fbpx

Pure Green ผงผักสีเขียวสำหรับบำรุงเตรียมพร้อมตั้งครรภ์

🔸️🥦Pure Green ผงผักสีเขียวสำหรับบำรุงเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ที่รวมเอา Super food ระดับโลกมาให้แม่ๆ ชงดื่มง่ายได้ที่บ้าน
ทำไมอยากเพิ่มโอกาสท้องต้องกินผักทุกวัน❓
📚มีงานวิจัยเผยแพร่ในวารสารการแพทย์ Human Reproduction ซึ่งทำการวิเคราะห์การกินของผู้หญิง 5,598 คน
👉พบว่าผู้หญิงที่กินผักผลไม้ 1-3 ครั้งขึ้นไป/วัน
มีโอกาสตั้งครรภ์เร็วกว่าผู้หญิงที่กินผักผลไม้แค่ 1-3 ครั้ง/เดือน ซึ่งผู้หญิงที่กินผักผลไม้น้อยเสี่ยงมีบุตรยากถึง 29%‼️
👉เหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงที่ทานผักใบเขียวเป็นประจำมีโอกาสตั้งครรภ์มากกว่า เพราะในผักสีเขียวมีวิตามิน E สูง
📚จากงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Antioxidants : Multidisciplinary Digital Publishing Institute เมื่อปี 2018 ศึกษาพบว่าวิตามิน E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำให้ระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงทำงานได้ดีขึ้น
👉ยิ่งไปกว่านั้น การทานผักสีเขียวที่ให้คลอโรฟิลล์สูง
✅ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเลือด
✅ช่วยดีท็อกซ์ระบบเลือด สร้างเม็ดเลือดให้แข็งแรง เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกและรังไข่ได้อย่างเพียงพอ
✅ทำให้รังไข่ทำงานได้ดีขึ้น จึงผลิตไข่ที่มีคุณภาพ
และเมื่อมดลูกมีเลือดไปเลี้ยงเพียงพอ เส้นเลือดฝอยที่มดลูกแข็งแรง มดลูกก็จะอยู่ในสภาวะที่พร้อมรับการฝังตัวของตัวอ่อน
👉นอกจากนี้คลอโรฟิลล์ยังช่วยลดการอักเสบในร่างกาย อีกทั้งสารประกอบสำคัญที่ชื่อว่า Phycocynanin ในสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน เช่น สาหร่ายสไปรูลิน่า ก็มีฤทธิ์ต้านการอักเสบเช่นเดียวกัน ซึ่งการอักเสบในร่างกายจะเกี่ยวข้องกับภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง (PCOS) ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ หรือ เยื่อยุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มีบุตรยากทั้งสิ้น
🟢Pure Green เป็นผงผัก 100% ให้คลอโรฟิลล์สูงและอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อคนวางแผนท้อง ประกอบไปด้วยผักใบเขียวที่เป็นราชาแห่งผัก 4 ชนิด ได้แก่
🌿Spirulina (สไปรูลิน่า)
🌿Alfalfa (อัลฟัลฟ่า)
🌿Wheatgrass (วีทกราส)
🌿Moringa (มะรุม)
🟢สไปรูลิน่า
ให้สารต้านอนุมูลอิสระสูงมากและยังอุดมไปด้วยวิตามิน B1,B2, B3 ธาตุเหล็ก แมงกานีส โพแทสเซี่ยม และที่สำคัญที่สุดสาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นแหล่งโปรตีนจากพืช ที่ให้โปรตีนสูงมาก ช่วยบำรุงเซลล์ไข่ให้สมบูรณ์ นอกจากนี้ในสาหร่ายสไปรูลิน่ายังมีสารที่ชื่อว่า Phycocyanin ซึ่งเป็นสารประกอบของหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน
📚ซึ่งมีงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Anesthesia & Analgesia ศึกษาพบว่า Phycoyanin ช่วยลดการอักเสบในร่างกายได้ ซึ่งการอักเสบมีความเกี่ยวพันกับโรคทางสูติศาสตร์ เช่น ภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ และฮอร์โมนเพศที่ไม่สมดุล
🟢อัลฟัลฟ่า
อัลฟัลฟ่า ถูกขนานนามว่าเป็น “ราชาแห่งอาหารทั้งปวง” (Father of all food)
อัลฟัลฟ่ามีคลอโรฟิลล์และสารแคโรทีนที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย จึงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ต้องการการฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการบำรุงเซลล์ไข่สำหรับการทำเด็กหลอดแก้ว อัลฟัลฟ่ายังอุดมไปด้วยวิตามิน B1,B6,B12,C, E และ K ซึ่งจำเป็นต่อผู้หญิงวางแผนตั้งครรภ์
อัลฟัลฟ่ามีสารสำคัญอยู่หลายกลุ่ม ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น เช่น สารในกลุ่มอโซฟลาโวนอยด์ (isoflavonoids) สารในกลุ่มซาโปนิน (Saponins) สารในกลุ่มสเตียรอยด์ (Steroids) รวมไปถึงสารในองค์ประกอบอื่นๆ เช่น คาร์โบไอเดรต โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ เกลือแร่ เอนไซม์หลัก 8 ชนิด และกรดอะมิโนจำเป็นทั้ง 8 ชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้
อัลฟัลฟ่ามีสารไฟโตเอสโตรเจนมีบทบาทสำคัญในการปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงโดยสารที่จัดเป็นสารประเภทไฟโตรเอสโตรเจนที่มีอยู่ในอัลฟัลฟ่าได้แก่ Isoflavones, Coumestans และสาร Lignans ช่วยลดปัญหาของสตรีในช่วงมีประจำเดือน
คลอโรฟิลล์ในอัลฟัลฟ่าช่วยกำจัดของเสีย ขับสารพิษออกจากร่างกาย ขับสารพิษออกจากเลือดและอวัยวะภายใน ลดการตกค้างของของเสียในเซลล์
ช่วยทำให้เลือดสะอาด และไหลเวียนได้ดีขึ้น
นอกจากนี้สารในกลุ่มซาโปนินของต้นอัลฟัลฟ่ามีฤทธิ์ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลด้วยการเพิ่มการนำคอเลสเตอรอลไปใช้ในการสร้างน้ำดีในตับ และยังออกฤทธิ์ต้านการเกาะกลุ่มกันของเกล็ดเลือด จึงช่วยป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดแดง ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ส่งผลทำให้ผิวพรรณผ่องใสและสุขภาพที่ดี
(Cr. Medthai)
🟢วีทกราส
วีทกราส ถือเป็น สุดยอดอาหารสำหรับการเจริญพันธุ์ (The Fertility Super Food) อุดมไปด้วยวิตามินมากมายทั้ง A, C E, K, B6, Iron, Zinc, Manganese, Selenium วีทกราสยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนกว่า 17 ชนิดซึ่งเป็นอมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้รับจากการทานเข้าไปเท่านั้น
วีทกราสมีโฟลิคสูงมาก โดยมีสูงถึง 1,130 mcg ต่อวีทกราส 100 g ซึ่งโฟลิคจำเป็นต่อคนวางแผนท้องที่ควรได้รับล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนตั้งครรภ์ เพราะจะช่วยป้องกันทารกพิการแต่กำเนิดได้ ดังนั้นแม่ๆ จึงควรดื่มน้ำวีทกราสเป็นประจำเมื่อเตรียมตั้งครรภ์ค่ะ
โฟลิคไม่ได้มีประโยชน์แค่ต่อแม่ๆ นะคะ ชงให้สามีดื่มด้วยเลยค่ะ เพราะมีงานวิจัยศึกษาพบว่าโฟลิคช่วยเพิ่มจำนวน คุณภาพของสเปิร์ม และ DNA Stability (ความเสถียรของ DNAในสเปิร์ม) ค่ะ
วีทกราสยังอุดมไปด้วย “คลอโรฟิลล์” ซึ่งเป็นสารที่มีสูตรโครงสร้างใกล้เคียงกับ สารที่ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง จนได้ชื่อว่าเป็น “เลือดสีเขียว (Green Blood)” ช่วยดีท็อกซ์ระบบเลือด ถือเป็น Body Cleanser ที่จะช่วยขับสารพิษ และ เพิ่มออกซิเจนในเลือด เลือดที่มีอ็อกซิเจนเพียงพอถึงจะไหลเวียนดีและนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ต่างๆในร่างกาย รวมไปถึงเซลล์ไข่ ระบบรังไข่และมดลูกได้ค่ะ
☘คลอโรฟิลล์ในวีทกราสยังช่วยลดการอักเสบ (Reduce Imflammation) ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของเซลล์ให้ดีขึ้น (Improve cells structure) และช่วยให้รอบประจำเดือนเป็นปกติ (Promote a more regular menstrual cycle) อีกด้วย
วีทกราสยังให้สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) สูงมากที่จะทำหน้าที่เข้าไปดักจับอนุมูลอิสระ (Radicals) ในร่างกาย เมื่อดื่มเป็นประจำ อนุมูลอิสระในร่างกายก็จะลดลงเป็นการสร้างสภาวะในร่างกายให้พร้อมต้อการผลิตไข่ที่มีคุณภาพ
และที่สำคัญมากอยู่ตรงนี้ค่ะ วีทกราสมีฤทธิ์เป็น Alkaline หรือเป็นด่าง ซึ่งจะช่วย balance PH level ในร่างกายแม่ๆ #คนที่เตรียมตัวตั้งครรภ์ต้องมีสภาวะร่างกายที่เป็นด่างค่ะ ซึ่งจะตอบสนองต่อสเปิร์มได้ดี (With the PH balance level, the body becomes more receptive to sperm) #เพราะถ้ามีความเป็นกรดสูง สเปิร์มเข้ามาก็ตายเรียบค่ะ!
🟢มะรุม
มะรุมได้รับขนานนามว่าเป็นต้นไม้แห่งชีวิต (Tree of Life) มะรุมอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุรวมหลายชนิด ซึ่งจุดเด่นของมะรุมก็คือจะมีวิตามิน A,B,C แคลเซียม โพแทสเซียม และธาตุเหล็กในปริมาณที่สูงมาก
ผงสกัดจากใบมะรุม 1 กรัมจะมีคุณค่าอาหารดังนี้
🔸️มีเบต้าแคโรทีนสูงกว่าแครอท 25 เท่า
🔸️มีวิตามิน C สูงกว่าส้ม 1/2 เท่า
🔸️มีแคลเซียมสูงกว่านม 17 เท่า
🔸️มีธาตุเหล็กสูงกว่าสปิแนช 25 เท่า
(อ้างอิง Moringa Oleifera – the tree of life https://www.fondationensemble.org/)
มะรุมอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายจากการออกซิเดชั่น จึงเป็นการช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจหรือโรคเบาหวานได้
สารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายประเภทที่พบในมะรุมนอกจากวิตามิน C และ เบต้าแคโรทีนแล้วยังรวมไปถึง
🔸️เควอซิทิน (Quercitin) สุดยอดสาร anti-oxidants ที่ช่วยในเรื่องการลดความดันโลหิต
🔸️กรดคลอโรเจนิค (Clorogenic acid) ช่วยปรับสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือด (glucose)หลังการรับประทานอาหาร เป็นการช่วยชะลอการดูดซึมกลูโคสเข้ากระแสเลือด ซึ่งระดับน้ำตาลในเลือดสูงจะส่งผลต่อการเกิดโรคเบาหวาน และมีความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ
นอกจากนี้มะรุมยังช่วยลดอาการอักเสบ นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าสารที่ชื่อว่า Isothiocyanates ที่พบในใบและเมล็ดของมะรุมเป็นสารที่ช่วยต่อต้านการอักเสบได้อย่างดี และยังช่วยขับสารพิษในร่างกายได้อีกด้วย
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢Pure Green ผลิตจากโรงงานมาตรฐาน GMP และ HACCP ด้วยกรรมวิธีที่คงคุณค่าวิตามินและสารอาหารไว้ครบถ้วน
☑ไม่แต่งกลิ่น
☑ไม่แต่งสี
☑รสชาติจากผัก 100%
☑ชงดื่มง่าย
✏เลข อย. Pure Green 12-1-05062-5-0092
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🟢 วิธีรับประทาน
👉1 ซอง ทานได้ 2 เดือน (วันละ 1-2 ช้อนชา)
👉ชงกับน้ำเปล่าดื่มตลอดวัน ผสมลงในน้ำผักผลไม้ปั่น เครื่องดื่มต่างๆ หรือผสมในซุป
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
⭕️ชมคลิปครูก้อยทำน้ำปั่นใส่ Pure Green และ Pure Red
👇👇👇👇
⭕️ชมคลิปทำน้ำปั่น ใส่ Pure Green และ Pure Red บำรุงเซลล์ เสริมสารต่อต้านอนุมูลอิสระ
👇👇👇👇
⭕️แจกสูตรน้ำปั่น Pure Green ค่ะ 👇👇👇👇
▶️🆔ปรึกษา/สั่งของบำรุงแบบครูก้อย ที่ Line Official คลิกลิ้งค์นี้เลย👉 https://lin.ee/fBa4xkz
📞Call Center : 083-4395882 (ในวัน-เวลาทำการค่ะ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *