top of page
Colla Telo By KruKoy คอลลา เทโล บาย ครูก้อย

Colla Telo By KruKoy คอลลา เทโล บาย ครูก้อย

1,990 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

เพราะผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน และผิวสวยนั้น คือ "สเน่ห์" ที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา ผู้หญิงเรายิ่งอายุมาก คอลลาเจนในชั้นผิวก็ลดลง ผิวก็เริ่มเหี่ยว เริ่มแห้งสาก ปัญหาฝ้า รอยสิว จุดดำ ก็บุกใบหน้า ความอ่อนเยาว์เริ่มหายไป ริ้วรอย ตีนกา ผิวหน้าและผิวกายไม่เรียบเนียน หย่อนคล้อย อยากให้ผิวนุ่มลื่นกระชับ กลับคืนมาเหมือนตอนเราเป็นเด็กสาว

ครูก้อยเชื่อว่าผู้หญิงที่ใส่ใจเรื่องผิว กว่า 80% ทานคอลลาเจนบำรุงผิวอยู่แล้ว
แต่ด้วยเหตุผลของการเตรียมมีบุตร ทำให้ผู้หญิงเรามีความกังวลใจว่า..ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนใน ท้องตลาดจะปลอดภัย สามารถทานในช่วงสำคัญนี้ได้หรือไม่?

ครูก้อยเองก็เป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงาม 7 ปีที่ให้คำปรึกษากับแม่ๆ ผู้มีบุตรยากในเพจ BabyAndMom เห็นถึงปัญหานี้...เมื่อเตรียมตั้งครรภ์ หรือตั้งครรภ์อยู่ แม่ๆ จะไม่กล้าทาน หรือทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เลยทำให้ผิวช่วงนี้โทรมลงไปมาก ไม่ได้รับการดูแล ยิ่งโทรม ยิ่งไม่สวย ก็ยิ่งมีความกังวล และไม่มั่นใจ ก่อให้เกิดความเครียด (เดิมก็เครียดเรื่องท้องยากอยู่แล้ว) ร่างกายก็จะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล หรือฮอร์โมนแห่งความเครียดออกมามากก็ยิ่งส่งผลให้ภาวะเจริญพันธุ์ต่ำลง

จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ครูก้อยพัฒนาคอลลาเจนสำหรับชาวเราโดยตรง เพื่อให้แม่ๆ ที่เตรียมตั้งครรภ์โดยเฉพาะ สามารถทานบำรุงผิวสวยได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าจะอันตรายส่งผลกระทบต่อลูกในท้อง รวมไปถึงคนที่ทานอาหารเสริมบำรุงผิวทั่วไป ที่ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพผลลัพธ์ และความปลอดภัยสูง

อีกทั้งยังเพิ่มเติม สารสกัดธรรมชาติระดับนวัตกรรม ที่ได้รับรองการวิจัยว่าปลอดภัย และส่งผลต่อการเพิ่มโอกาสเจริญพันธุ์เข้าไปในส่วนผสมหลักคือคอลลาเจนเพียวอีกด้วย โดยไม่ผสมสารเร่งผิวขาว เช่น พวกกลูต้าไธโอน วิตามินเอ แม้แต่สารกันบูด สารเร่งละลาย ก็ไม่เติมแต่ง ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่นใดๆ ทั้งสิ้น มีแต่ส่วนผสมที่เป็นคอลลาเจนเพียวเกรดพรีเมียมที่สุด เห็นผลลัพธ์ที่ผิวโดยตรง และสารสกัดที่ช่วยเจริญพันธุ์เท่านั้น เพราะครูก้อยเชื่อว่า ผิวสวย ไม่จำเป็นต้องขาว ผิวสีไหนก็สวยได้

ผิวสวย = ผิวสุขภาพดี
ผิวดีจากภายใน ผิวแข็งแรง ผิวแน่น กระชับ เรียบเรียน ผิวละเอียด นุ่ม ลื่น ฉ่ำวาว ผิวสีไหนก็เปล่งประกายออร่าได้

.
Colla Telo เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเพียง 1 เดียว ที่ถูกออกแบบมาเพื่อชาวเรา (ชาวเรา = แม่ๆ ที่เตรียมตัวมีน้อง และยังรักในผิวสวย) ซึ่งครูก้อยเลือกสารสกัดทุกตัวด้วยตนเองร่วมกับคณะทีมนักวิทย์ฯ ที่ปรึกษาเฉพาะด้านผิวพรรณสำหรับสตรีเตรียมตั้งครรภ์โดยเฉพาะ

เลือกคอลลาเจนชนิดที่เน้นผลลัพธ์ไปที่ผิวโดยตรง รับประทานแล้วส่งตรงเติมคอลลาเจนเข้าสู่ผิวทันที (โมเลกุลเล็กที่สุด 200 ดอลตัล จึงดูดซึมได้ดีและเร็วที่สุด)

โดยครูก้อยเลือกผสมกันระหว่างคอลลาเจน 2 สัญชาติ คือ Wellnex ™ สุดยอดนวัตกรรม คอลลาเจนไดเปปไทด์ จากญี่ปุ่น และ Collactive® ที่เป็นไฮโดรไลซ์คอลลาเจน จากฝรั่งเศส ที่ให้ คอลลาเจน Type 1 และ Type 3 ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่พบ 90% ในชั้นผิว ฟื้นฟูในชั้นผิวโดยตรง งานวิจัยล่าสุดยังพบคอลลาเจน Type 3 ที่รก , ปากมดลูก และเยื่อบุโพรงมดลูกอีกด้วย ซึ่งมีงาน วิจัยเผยข้อมูล อัตราการตั้งครรภ์สำเร็จสัมพันธ์กับปริมาณคอลลาเจนในมดลูกของคุณแม่อีกด้วย

ครูก้อยให้ความสำคัญที่สุดกับวัตถุดิบที่รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ทั้งการันตีด้วยรางวัล WINNER NUTRA INGREDINTS USA AWAERDS 2021 และ The Non-GMO Project ไม่มีการตัดแต่งพันธุกรรมไม่แต่งเติมสารอันตรายใดๆ

ครูก้อยตั้งใจเลือกนวัตกรรม Delphinol ® ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเยอรมนีที่ร่วมวิจัยกับ ประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้สารสกัด Maqui Berry มาเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ให้กับแม่ๆ อีกทาง ภายใต้งานวิจัยที่รองรับว่า ช่วยเพิ่มความยาวของเทโลเมียร์ (เทโลเมียร์ คือ ส่วนหุ้มปลายสุดของโครโมโซม ซึ่งจะหดสั้นลงเรื่อยๆ เมื่อมีการแบ่งเซลล์) เทโลเมียร์ สัมพันธ์โดยตรงกับ อายุขัยของมนุษย์ และสัมพันธ์กับความเสื่อมของเซลล์ไข่ รวมถึงอัตราความผิดปกติทางโครโมโซมตัวในอ่อน และการแท้งบุตรซ้ำซาก


จะดีกว่าไหม ถ้าเราบำรุงเตรียมท้องไปด้วย และมีผิวสุขภาพดีไปได้ในเวลาเดียวกัน คอลลาเจนที่คุณแม่ๆ ทานได้ คือ คอลลาเจน 1 เดียว เพื่อชาวเรา "Colla Telo" เท่านั้น

ให้แม่ๆ ทุกคนมั่นใจ ครูก้อยสร้างผลิตภัณฑ์คอลลาเจนตัวนี้ขึ้นมา มีผลวิจัยรองรับในเรื่องของความปลอดภัยในช่วงเตรียมตั้งครรภ์ ช่วงบำรุงไข่ กระตุ้นไข่ เตรียมผนังมดลูกก่อนใส่ตัวอ่อนทานได้ แม้แต่คนที่ปล่อยธรรมชาติก็ไม่จำเป็นต้องหยุดในช่วง 2 สัปดาห์แห่งการรอคอย แม้พรุ่งนี้เทสเจอ 2 ขีดว่าท้อง ก็ไม่ต้องกังวลกับคอลลาเจนที่ดื่มมา มันดีงาม เห็นผลลัพธ์ และเหมาะสมที่สุดเพื่อแม่ๆ ชาวเราที่ครูก้อยรัก

BabyAndMom เปลี่ยนสิ่งที่ไม่ใช่ ให้เป็นสิ่งที่เหมาะสม และเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ #สวยได้ลูก ด้วย Colla Telo By ครูก้อยค่ะ


1.Fish Collagen Dipeptide
จาก Japan
- ลิขสิทธิ์เฉพาะ จาก Wellnex™
-ได้รับการยอมรับว่าเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ควบคุมการผลิตโดยบริษัท Nitta Gelatin Inc. ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิต คอลลาเจนไดเป็ปไทด์ อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น โมเลกุลเล็กสุดถึง 200 ดอลตันจึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย สามารถส่งตรงถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (Dermis) อย่างมีประสิทธิภาพ
-Wellnex™ มีกรดอะมิโนที่แสดงความเป็นคอลลาเจนมาจากกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ Proline 13.2% , Hydroxyproline 10.4% , Glycine 25.1% ในสัดส่วน สูงถึง 48.7% ทำให้ร่างกายสามารถดูดซับได้ง่าย
-ช่วยลดความหมองคล้ำจากรังสี UV และป้องกันการเผาไหม้ผิวจากแสงแดด
-ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนของผิว
-เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ได้เพิ่มขึ้น 172 % ชะลอการเกิดริ้วรอย (จากการทดลองเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อในห้องปฏิบัติการ)
-ช่วยกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic acid ได้เพิ่มขึ้น 50 % (จากการทดลองเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อในห้องปฏิบัติการ)

-ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนที่ผิวหนัง


2.Hydrolyzed fish protein
จาก France
- ลิขสิทธิ์เฉพาะ จาก Collactive®
- เป็นคอลลาเจนและอีลาสตินโพลีเปปไทด์ ด้วยการทำงานของทั้ง 2 ตัวจะเพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าการใช้คอลลาเจนเพียงอย่างเดียว
-รูปแบบของคอลลาเจนปลอดการตัดต่อทางพันธุกรรมที่มีความบริสุทธิ์สูงและผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกในอัตราเดียวกับที่พบได้ในผิวหนังชั้นในของมนุษย์ เป็นหลัก (85% ถึง 90%) ซึ่งผสมผสานระหว่างคอลลาเจนชนิดที่ 1(Type 1 ) และคอลลาเจนชนิดที่ 3 (Type 3 )
-กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว
-เพิ่มความยืดหยุ่น และผิวชุ่มชื้น
-ช่วยลดเลือนริ้วรอย
-ลดการสูญเสีย Elastin ในชั้นผิว
-ลดการสร้างเม็ดสีที่ทำให้ผิวเข้มขึ้น
-ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น


3.Maqui berry extract
จาก Germany
ร่วมวิจัยกับ ประเทศญี่ปุ่น
- ลิขสิทธิ์เฉพาะ จาก Delphinol®
-มากิเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่เก่าแก่ ที่พบในป่า Patagonia ประเทศชีลีซึ่งชนเผ่าพื้นเมือง "Mabuche" ใช้กันมายาวนานเพื่อเป็นอาหาร และยารักษาโรคต่าง ๆ
-มีสารสำคัญคือ "Delphinidin" ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในตระกูลAnthocyanins ในปริมาณสูง ที่สุดในตระกูลเบอร์รี่สีม่วง ถึง 30,852 µmol TE/g
-หลังรับประทาน Delphinol® 60 mg/d เป็นเวลา 8 สัปดาห์ พบว่า 4 สัปดาห์แรก รอยแดงบนใบหน้าดูจางลง และจางลงอย่างเห็นได้ชัดในสัปดาห์ที่ 8
-ช่วยต้านการอักเสบของร่างกายและผิว
-ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีในผิว
-ชะลอการหดสั้นลงของเทโลเมียร์ ซึ่งเทโลเมียร์จะอยู่ปลายสุดของ DNA มนุษย์ เทโลเมียร์ที่หดสั้นช้าลงจะช่วยลดการเสื่อมสภาพชองเซลล์รวมถึงเซลล์ไข่ ส่งผลต่อการเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ ในการทดลองของมากิเบอร์รี่เกี่ยวกับเทโลเมียร์ โดยวิเคราะห์ การลดอัตราการหดสั้นลงของเทโลเมียร์ ภายใต้สภาวะที่มีอนุมูลอิสระ พบว่า ช่วยลดอัตราการหดสั้นลงของเทโลเมียร์หลังทาน 8 สัปดาห์ ได้มากถึง 51 %


4.Rice extract (Oryza Ceramide Complex)
จาก Germany
- ลิขสิทธิ์เฉพาะ จาก Ceravite ™
-ช่วยให้เซลล์ผิวมีความหนาแน่นมากขึ้น
- ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ ปราการของผิว
- เป็นด่านป้องกันสิ่งแปลกปลอมเช่น เชื้อโรค, สารก่อแพ้ ,สารเคมี เข้าสู่ร่างกายผ่านทางผิวหนัง
- ลดการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง
- ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว
-รับประทานสารสกัด Ceravite ™ 20 mg ให้ เซราไมด์ เทียบเท่ากับการทานข้าวกล้อง ถึง 40 กิโลกรัม


5.Sodium ascorbate (วิตามินซี )
จาก Singapore
-ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน ได้ดียิ่งขึ้น
-เสริมสร้างคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอย
-ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี
-ลดเลือดรอยดำ รอยแดงจากสิว และต่อต้านเชื้อสิว P.acnes
-ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด
-ช่วยสมานแผลบนผิวให้หายเร็วขึ้น
-ป้องกันการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคหลอดเลือดฝอยที่ผิวหนังอักเสบ (PPPD) โรคเริมที่อวัยวะเพศ และ โรคด่างขาว


6.D-Pantothenate,calcium (วิตามินบี 5)
จาก Singapore
-ให้ความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้น และดูดซับความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว เพื่อ-ป้องกันการสูญเสียความชื้นแก่ผิว
-เป็นเกราะป้องกันให้แก่ผิว (Skin Barrier)
-บำรุงผิว ลดการอักเสบ ลดรอยแดง ลดอาการคันจากการแพ้
-ช่วยสมานแผลและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่
ช่วยบำรุงสุขภาพเส้นผม เติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม แลให้ผมแข็งแรงเงางาม
-ช่วยกระตุ้นกระบวนการรักษาผิว
-ช่วยเรื่องสีผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น


Colla Telo เหมาะกับใคร

-ผู้หญิงที่ต้องการดูแลผิวพรรณ ให้ผิว นุ่มลื่น เรียบเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน , ผิวอุ้มน้ำดูโกลว์ฉ่ำวาว , รูขุมขนกระชับ , ผิวแน่นไม่หย่อนคล้อย , ลดเลือนริ้วรอย ,จุดด่างดำ ,ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ,ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย , คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูสุขภาพดี

-ผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงให้เล็บ ผิว ผม
-แนะนำอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงอายุ 25 ปีขึ้นไป เพราะปริมาณคอลลาเจนในผิวเริ่มลดลง(ผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป สามารถทานได้)

-ผู้หญิงที่เตรียมตัวมีบุตรแล้วไม่อยากหยุดสวย สามารถทานได้อย่างปลอดภัย แม้ในช่วงกระตุ้นไข่ และ ช่วงเตรียมผนังมดลูก

-ผู้หญิงที่เตรียมตัวเข้าสู่กระบวนการทำเด็กหลอดแก้วเพื่อเพิ่มโอกาสคัดโครโมโซมตัวอ่อนผ่านสูงขึ้น

-ผู้หญิงที่มีปัญหามีบุตรยาก อันเนื่องมาจาก มดลูกหย่อน , ปากมดลูกอ่อนแอ , เยื่อบุโพรงมดลูกบาง ,รกไม่แข็งแรง

-คุณแม่หลังให้นมบุตรที่ต้องการฟื้นฟูผิวพรรณ ให้กลับมาสวย สุขภาพดี อีกครั้ง

ทาน Colla Telo แล้วได้อะไร

7 วัน
รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวนุ่มและเรียบขึ้น แต่งหน้าติดง่ายผิวชุ่มชื้นไม้แห้งกร้าน


14 วัน
รอยดำรอยแดงดูจางลง ผิวชุ่มชื้นขึ้น จนสัมผัสได้ถึงผิวที่ลื่นขึ้นทั่วร่างกาย และผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น


28 วัน

-Wellnex™ (Fish collagen dipeptide) ช่วยผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น 9 % ,ความยืดหยุ่นของผิวเพิ่มขึ้น 8.7 % ,ความแห้งกร้านของผิวลดลง 2.7 %

-COLLACTIVE™ (Hydrolyzed fish protein)ริ้วรอยลดลง 51 % ,ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกได้ถึง 19% ,เติมความชุ่มชึ้นให้ชั้นผิวถึง 8% , ช่วยให้ผิวโดยรวมสุขภาพดีขึ้น 71%

-Delphinol® (Maqui Berry Extract ) ช่วยลดอัตราการหดสั้นลงของเทโลเมียร์ 51 % ภายใต้ภาวะที่มีอนุมูลอิสระ (โดย เทโลเมียร์ จะอยู่ที่ปลายสุดของ DNA มนุษย์ เทโลเมียร์ที่หดสั้นช้าลงจะช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ร่างกายทุกเซลล์ รวมถึงเซลล์ไข่ ส่งผลต่อการเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ ซึ่งมีงานวิจัยชี้ว่าเพิ่มโอกาสในการคัดโครโมโซมตัวอ่อนผ่านสูงขึ้น

-Ceravite™(Rice extract) ผิวแลดูชุ่มชื้นและเนียนละเอียดขึ้น รักษาระดับความชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น


8 สัปดาห์

-Wellnex™ (Fish collagen dipeptide) และ COLLACTIVE™ (Hydrolyzed fish protein)ช่วยสมานแผลและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่ จึงสามารถช่วยฟื้นฟูแผลผ่าตัดหลังคลอดได้ดีขึ้น 72%

-Delphinol® (Maqui Berry Extract )ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายมากขึ้น สุขภาพดีมากขึ้น โดย ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิว และช่วยลดการอักเสบและรอยแดงบนในหน้า

-Ceravite™(Rice extract)ระดับของความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น และริ้วรอยของผิวลดลงชัดมากยิ่งขึ้น


90 วัน

-คอลลาเจน Wellnex™ (Fish collagen dipeptide) และ COLLACTIVE™ (Hydrolyzed fish protein)จะเข้าไปเติมเต็มในชั้นผิว(Dermis) โดยตรง ฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้าและผิวกายที่ลดลงจากอายุ และแสงแดด ให้กลับมาฟู เรียบเนียน และอิ่มน้ำอีกครั้ง ผิวไม่แห้งสาก

-คอลลาเจนWellnex™ (Fish collagen dipeptide) และ COLLACTIVE™ (Hydrolyzed fish protein)ช่วยให้เซลล์ผิวมีความหนาแน่นมากขึ้น ผิวจึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ผิวตึงขึ้นทั้งตัว

-Ceravite™(Rice extract) ช่วยเสริมปราการผิว ล็อคความชุ่มชื้น ไม่ให้น้ำออก ผิวดูฉ่ำน้ำ ไม่แห้งสาก (เพราะแค่เติมอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องล็อคไม่ให้น้ำออกจากผิวด้วย)

-สารต้านอนุมูลอิสระ Delphinol® (Maqui Berry Extract )ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว และลดการอักเสบ การแพ้ของผิว จากแสงแดด

-ไม่ใช่แค่เติม แต่สร้างใหม่ด้วย คอลลาเจนทำงานร่วมกับวิตามินซี (ที่ผสมอยู่แล้วใน Colla Tello กระตุ้นสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับชั้นผิว)

-จากงานวิจัยเผยคอลลาเจน ยังช่วยเพิ่มความแรงให้กับเนื้อเยื่อบริเวณมดลูก ปากมดลูก และรก

-Delphinol® (Maqui Berry Extract )ช่วยเพิ่มความยาวของเทโลเมียร์(ที่อยู่ปลายสุดของ DNA )ส่งผลให้ เซลล์ร่างกายทุกเซลล์แข็งแรงขึ้น เซลล์ผิวก็จะแข็งแรงขึ้นลดการทำลายจากอนุมูลอิสระ ในชีวิตประจำวัน รวมถึงเซลล์ไข่จึงช่วยเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ได้มากขึ้น เพิ่มโอกาสในการคัดโครโมโซมตัวอ่อนผ่านสูงขึ้น

-ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อเซลล์มดลูกแข็งแรงขึ้น

-ช่วยเสริมความแข็งแรงให้สุขภาพผมและเล็บแข็งแรงขึ้น

.

วิธีรับประทาน
-รับประทานวันละ 1 ซอง ละลายผลิตภัณฑ์ในน้ำอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำเย็น 250 มิลลิลิตร และใช้ช้อนคนให้ละลาย
-รับประทาน 2 ซอง ในช่วงที่ต้องการฟื้นฟู และ บำรุงผิวเร่งด่วน

***ควรรับประทานหลังตื่นนอนตอนเช้า หรือขณะท้องว่าง เพื่อการดูดซึมทีมีประสิทธิภาพ***

ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 30 ซอง
ราคากล่องละ 1,990 บาท

วิธีการเก็บรักษา
- เก็บในที่แห้งและเย็น เลี่ยงความร้อนและแสงแดด
- เก็บให้พ้นมือเด็ก


ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีส่วนประกอบผลิตภัณฑ์จากปลา
***ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและปัญหาของแต่ละบุคคล***

มาตรฐานการผลิต
1. ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP , GHPS และ HACCP สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก INTERTEK
2. รับรองกระบวนการผลิตด้วย ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ISO22000
3. รับรองกระบวนการผลิตด้วย ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001
4. เลขที่ อย. ที่ 74-1-07455-5-0985

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

คลิกอ่านรายงานผลตัวอ่อนครูก้อย

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต