แต่เป็นโปรตีนที่ถูกออกแบบมาเพื่อสตรีอยากมีน้องโดยเฉพาะ
- ช่วยบำรุงร่างกายให้พร้อมมีบุตรง่าย
- สร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ไข่ ได้ไข่ที่มีคุณภาพ อ้วน โต ช่วยเพิ่มอัตราการปฏิสนธิ
- เพิ่มความหนาตัวและแข็งแรงให้ผนังมดลูก -
ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง เตรียมพร้อมตั้งครรภ์
- มีกรดโฟลิก (Folic acid) ช่วยให้ตัวอ่อนเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ ป้องกันทารกพิการแต่กำเนิด
- มีสารบำรุงไข่อิโนซิทอล (Inositol) ช่วยบำรุงไข่ให้อ้วนโต ปรับประจำเดือน ปรับสมดุลฮอร์โมน ทุเลาภาวะ PCOS (ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง)
- มี Coenzyme Q10 สูงถึง 30 mg/ซอง ช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ไข่ ป้องกันไข่แก่ - มีกรดไขมันดีจากพืช ได้แก่ น้ำมันเมล็ดแฟล็ก และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน
- สารสกัดจากผักผลไม้ แครอท ทับทิม โกจิเบอร์รี่ - มีมัลติวิตามินกว่า 33 ชนิด ครบถ้วนสำหรับสตรีวางแผนตั้งครรภ์ - ไม่มีส่วนผสมของนมวัว ไม่มีแลคโตส ไม่ต้องกลัวลูกแพ้นมวัว - ไม่มีน้ำตาล ใช้ความหวานจากหญ้าหวาน - ไม่มีแอลคาร์นิทีน ไม่มีสารเร่งเผาผลาญ - ไม่มีกลูเตนที่จะทำให้เกิดการแพ้แบบแฝง

2. Ferty เหมาะกับใคร?

- ผู้หญิงที่ต้องการบำรุงไข่ ให้สมบูรณ์ มีคุณภาพ เตรียมพร้อมที่จะไปกระตุ้นไข่ เก็บไข่ ทำ IUI, IVF, ICSI - ผู้หญิงที่มีปัญหาไข่ใบเล็ก ไข่ไม่ค่อยโตตามเกณฑ์ เอสโตรเจนต่ำ กระตุ้นไข่ไม่ค่อยขึ้น เก็บไข่ได้น้อย และมักเป็นไข่อ่อน - ผู้หญิงที่มีปัญหาแท้งง่าย หลุดบ่อย กล้ามเนื้อมดลูกไม่ค่อยแข็งแรง

- ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องของผนังมดลูกค่อนข้างบาง ไม่ถึง 8 มิลลิเมตร ตัวอ่อนฝังตัวยาก เวลาเตรียมผนังมดลูกก่อนใส่ตัวอ่อนก็ต้องใช้ยาเยอะ เตรียมหลายรอบ
- ผู้หญิงทั่วไปที่ต้องการปล่อยธรรมชาติ แต่อยากบำรุงเตรียมความพร้อม ให้การตั้งครรภ์นั้นเป็นการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์แข็งแรง
- ผู้หญิงทั่วไปที่ต้องการบำรุงสุขภาพ อยากปรับสมดุลฮอร์โมนสตรี แต่ไม่ยังไม่อยากมีลูก ก็สามารถบำรุงได้ค่ะ ผิวพรรณ เส้นผม ก็จะได้รับอาหาร ผมสวย ผิวสวย กระดูกไม่พรุนง่าย และร่างกายลีนด้วยค่ะ

3. วิธีรับประทาน บำรุงเตรียมมีน้อง สร้างไข่ให้อ้วนโต เสริมผนังมดลูกให้แข็งแรง เช๊คโปรตีน Ferty กับนมอัลมอนด์ หรือ นมแพะ ดื่มวันละ 2 ซอง แนะนำให้ใส่ธัญพืชเสริม Fertility งาดำออแกนิคคั่วเตาถ่านและ Good Grain ธัญพืชออแกนิคบดพร้อมชง ลงไปด้วย 2 ช้อนพูนๆค่ะ

4. คำแนะนำในการรับประทาน

4.1 บำรุงเตรียมตั้งครรภ์ - ท้องธรรมชาติ เช๊คโปรตีน Ferty ดื่มวันละ 2 ซอง ใส่ธัญพืชเสริม fertility งาดำออแกนิคคั่วเตาถ่านและ Good Grain ลงไปด้วย ช่วยบำรุงไข่ บำรุงผนังมดลูก ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง เพิ่มโอกาสท้องง่ายขึ้น สำหรับผู้หญิงที่น้ำหนักเกิน ต้องคุมดัชนีมวลกาย แนะนำให้ดื่มโปรตีน Ferty แทนมื้ออาหารได้เลยค่ะ สามารถเช๊คกับน้ำเปล่าได้เลย สตรีที่มีน้ำหนักเกินจะท้องยากกว่าผู้หญิงที่มีน้ำหนักตามเกณฑ์ถึง 2 เท่า การทานโปรตีน Ferty จะได้โปรตีนและสารอาหารครบถ้วน เป็นการคุมคาร์บ งดพวกข้าวขาวและไขมัน เน้นโปรตีนและกรดไขันดี ก็จะช่วยคุมดัชนีมวลกาย ฮอร์โมนสมดุลขึ้น ไข่ตกปกติ เพิ่มโอกาสตั้งครรภ์สูงขึ้นค่ะ
- บำรุงเตรียมฉีดเชื้อ (IUI) ทำเด็กหลอดแก้ว (IVF, ICSI) เช๊คโปรตีน Ferty ดื่มวันละ 2 ซองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนเข้ากระบวนการ เพื่อบำรุงไข่ให้อ้วนโตสมบูรณ์พร้อมกัน และเป็นไข่สุกพร้อมปฏิสนธิ กรณีทำ IUI ให้ดื่ม 2-3 ซองช่วงกินยากระตุ้นไข่ จะช่วยสร้างไข่ให้โตตามเกณฑ์ ตกพร้อมปฏิสนธิในวันฉีดเชื้อ กรณีทำเด็กหลอดแก้ว ช่วงฉีดกระตุ้นไข่ต้องทานโปรตีนให้เพียงพอเพื่อให้ไข่ทุกใบโตพร้อมเพรียงกัน มีโอกาสเก็บไข่ได้มาก และเป็นไข่สุกพร้อมปฏิสนธิ กรณีคนที่อัลตร้าซาวด์แล้วมีฟองไข่มากกว่า 10 ใบ ยิ่งต้องอัดโปรตีนให้ถึงค่ะ อัดไปเลยวันละ 2-3 ซอง เพื่อให้ไข่ที่มีโตพร้อมกันในวันเก็บไข่

4.2 เตรียมผนังมดลูก ผนังมดลูกที่หนาตามเกณฑ์พร้อมรับการฝังตัวของตัวอ่อนต้องมีความหนา 8-10 มิลก่อนย้ายตัวอ่อน ซึ่งโปรตีนช่วยในการสร้างผนังมดลูกให้หนาและแข็งแรงขึ้น ช่วงเตรียมผนังมดลูกให้ดื่ม Ferty วันละ 2 ซอง กรณีที่ผนังมดลูกบางกว่า 7 มิล ให้อัดเพิ่มเป็นวันละ 3 ซองเลยค่ะ

4.3 หลังใส่ตัวอ่อน เมื่อใส่ตัวอ่อนแล้วดื่ม Ferty บำรุงได้เลยวันละ 1 ซอง และทานยาวได้ต่อเนื่องในช่วงตั้งครรภ์ โปรตีนช่วยในการสร้างการเจริญเติบโตของตัวอ่อน บำรุงคุณแม่ให้แข็งแรง ไม่โทรม ไม่ขาดสารอาหาร ช่วยสร้างผิว ผม เล็บ กระดูกของทารกให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยสร้างน้ำนมเตรียมพร้อมก่อนคลอด เมื่อคลอดแล้วก็ดื่มบำรุงร่างกายและบำรุงน้ำนมวันละ 1-2 ซองได้เลยค่ะ

4.4 สตรีบำรุงสุขภาพทั่วไป สตรีรักสุขภาพทั่วไป ไม่ได้วางแผนมีน้องก็ดื่มโปรตีน Ferty ได้ค่ะ เพราะปกติแล้วสตรีวัยผู้ใหญ่ทั่วไปควรได้รับโปรตีนอย่างน้อยวันละ 50 กรัม หรือ คิดตามน้ำหนักตัวคือควรได้รับโปรตีน 1 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม โปรตีน Ferty 1 ซองให้โปรตีน 25 กรัม แนะนำทานวันละ 2 ซองและรับประทานอาหารอาหารตามปกติให้ครบ 5 หมู่ คนออกกำลังกายต้องการสร้างกล้ามเนื้อ เช๊ค Ferty ดื่มหลังออกกำลังกายได้เลย ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้สวย ลีนไขมัน รูปร่างดีขึ้น Ferty ยังมีคอลลาเจนและสารสกัดจากทับทิม ช่วยบำรุงเลือด บำรุงผิวพรรณอีกด้วยค่ะ

5. คำแนะนำพิเศษ สตรีน้ำหนักเกิน อ้วน ต้องคุมน้ำหนัก คุมคาร์บ ทาน Ferty แทนมื้ออาหารได้เลยค่ะ สตรีเตรียมมีน้องห้ามอดมื้อเช้า วันไหนเร่งรีบเตรียมอาหารไม่ทัน ให้ทานโปรตีน Ferty รองท้องค่ะ เช๊คกับน้ำเปล่าได้เลย หากขาดมื้อเช้าจะส่งผลต่อสมดุลฮฮร์โมน ไข่ไม่ตกค่ะ

6. ราคา และขนาดบรรจุ ราคา กล่องละ 1,590 บาท ปริมาณ/จำนวน 1 กล่องบรรจุ 12 ซอง มี 4 รสชาติ (คละ 4 รสใน 1 กล่อง) ได้แก่
- รสช็อคโกแลต
- รสสตรอว์เบอรร์รี่
- รสวนิลานมข้าว
- รสเมล่อนญี่ปุ่น ขนาดบรรจุ 1 ซอง 45 กรัม

7. มาตรฐานการผลิต

7.1 สารสกัด Plant-Based Protein แบบ Isolate Protein นำเข้าจากประเทศ USA และ แคนาดา

7.2 รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP, HACCP, ISO, FSSC 22000

7.3 เลขที่ อย. 4 รสชาติ
13-2-03652-5-0005
13-2-03652-5-0006
13-2-03652-5-0007
13-2-03652-5-0008

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต