เตรียมผนังมดลูก

เป็นขั้นตอนที่สำคัญอีกขั้นตอนหนึ่งในการทำเด็กหลอดแก้ว หากผนังมดลูกพร้อมในการฝังตัว โอกาสประสบความสำเร็จในการทำ ICSI ก็จะสูงตามไปด้วย ผนังมดลูกที่เหมาะสมในการฝังตัว ต้องมีลักษณะดังนี้

ภาพอัลตร้าซาวน์ผนังมดลูกของครูก้อยก่อนใส่ตัวอ่อน (น้องเมดา)1. หนา 8-10 มิลลิเมตร (ไม่ควรหนาเกิน 14 มิลลิเมตร)2. เรียง 3 ชั้นสวย ผิวเรียบ เห็นเส้นกลางชัดเจน3. ใสเป็นวุ้น (ไม่หนาทึบ)

ขั้นตอนการบำรุง เพื่อเตรียมผนังมดลูกให้อุ่น และหนาตัว สวยตามเกณฑ์จะเริ่มตั้งแต่วันที่เก็บไข่เสร็จ…

1. โปรตีนเสริมอาหาร(Ferty) ทานวันละ 2 ซอง เช๊คกับนมแพะ นมอัลมอนด์ ไม่เย็น (งดนมวัว) เพิ่มงาดำ 2 ช้อนชา +good grain 2 ช้อนโต๊ะ (คนผนังบางไม่ถึง 8 มิล ให้เพิ่มโปรตีนเป็น 3 ซองต่อวัน)

●ทานช่วงเวลาไหนก็ได้ที่หิว แทน ชา กาแฟ●ใส่ตัวอ่อนแล้วยังคงทานต่อ ลดเหลือ 1 ซอง ไปจนวันที่เจาะเลือด เจอว่าท้อง ค่อยพอค่ะ (ท้องแล้วให้หยุดโปรตีน ไดเอโตะ เปลี่ยนมาทานโปรตีน Ferty วันละ 1 ซองได้เลยค่ะ เพื่อบำรุงครรภ์) คลิกอ่านต่อ…

2. น้ำมะกรูดคั้นสด วันละ 1 ขวด ให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกได้ดี มดลูกอุ่น นำพาออกซิเจนไปที่เส้นเลือดฝอยบริเวณมดลูก สารไบโอฟลาโวนอยด์ในมะกรูด ช่วยลดการอักเสบ การติดเชื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุของการแท้งในระยะเริ่มต้น❌ใส่ตัวอ่อนแล้วงดค่ะ (เกรงจะท้องเสียได้) คลิกอ่านต่อ…

3. ชาดอกคำฝอย หลังเก็บไข่ไม่นาน ประจำเดือนจะมา ให้เริ่มดื่มในวันแรกที่มี ปจด.วันละ 1 แก้ว ติดต่อกันประมาณ 7-10 วัน ช่วงเวลาใดก็ได้ เพื่อล้างผนังมดลูก ขับลิ่มเลือดที่คั่งค้างบริเวณผนังมดลูก เป็นการเคลียร์ผนังมดลูกให้สะอาดพร้อมในการฝังตัว❌ ใส่ตัวอ่อนแล้วงดค่ะ คลิกอ่านต่อ…

4.  ให้ทำ Castor Oil Pack หลังหมดเลือด ปจด. สนิท (แพ็คน้ำมันละหุ่งที่หน้าท้อง) ทำ 2-3 วันครั้ง หยุดก่อนวันจะไปใส่ตัวอ่อน 3 วัน เพื่อดีท็อกซ์บำบัดมดลูก ทำให้มดลูกโปร่ง ใสเป็นวุ้น ขับสารพิษตกค้างอันเนื่องมาจากฮอร์โมนที่ใช้ในการกระตุ้นไขเป็นการเตรียมพร้อมของมดลูกให้ตัวอ่อนเข้ามาฝังตัว ทำครั้งละ 45-60 นาที จะทำให้มดลูกอุ่น เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณมดลูกได้ดี เพิ่มโอกาสในการฝังตัว❌ใส่ตัวอ่อนแล้ว ห้ามทำ คลิกอ่านต่อ…

5. ชง Pure Red + Pure Green ดื่มตลอดวันให้ได้น้ำ 3 ลิตร (ไม่เย็น) เป็นการล้างระบบเลือด ปรับสมดุลฮอร์โมน และเพิ่มสารต่อต้านอนุอิสระให้กับร่างกาย (คนเตรียมผนังมดลูกต้องดื่มน้ำเยอะๆ)

❤️ผสมผง pure red 2 ช้อนชา ในน้ำ 1.5 ลิตร คลิกอ่านต่อ…💚ผสมผง pure green 2 ช้อนชา ในน้ำ 1.5 ลิตร คลิกอ่านต่อ…● คนที่ใส่ตัวอ่อนแล้วให้งด Pure Green● Pure Red ให้ทานต่อได้จนถึงให้นม

6. ซุปไก่ดำตังกุยสดเครื่องยาจีน นำมาเวฟร้อน ทานวันละ 2 ถ้วย เช้า- เย็นตังกุยสด มีฤทธิ์ร้อนทำให้เลือดไหลเวียนดี มดลูกอุ่น ไก่ดำมีโปรตีนสูงมากช่วยฟื้นฟูผนังมดลูกให้แข็งแรงและหนาตัว คลิกอ่านต่อ…

7. ขิงดำ ดื่มวันละ 2 แก้ว ช่วยให้มดลูกอุ่น เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณมดลุกได้ดี

❌ใส่ตัวอ่อนแล้วงด คลิกอ่านต่อ…

ผนังมดลูกเรียง 3 ชั้น หนา 9 mm

S__75800628.jpg

รีวิวผนังมดลูก 

The gallery was not found!

ท้องรายวันจ้ะ แม่จ๋าาาา 🤰🏻 รวม Review ปี2019 มาให้ชมแบบจุใจ

🤰🏻 รวมรีวิวท้องธรรมชาติ ในปี 2019

🤰🏻 รวมรีวิว ICSI ครั้งเดียวติด! ในปี 2019

🤰🏻 รวมรีวิว IUI ครั้งเดียวติด! ปี 2019

นอกจากนี้แนะนำให้ทานอาหารเตรียมผนังมดลูกดังนี้…1. ไข่ต้ม 2 ฟอง2. อะโวคาโด้ วันละครึ่งลูก ราดด้วยน้ำผึ้งชันโรง 1 ช้อนโต๊ะ (ในน้ำผึ้งชันโรงมีโปรไบโอติกชนิดดีที่ช่วยปรับสมดุลให้มดลูกและลำไส้)3. ปลาวันละ 1 ตัว4. เมล็ดฟักทอง 1 กำมือ (ลดภาวะแท้งในระยะเริ่มต้น)5. น้ำมะกรูดสดวันละขวด เช้า – ก่อนนอน6. ไก่ดำตุ๋นตังกุยสด ทานได้เรื่อยๆเลยค่ะวันละ 1-2 ถ้วย (ฟรีซไว้)7. น้ำขิงดำวันละ 2 แก้ว (มดลูกอุ่น)8. งาดำวันละ 3-4 ช้อนชา เช๊คลงในโปรตีนได้เลย9. ทานธัญพืช แฟล๊กซีด อัลมอนด์ ลูกเดือย (good grain)  เพื่อเพิ่มโปรตีน และให้กรดไขมันดี มีโอเมก้า 3-6-9 ใน good grain อุดมด้วยน้ำมันจาก Flaxseed ซึ่งเต็มไปด้วยให้กรดไขมันที่ดีต่อสุขภาพและจำเป็นสำหรับการพัฒนาสมองของ ทารก(ตัวอ่อน)รวมทั้งให้น้ำมันต้านการอักเสบที่มีศักยภาพอีกด้วย แนะนำให้รับประทานเน้นๆ ในช่วงเตรียมผนังมดลูก และหลังช่วงวันไข่ตกจนถึงระยะ luteal  เพราะน้ำมันใน flaxseed มี lignans ซึ่งช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน(progesterone) ที่เป็นตัวสำคัญในช่วงครึ่งหลังของรอบเดือน ช่วยให้ผนังมดลูกหนาตัวขึ้นโอบอุ้มตัวอ่อน และช่วยสร้างความสมดุลของต่อวงจรการสืบพันธุ์ ช่วยให้รอบเดือนเป็นปกติและช่วยเพิ่มโอกาสของการตั้งครรภ์ได้เมื่อ คุณตั้งครรภ์ ฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน(progesterone) เป็นฮอร์โมนที่เป็นประโยชน์มากที่สุดต่อการเจริญเติบโตของไข่และเพื่อลดความเสี่ยงของการแท้ง10. น้ำอินทผัม น้ำอินทผลัม วันละ 1 กระป๋อง ครูก้อยแนะนำสำหรับคุณแม่ที่เตรียมผนังมดลูกก่อนจะไปใส่ตัวอ่อน ให้ดื่มน้ำอินทผลัมตอนท้องว่างในช่วงเช้า จะช่วยล้างสารพิษที่ค้างอยู่ในลำไส้และระบบทางเดินอาหาร เสริมสร้างเมือกบริเวณเยื่อบุผิวและเพิ่มเนื้ออุจจาระ ป้องกันอาการท้องผูกของคุณแม่หลังใส่ตัวอ่อน เพราะทำให้อุจจาระนิ่มเคลื่อนตัวผ่านลำไส้ได้ง่าย เนื่องจากเส้นใหญ่อาหารที่มีอยู่มากในอินทผลัม (คนใส่ตัวอ่อนห้ามท้องผูก ห้ามเบ่ง) อีกทั้งช่วยลดคอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย

👉ดื่มไปจนใส่ตัวอ่อน จนท้อง จนคลอดได้เลย

   ‼️งดน้ำเย็น ของฤทธิ์เย็นในช่วงนี้‼️

S__69632059.gif

1. คลิปขั้นตอนการเตรียมผนังมดลูกก่อนย้ายตัวอ่อน (ICSI)

2. คลิปแนะนำทานน้ำขิงดำในช่วงเตรียมผนังมดลูกวันละสองแก้ว

3. คลิปแนะนำทานซุปไก่ดำตังกุยสดเครื่องยาจีนในช่วงเตรียมผนังมดลูกวันละ 1-2 ถ้วย

4. Ferty โปรตีนบวกมัลติวิตามิน สารอาหารบำรุงครบถ้วน เพื่อเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์

5. อะโวคาโด้ราดน้ำผึ้งชันโรง โพรไบโอติกสูง เตรียมผนังมดลูก

6. คลิปโปรตีนเพิ่มโอกาส Ferty บำรุงไข่ บำรุงผนังมดลูก บำรุงครรภ์ บำรุงน้ำนม

LIVE เตรียมผนังมดลูกอย่างไร ให้รอบเดียวผ่าน พร้อมใส่ตัวอ่อน

LIVE ดูแลตัวเองอย่างไร? หลังใส่ตัวอ่อนให้ติด!!!

LIVE อยากท้อง! มดลูกต้องสวย! มดลูกอ่อนแอ ดูแลอย่าไร?!

LIVE  3 เหตุผลยอดฮิตที่ใส่ตัวอ่อนแล้วไม่ติดดังหวัง

LIVE  ถึงเวลาดีท็อกซ์ บำบัดมดลูกกันแล้วค่าา
Castor Oil Pack for getting pregnant fast!

คลิปรวมการบำรุงครบเสต็ป ก่อนไปกระตุ้นไข่ เพื่อทำ IUI,ICSI

น้ำอินทผลัม Pure Heaven

พี่เชอรี่วัย 40 ปีแชร์ประสบการณ์ ตัวอ่อนคัดโครโมโซมผ่านแต่ใส่ไม่ติด!!
ลืมโฟกัสการเตรียมผนังมดลูก

ซุปไก่ดำตุ๋นตังกุยสด บำรุงเลือด บำรุงมดลูก

1.gif

สินค้าชุดบำรุงผนังมดลูก

บำรุงมดลูก

บำรุงหญิง

ชุด 4 ประสาน

สินค้าหมดแล้ว

รีวิวผนังมดลูก

The gallery was not found!

1.gif