top of page

สินค้าหมวดเครื่องสําอาง

Sissala Lip Tint
ลิปสติกซิซเซล่า

490 บาท

ลิปทิ้นเนื้อครีมซิสเซล่า ฿490.00

Lip Tint Velvet kore ลิปทิ้น 3 In 1 ใช้ทาปาก ทาตา ทาแก้ม ได้เลยค่ะ
ทาแล้วปากไม่ดำ
ไม่แห้ง
ไม่แตก
ไม่ลอก
ไม่ขุย
ไม่เหนียว
คนท้องใช้ได้นะคะ เป็น Food Grade
ลิปสติกเนื้อครีม ที่มีเม็ดสีแน่นแต่เนื้อบางเบา
เข้ากับริมฝีปาก ไม่เป็นคราบ สีสวยคมชัด
ปกปิดร่องริมฝีปากได้ดี ใช้แล้วไม่ทำให้ระคายเคือง
เพราะเราใช้สารสกัดจาก Hoya Lacunosa Flower Extract เพื่อช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการระคายเคือง และลดการอักเสบของผิว

ลิปทินน์ของ Sissala นำเข้าจากเกาหลี 100%
มีให้เลือกถึง 4 สี
Nude Coral – สีพีช
Cherry Pink – สีชมพู
Red Brownie – สีส้มอิฐ
Becky – สีแดงเบอรี่
สารสกัดดังนี้
ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL : Argan oil มีวิตามินอีสูงกว่าในน้ำมันมะกอกถึง 3 เท่า ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ Anti-Oxidant และช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและริ้วรอยบำรุงผิว ให้เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นและมีชีวิตชีวา ลดรอยหมองคล้ำบริเวณผิวปาก อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้อง และซ่อมแซมผิว จากอันตรายของแสงแดดได้อีกด้วย
caprylic/capric triglyceride : สารสกัดจากมะพร้าวที่ช่วยฟื้นฟูผิว สามารถซ่อมแซมผิวที่ขาดความ ชุ่มชื้นให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
Seed Oil : น้ำมันเมล็ดองุ่น ประกอบด้วย Polyphenols ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวถูกอนุมูลอิสระทำลายได้ ช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อ่อนนุ่ม คงความอ่อนเยาว์
Hoya Lacunosa Flower Extract : สารสกัดจากดอกไม้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว
LIMNANTHES ALBA (MEADOWFOAM) : Meadowfoam Seed Oil เป็นน้ำมันออร์แกนิคจากเมล็ดดอก Meadowfoam ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ sebum ผิวคน คือเป็น Wax Esters ช่วยเติมน้ำให้ผิวปากและล๊อคน้ำไว้ชั้นใต้ผิวหนัง ทำให้ปากไม่แห้ง ไม่เป็นขุย

Sissala Lip Tint
ลิปสติกซิซเซล่า

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

รีวิวจากลูกค้า

ครูก้อย.jpg

คุยกับครูก้อย/ทีมงาน

ครูก้อยเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด และเป็นเจ้าของเพจ BabyAndMom.co.th (เพจให้ความรู้สำหรับผู้มีบุตรยาก) ครูก้อยยินดีอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ตรงตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ท่านใดที่ต้องการคุยกัน สามารถทัก LINE@ เข้ามาได้เลยนะคะ โดยจะมีครูก้อยและทีมงานคอยให้การต้อนรับค่ะ

bottom of page