top of page
A.O.S By KruKoy เอ โอ เอส บาย ครูก้อย

A.O.S By KruKoy เอ โอ เอส บาย ครูก้อย

1,690 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แม่ ๆ ทราบไหมคะว่า การดูแลสุขภาพและการรักษาคุณภาพของเซลล์ไข่สำคัญมากต่อการเตรียมพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์แบบธรรมชาติหรือด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ การดูแลสุขภาพที่ดี รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และสมดุล การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการพักผ่อนที่เพียงพอ สามารถช่วยให้ร่างกายของแม่ ๆ พร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ได้มากยิ่งขึ้นค่ะ


คุณภาพของเซลล์ไข่เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อความสำเร็จในการตั้งครรภ์ การบำรุงสุขภาพของเซลล์ไข่สามารถทำได้โดยการบริโภคอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วนและมีประโยชน์ เช่น ผักผลไม้สดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ธัญพืชเต็มเมล็ด และโปรตีนจากแหล่งที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ การหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่อาจทำลายเซลล์ไข่ เช่น การสูบบุหรี่ การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และการสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นอันตราย ก็มีส่วนสำคัญในการรักษาคุณภาพของเซลล์ไข่เช่นกันค่ะ


การออกกำลังกายเป็นประจำช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและส่งเสริมการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ทำให้เซลล์ไข่ได้รับสารอาหารและออกซิเจนที่เพียงพอ นอกจากนี้ การพักผ่อนอย่างเพียงพอยังช่วยลดความเครียดและส่งเสริมการทำงานของฮอร์โมนที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ไข่ด้วยค่ะ


จากประสบการณ์ของครูก้อยในการให้คำปรึกษาแม่ ๆ ที่มีบุตรยากในเพจ http://BabyAndMom.co.th  การดูแลสุขภาพอย่างครอบคลุมเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติหรือด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์


เมื่อพูดถึงคุณภาพของเซลล์ไข่ที่ดีสำคัญต่อการตั้งครรภ์ การบำรุงสุขภาพของเซลล์ไข่และการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่กระบวนการทางการแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ เซลล์ไข่ที่มีคุณภาพดีมีลักษณะดังนี้:

 1. ขนาดโตตามเกณฑ์ที่เหมาะสม (18-20 มิลลิเมตร)

 2. เนื้อไข่เรียบเนียน

 3. สีไม่คล้ำ

 4. ไม่มีสิ่งแปลกปลอมในเซลล์

 5. มีความยืดหยุ่นในขณะทำ ICSI เปลือกไข่ไม่เหนียวหรือแข็งเกินไป ทำให้สเปิร์มเจาะได้ง่าย

 6. มี Polar body หนึ่งอัน ซึ่งแสดงว่าเป็นไข่สุก และขนาดของ Polar body ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป

 7. ไซโตพลาสซึม (Cytoplasm) มีลักษณะไม่หยาบและสีไม่คล้ำ

 8. ช่องว่างระหว่างไซโตพลาสซึมกับ Zona pellucida (Perivitelline Space) ไม่มากเกินไป

 9. มีโครโมโซมปกติ และสามารถแบ่งเซลล์ได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่เลี้ยงเป็นตัวอ่อน ทำให้เห็นพัฒนาการได้ดีและไม่ตายในระหว่างทาง

ดังนั้น การดูแลสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง และการทานอาหารที่มีประโยชน์ อาจช่วยสนับสนุนการผลิตไข่ที่มีคุณภาพ แต่ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์เพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสมในการบำรุงไข่เพื่อการตั้งครรภ์ที่ปลอดภัย


ครูก้อยจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ A.O.S By KruKoy เพื่อสนับสนุนการดูแลสุขภาพและไข่ และควรได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมในการเตรียมตัวก่อนกระบวนการทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


ผลิตภัณฑ์ A.O.S By KruKoy ที่ครูก้อยรังสรรค์มา! ผสานพลังจากแอสตาแซนธินสกัดจากสาหร่าย Haematococcus pluvialis ด้วยเทคโนโลยี AstaZine® จากญี่ปุ่น มั่นใจในความปลอดภัยและคุณภาพที่ได้รับการรับรองจากหลายสถาบันชั้นนำ เช่น Mui Halal, Kosher, Non GMO, ECO-CERT, USDA Organic, Vegan และ Allergen-Free! โดยแอสตาแซนธินเป็นสารธรรมชาติที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยเสริมสร้างสุขภาพโดยรวมของร่างกาย ดังนั้นการบริโภคอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเช่น แอสตาแซนธินอาจช่วยลดผลกระทบจากอนุมูลอิสระได้

นอกจากนี้ ครูก้อยยังพิถีพิถันในการคัดเลือกสารสกัดอีก 9 ชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระเช่นกัน


สารสกัดจากเมลอนเข้มข้นตามธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสาร SuperOxide Dismutase (SOD) ลิขสิทธิ์ SOD B Extramel® จากเมลอนสายพันธุ์ฝรั่งเศส สายพันธุ์ Cucumis melo L. จากบริษัท Biobov มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระสูง

Nicotinamide mononucleotide (NMN) เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี 3 ที่เป็นสารตั้งต้นของ NAD+ และ ATP ซึ่งมีบทบาทในการส่งเสริมสุขภาพของเซลล์ในร่างกาย


L-Cysteine เป็นกรดอะมิโนที่มีบทบาทในการสร้างกลูตาไธโอน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ การบริโภค L-Cysteine อาจช่วยเสริมสร้างสุขภาพเซลล์

ไมโตแอคทีฟ (Mitoactive™) เป็นสารสกัดจากเรดเคอร์แรนท์และแบลคเคอร์แรนท์ ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และประกอบด้วยสาร Ribetril A"

Grape skin extract เป็นสารสกัดจากผิวองุ่นแดงที่ให้สาร Resveratrol ซึ่งเป็นสารโพลีฟีนอลที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ


Grape seed extract เป็นสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีสาร Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs) ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ


Acai Berry extract เป็นสารสกัดจากผลอาซาอิเบอร์รี่ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง


Mangosteen extract เป็นสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ


A.O.S เหมาะกับใคร

 • เหมาะกับผู้หญิงทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพและปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระ

 • เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการมีบุตรโดยวิธีธรรมชาติ และต้องการดูแลสุขภาพเซลล์ไข่

 • เหมาะกับผู้หญิงที่มีภาวะมีบุตรยากและต้องการดูแลสุขภาพเซลล์ไข่

 • เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังจะเข้ากระบวนการทำเด็กหลอดแก้ว (ICSI) และต้องการดูแลสุขภาพเซลล์ไข่

ทำไมต้องทาน A.O.S


A.O.S By KruKoy เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่ต้องการดูแลสุขภาพเซลล์ไข่และปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ


A.O.S By KruKoy รวมสารสกัดที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ 10 ชนิด ซึ่งประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพเซลล์ในร่างกาย


A.O.S By KruKoy มีส่วนประกอบของสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ที่ให้แอสตาเเซนธิน (Astaxanthin) ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระสูงในนามเครื่องหมายการค้า AstaZine® ที่ผ่านการผลิตตามมาตรฐานสากล


A.O.S By KruKoy ยังมีส่วนประกอบของ SOD B Extramel® จากสารสกัดเมลอน ที่ให้ SOD ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ และ UTHEVER® Nicotinamide mononucleotide (NMN) ที่เป็นสารตั้งต้นของ NAD+ และ L-Cysteine ซึ่งช่วยเสริมสร้างกลูตาไธโอนที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย

นอกจากนี้ A.O.S By KruKoy ยังมีส่วนประกอบของสารสกัดจากเรดเคอร์แรนท์และแบลคเคอร์แรนท์ในนามเครื่องหมายการค้า Mitoactive™ รวมถึงสารสกัดจากผิวองุ่นแดงที่ให้ Resveratrol สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากผลอาซาอิ และสารสกัดจากเปลือกมังคุด ซึ่งล้วนมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ


วิธีรับประทาน


รับประทานวันละ 2 แคปซูล พร้อมมื้ออาหารเช้า หรือหลังมื้ออาหารเช้าทันที

*เพื่อให้ได้รับปริมาณแอสตาแซนธินตามที่แนะนำต่อวัน คือ 4-12 มิลลิกรัม

ซึ่งใน A.O.S By KruKoy ให้ปริมาณแอสตาแซนธิน 6 มิลลิกรัมต่อแคปซูล

ทาน 2 แคปซูลจึงได้ปริมาณแอสตาแซนธิน 12 มิลลิกรัมตามที่แนะนำ


ข้อควรระวัง

 • ไม่ควรทานร่วมกับยา warfarin, aspirin, clopidogrel และยาต้านการอักเสบ (NSAIDs) เนื่องจากแอสตาแซนธินอาจเพิ่มการเลือดออกที่เกิดจากยาได้

 • ไม่ควรทานร่วมกับยารักษาโรคหอบหืด เนื่องจากแอสตาแซนธินอาจขัดขวางฤทธิ์ของยารักษาโรคหอบหืด

 • ไม่ควรทานร่วมกับยา ACE inhibitors, Charcoal, Cyclophosphamide และ Isosorbide เนื่องจากสรรพคุณของ L-Cysteine อาจเปลี่ยนไป และอาจเพิ่มความเสี่ยงของผลข้างเคียง หรือส่งผลให้ยาไม่ได้ผล

ขนาดบรรจุ

1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล

ราคากล่องละ 1,690 บาท


มาตรฐานการผลิต

 1. ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP , GHPS และ HACCP สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก INTERTEK

 2. รับรองกระบวนการผลิตด้วย ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ISO22000

 3. รับรองกระบวนการผลิตด้วย ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001

 4. เลขที่ อย. 74-1-07455-5-1080

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

มาตรฐานการผลิต

...