fbpx

📣 📣 4 สเต็ปแสนง่าย ทำตามนี้แล้วลูกติดง่าย ท้องไวทันใจชัวร์!

📣 4 สเต็ปแสนง่าย ทำตามนี้แล้วลูกติดง่าย ท้องไวทันใจชัวร์!
สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line : http://bit.ly/2Sj6CZR
.
🌟✨ เพราะการจะตั้งท้องได้ ไม่ใช่อาศัยแค่การมีเซ็กซ์เพียงอย่างเดียว เพื่อให้สเปิร์มและไข่แข็งแรงเต็มที่ ตัวอ่อนจะได้มีคุณภาพ จำเป็นต้องอาศัยปัจจัย และสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม ที่นี่เรามีคำแนะนำดีๆจากผู้เชี่ยวชาญมาฝากค่ะ เตรียมใจให้พร้อมแล้วมาดูกันว่า วิธีทำให้ท้องไว 4 สเต็ปที่ว่า มีอะไรบ้าง
.
👉 สเต็ป 1 รักษาสุขภาพให้ดี
อยากให้ร่างกายพร้อมสำหรับการตั้งท้อง คุณแม่จำเป็นต้องดูแล ใส่ใจเรื่องสุขภาพของตัวเองในระยะยาวทีเดียวค่ะ เพราะช่วงแต่ละสัปดาห์ที่ร่างกายต้องเปลี่ยนแปลงระหว่างตั้งครรภ์ไปจนถึงช่วงคลอดลูกเป็นเรื่องท้าทายที่ไม่ธรรมดา และอาจกลายเป็นความหนักหนาสาหัสสำหรับคนที่ขาดการดูแลสุขภาพ ถ้าคุณอยากรีบท้อง

⭕️ศึกษาขั้นตอนการบำรุงไข่ บำรุงผนังมดลูก ปรับสมดุลฮอร์โมน เตรียมตัวท้องธรรมชาติ
คลิ๊ก 👉www.babyandmom.co.th
.
👉 สเต็ป 2 หยุดกินยาคุม
หากคุณใช้วิธีคุมกำเนิดโดยการกินยาคุมแล้วอยากท้อง ควรหยุดยาคุมตั้งแต่รู้ตัวว่าพร้อมที่จะมีลูก แต่การหยุดกินยาคุมจะไม่อาจทำให้ตั้งท้องได้ทันที โดยเฉพาะคนที่กินยาคุมมานาน เพราะร่างกายต้องใช้เวลาปรับตัวและปรับสภาพฮอร์โมน ปรกติหลังจากหยุดกินยาคุมประมาณ 6-8 สัปดาห์ รอบประจำเดือนจะเริ่มกลับมาเป็นปรกติ แต่ถ้ารอถึง 8-10 สัปดาห์แล้วประจำเดือนยังไม่มาควรปรึกษาคุณหมอค่ะ
.
👉 สเต็ป 3 นับวันไข่ตก
ใครๆก็รู้ว่าการเผด็จศึกในวันไข่ตกคือกุญแจสำคัญในการมีลูกเร็วทันใจ แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าไข่จะตกวันไหน? สังเกตง่ายๆตามนี้ค่ะ
• สังเกตรอบประจำเดือนตัวเอง
•ใช้เครื่องช่วยนับวันไข่ตก เช่น แอพลิเคชั่น
• สังเกตอาการด้วยตัวเอง เช่น มูกไข่ตก
• เพิ่มโอกาสด้วยชุดทดสอบการตกไข่ LH
• ตรวจวัดอุณหภูมิของร่างกาย

.
👉 สเต็ป 4 มีเซ็กซ์ให้ถูกเวลา
อยากตั้งท้องไวๆ การมีเซ็กซ์บ่อยๆไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก ผูเชี่ยวชาญแนะนำว่าหากอยากท้องไวๆควรมีเซ็กซ์เพียงวันละ 1 ครั้ง และควรทำการบ้านทุกวันในช่วงก่อนและหลังไข่ตกเท่านั้น การขยันทำการบ้านจะทำให้สเปิร์มอ่อนแอ และจำนวนน้อยลงทำให้โอกาสในการเข้าไปปฏิสนธิกับไข่น้อยลงตามไปด้วย ขณะมีเซ็กซ์ควรหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้

• อย่าใช้สารหล่อลื่น
• อย่ารีบชำระล้างหลังทำการบ้าน
• อย่ากังวลเรื่องท่าทางการร่วมรักมากเกินไป

ทำตามนี้ 1 ปี ยังไม่ท้องต้องเข้าพบคุณหมอเพื่อหาสาเหตุผู้มีบุตรยาก
.

#ครูก้อย – #BabyandMom.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *