top of page
ค้นหา

มดลูกชอบเลือด เลือดไหลเวียนดี มดลูกอุ่น ติดลูกง่าย🔴 มดลูกคือบ้านหลังแรกของลูก เมื่อเกิดการปฏิสนธิแล้วตัวอ่อนก็จะเคลื่อนตัวมาฝังตัวที่บ้านหลังนี้ แต่‼️บ้านต้องสะอาด อบอุ่น แข็งแรง

มิฉะนั้นจะเป็นอุปสรรคในการฝังตัวของตัวอ่อนทั้งสิ้น


🔴 แม่ๆรู้ไหม❓ สาหตุอย่างหนึ่งที่ตัวอ่อนไม่ฝังตัว เพราะมดลูกของแม่มันเย็น มันหนาทึบเกรอะกรังด้วยประจำเดือนเก่าคั่งค้างทับทม ไม่ปลอดโปร่ง เลือดไม่ไหลเวียน😨🥶


มดลูกที่ดีต้องเป็นมดลูกที่อยู่ในสภาวะอุ่น นั่นก็หมายความว่ามีเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอย่างเพียงพอค่ะ 🩸🩸ที่มดลูกของเราจะเต็มไปด้วยเส้นเลือดฝอยที่โอบอุ้มมดลูก มดลูกต้องการเลือดที่สูบฉีดไปเลี้ยงอย่างเพียงพอ แม่ๆจึงตัองทานอาหารที่มี


ฤทธิ์อุ่น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เลือดต้องไหลเวียนดี เลือดต้องมีออกซิเจน flow นำสารอาหารไปเลี้ยงมดลูกได้อย่างเพียงพอ มันจึงจะเป็นบ้านที่อบอุ่นสำหรับตัวอ่อนค่ะ


🍋 ช่วงเตรียมผนังมดลูกครูก้อยกระดกน้ำมะกรูด SHOT วันสดวันละ 1 ขวดไม่ขาด สูตรนี้สำหรับผู้มีบุตรยาก แม่ๆวัย 35 อัพควรดื่มสูตรนี้ค่ะ ทั้งบำรุงไข่และบำรุงมดลูก ในน้ำมะกรูดสดมี "ไบโอฟลาโวนอยด์" สูงช่วยให้เลือดสูบฉีด ไหลเวียนนำสารอาหารไปเลี้ยงมดลูกได้อย่างเพียงพอ บำรุงเส้นเลือด

🍋🐝 สลับกับดื่มน้ำมะกรูดครูก้อย 70% ผสมน้ำผึ้งชันโรง "สูตรเตรียมตั้งครรภ์" สูตรนี้สำหรับผู้หญิงบำรุงเตรียมท้องทั่วไป ผสานคุณค่าทางโภชนเภสัชจากน้ำผึ้งชันโรงแท้ มีโพรไบโอติกส์ชนิดดีกับลำไส้และมดลูก ป้องกันมดลูกอักเสบติดเชื้อ


🔴 แม่ๆรู้ไหม❓ในทางแพทย์แผนจีนภาวะผู้มีบุตรยากเกิดจากภาวะไตหยางอ่อนแอหรือที่เรียกว่า "มดลูกเย็น" โดยโรคนี้เกิดจากความไม่สมดุลของ


หยินและหยางภายในร่างกาย ซึ่งผู้ที่มีบุตรยากส่วนใหญ่ มักมีอาการปวดศีรษะบ่อย เมื่อลุกขึ้นเร็วจะเกิดอาการวูบ บางคนมีอาการหนาวสั่นและไวต่ออากาศมาก


สำหรับประจำเดือนก็มักจะมีภาวะผิดปกติ เช่น ประจำเดือนมาไม่ตรงวันที่กำหนด บางคนมาช้า บางคนเร็ว หรือแม้กระทั่งมามากหรือมาน้อยผิดปกตินั่นเอง


นอกจากนี้สีของประจำเดือนจะมีลักษณะแตกต่างกันออกไป อาจจะค่อนข้างคล้ำ มีก้อน โดยก่อนหน้าจะเป็นประจำเดือนก็จะมีอาการปวดท้อง หรือถึงขั้นปวดศีรษะหรือเป็นไข้


🎯 เคล็ดลับสร้างสภาวะมดลูกอุ่นของครูก้อยอีกอย่างหนึ่ง คือ การ "ดื่มขิงดำ" ค่ะ ขิงดำเป็นขิงชนิดพิเศษที่มีสรรพคุณทางยามากกว่าขิงธรรมดาถึง 5 เท่าและให้รสชาติเข้มข้นเต็มรสขิงมากกว่าขิงธรรมดาถึง 3 เท่า


🍵 การดื่มน้ำขิงดำเป็นประจำ ช่วยทำให้เลือดไหล


เวียนดี เพิ่มออกซิเจนในเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนนำสารอาหารไปเลี้ยงมดลูกได้อย่างเต็มที่


👉 ขิงดำยังมีฤทธิ์อุ่น ช่วยปรับสภาพภาวะในร่างกายที่มีความเย็น ให้ร่างกายอบอุ่น เพิ่มระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี มดลูกอุ่น ติดลูกง่ายขึ้นค่ะ


🍵 แม่ๆจะดื่มน้ำขิงช่วงไหนก็ได้นะคะ ไม่จำเป็นต้องรอให้มีประจำเดือน ครูก้อยจะดื่มก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะ เพราะขิงทำให้เลือดไหลเวียนดี ทำให้ผ่อนคลายและนอนหลับลึก แม่ๆต้องนอนหลับให้เพียงพอและไม่เครียดด้วยนะคะ ตัวอ่อนน้อยๆจึงจะฝังตัวได้อย่างมั่นคง ขิงดำช่วยให้ผ่อนคลาย ลดฮอร์โมนความเครียดคอร์ติซอลซึ่งเป็นฮอร์โมนตัวร้ายที่มีผลต่อการจัดขวางการฝังตัวของตัวอ่อน


👉 ขิงดำยังมีฤทธิ์ลดการอักเสบและติดเชื้อในมดลูก ทำให้มดลูกแข็งแรง หากมดลูกอักเสบ ติดเชื้อก็ส่งผลให้ตัวอ่อนไม่ฝังตัวหรือแท้งในระยะเริ่มต้นด้วยค่ะ


นอกจากนี้ยังช่วยลดกลุ่มอาการ PMS หรือกลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือนที่ฮอร์โมนกำลังแปรปรวน การดื่มขิงดำช่วยทำให้ามดุลฮอร์โมนปกติ ลดอาการตัวบวม ลดอาการปวดท้องประจำเดือน


👉 อีกหนึ่งสรรพคุณแม่ๆอาจไม่รู้แต่ดื่มขิงดำทุกวันกลับมาแชร์กับครูก้อยว่า "ตกขาวแห้ง" "ตกขาวที่คันกวนใจหายไปเลยค่ะ" แน่นอนค่ะแม่เพราะขิงดำนั้นมันมีฤทธิ์ต้านเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย หรือจุลชีพย์ต่างๆที่เป็นตัวก่อให้เกิดอาการตกขาวที่เกิดจากเชื้อรา หรือแบคทีเรีย เกิดการอักเสบและคัน ดื่มขิงดำทุกวันอาการหายไปเลยค่ะ


ด้วยรสชาติที่เผ็ดร้อนเต็มรสขิงแม่ๆบอกว่า "ดื่มแล้วมันเร่าร้อนสะใจมากเลยครูก้อย เลือดไหลเวียนดี รู้สึกมดลูกอุ่นเลยค่ะ😁"


🔴 แม่ๆรู้ไหม❓นอกจากสร้างสภาวะอุ่นแล้ว มดลูกต้องไม่หมักหมม หนาทึบด้วยประจำเดือนเก่าที่คั่งค้งนะคะ เมื่อเลือดสูบฉีด เลือดไหลเวียนมันก็จะสร้างชีวิตให้กับมดลูก ไม่หนาวเย็น หนาทึบ แต่


เคล็ดลับที่จะขับล้างลิ่มเลือดประจำเดือนเก่าคั่งค้างคือ "ดื่มชาดอกคำฝอย" ค่ะ


🏵 เมื่อประจำเดือนมาวันแรกให้ดื่มชาดอกคำฝอยยาวไปเลยค่ะ 7-10 วัน ดอกคำฝอยมีสรรพคุณทางยาที่สำคัญคือการขับลิ่มเลือด การดื่มชาดอกคำฝอยจึงช่วยขับประจำเดือนเก่าที่คั่งค้างทับถมในมดลูก "เสมือนเป็นการล้างมดลูกให้สะอาด" ประจำเดือนจะไหลออกมาดีขึ้น สีแดงสะอาด


นอกจากนี้ดอกคำฝอยช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนสตรีทำให้เลือดไหลเวียนดี ประจำเดือนมาปกติ และยังช่วยลดน้ำตาล ลดไขมัน ลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้อีกด้วยค่ะ


แม่ๆแชร์ความประทับใจของผลลัพธ์สุดว้าวจากการดื่มชาดอกคำฝอยมาให้ครูก้อยฟังทุกวัน

"ดื่มชาดอกคำฝอย เลือดประจำเดือนสีแดงสดเลยค่ะครูก้อย"

"ดื่มช่วงแรกๆมีลิ่มเลือดถูกขับออกมา จากนั้นเลือดปจด.สีสด ไม่ปวดท้องปจด.เลยค่ะรอบนี้"

"ดื่มชาดอกคำฝอย ปจด.มาดีมากค่ะ จากเมื่อก่อนมาแบบกะปริดกะปรอย"


💗 และนี่คือเคล็ดลับที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้มดลูกแม่ๆสะอาด เลือดไหลเวียนนำสารอาหารไปเลี้ยงอย่างเพียงพอ สร้างเลือดให้มดลูก และเป็นการสร้างบ้านที่อบอุ่นให้ตัวอ่อนของเรานะคะ


 

📱 เคล็ดลับติดลูกง่าย! 3 วิธีดีท็อกซ์มดลูก (คลิกชมเลยค่ะ) 👇👇👇👇


📱 กดดูคลิปดื่มชาดอกคำฝอย ล้างประจำเดือนคั่งค้าง เคล็ดลับติดลูกง่าย

👇👇👇👇 (คลิกชมเลยค่ะ)


📱 กดดูคลิปชงขิงดำ ดื่มทุกวัน ตัวช่วยมดลูกอุ่น

👇👇👇👇 (คลิกชมเลยค่ะ)


💓 ศึกษาขั้นตอนเตรียมผนังมดลูก

(ก่อนใส่ตัวอ่อน) คลิกอ่านเลยค่ะ

👇👇👇👇👇


💓ศึกษาการบำรุงไข่ บำรุงมดลูก ปรับสมดุลฮอร์โมนให้ท้องธรรมชาติ (คลิกอ่านเลยค่ะ)

👇👇👇👇

▶️ 🆔 ปรึกษา/สั่งผลิตภัณฑ์บำรุงแบบครูก้อย ที่ Line Official

คลิกลิ้งค์นี้เลย 👉 https://lin.ee/fBa4xkz


📞 Call Center : 083-4395882 (ในวัน-เวลาทำการค่ะ)


#ครูก้อยBabyandMom


ดู 101 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


ครูก้อย.jpg

คุยกับครูก้อย/ทีมงาน

ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page