fbpx

📣📣 4 พืชสีเขียวงานวิจัยระดับโลก ส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์

📣📣 4 พืชสีเขียวงานวิจัยระดับโลก ส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์
ดูความรู้สำหรับผู้มีบุตรยากได้ที่ https://www.babyandmom.co.th
สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line : http://bit.ly/2Sj6CZR
✨ อัลฟัลฟ่า
.
อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ มีคุณสมบัติในการต้านมะเร็ง
มีคลอโรฟีลด์และสารแคโรทีนที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกาย จึงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ต้องการ การฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการบำรุงเซลล์ไข่บำรุงเซลล์ไข่สำหรับการทำเด็กหลอดแก้ว
.
อัลฟัลฟ่ามีสารไฟโตเอสโตรเจนมีบทบาทสำคัญในการปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงโดยสารที่จัดเป็นสารประเภทไฟโตรเอสโตรเจนที่มีอยู่ในอัลฟัลฟ่าได้แก่ Isoflavones, Coumestans และสาร Lignans ช่วยลดปัญหาของสตรีในช่วงมีประจำเดือน
.
ช่วยกำจัดของเสีย ขับสารพิษออกจากร่างกาย ขับสารพิษออกจากเลือดและอวัยวะภายใน ลดการตกค้างของของเสียในเซลล์
.
ช่วยทำให้เลือดสะอาด และไหลเวียนได้ดีขึ้น สารซาโปนินจะช่วยลดการอุดตันของเกล็ดเลือดในเส้นเลือดฝอย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดแดง ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ส่งผลทำให้ผิวพรรณผ่องใส ลดปัญหาสิวเรื้อรัง และส่งเสริมสุขภาพที่ดีตามมา มันจึงมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่วางแผนตั้งครรภ์
.
ช่วยลดระดับน้ำตาลและปรับระดับน้ำตาลในเลือด ทุเลาภาวะ PCOS (ไข่ไม่ตกเรื้อรัง)
ดีท้อกลำไส้ ขับถ่ายสะดวก เพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีให้ลำไส้
✨ สไปรูไลน่า
.
ภาวะโลหิตจางเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น การเสียเลือด ปัญหาจากการผลิตหรือการทำลายเซลล์เม็ดเลือดแดง ทำให้ร่างกายขาดฮีโมโกลบินซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเซลล์เม็ดเลือดแดง ในการทำหน้าที่ส่งออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ส่งผลให้เกิดอาการเมื่อยล้าและอวัยวะในร่างกายทำงานได้ไม่เต็มที่ หลายคนอาจเชื่อว่าการรับประทานสาหร่ายสไปรูลินาอาจช่วยเพิ่มฮีโมโกลบินและบรรเทาอาการจากภาวะโลหิตจางได้ สาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นสาหร่ายเซลล์สีเขียวแกมน้ำเงิน ถูกค้นพบว่าเป็นแหล่งสารอาหารที่ดีที่สุดแหล่งหนึ่ง มีโปรตีนสูงถึง 70 % โดยน้ำหนักแห้ง มีกรดอะมิโนมากถึง 18 ชนิด ซึ่งโปรตีนของสไปรูลิน่ามีปริมาณสูงกว่าเนื้อสัตว์ สาหร่ายสไปรูลิน่า จึงได้รับเลือกจากองค์การบริหารการบินและอวกาศของสหรัฐอเมริกา (NASA) .ให้ใช้เป็นแหล่งโปรตีนของนักบินอวกาศ
.
สไปรูลิน่ามีวิตามินที่มีคุณค่าต่างๆ มากมาย เช่น วิตามินซี บี 1 บี 2 บี 12 และวิตามินอี นอกจากนี้ สไปรูลิน่าอุดมด้วยกรดไขมันที่จำเป็นหลายชนิด เช่น แกมมาไลโนเลนิก(Gamma-linolenic Acid: GLA) ซึ่งมากกว่าน้ำมันพริมโรส 3 เท่า มีผนังเซลล์ที่นิ่ม อ่อนบาง จึงดูดซึมและย่อยง่ายกว่าสาหร่ายชนิดอื่นๆ สไปรูลิน่าได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ว่ามีคุณค่าทางโภชนาการที่ดี เป็นแหล่งอาหารเพื่อสุขภาพ เพิ่มภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกายส่งเสริมให้สุขภาพดีขึ้น
✨ วีทกราส
.
วีทกราส คือต้นอ่อนข้าวสาลีนั่นเอง จากการวิเคราะห์ปริมาณสารอาหารในต้นอ่อนข้าวสาลี พบว่า ประกอบด้วยคลอโรฟิลล์ถึง 70% (คลอโรฟีลด์จัดเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ) ซึ่งเป็นสารมีสูตรโครงสร้างใกล้เคียงกับฮีม (heme) สารที่ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง จนได้ชื่อว่าเป็น “เลือดสีเขียว (Green Blood)
.
นอกจากนั้นยังพบวิตามินซีและอี แร่ธาตุต่างๆ เช่น เหล็ก แคลเซียม แมกนีเซียม กรดอะมิโนกว่า 17 และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ผู้ที่ดื่มน้ำวีทกราสเป็นประจำจะเพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มวิตามินซี เพิ่มการทำงานของเอนไซม์ superoxide dismutase ซึ่งส่งผลให้เซลล์สวย รวมถึงเซลล์ไข่ด้วย
.
ในอาสาสมัครที่ได้รับสารก่ออนุมูลอิสระ BPA (biphenol-A) ผ่านทางสิ่งแวดล้อม เมื่อให้ดื่มน้ำวีทกราส วันละ 100 มล. ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ พบว่าปริมาณสาร BPA ในปัสสาวะลดลงอย่างมีนัยสำคัญ
เพิ่มออกซิเจนในเลือด ล้างระบบเลือด ทำให้เลือดสะอาดปรับสมดุลฮอร์โมนสตรี (โดยเฉพาะ fsh ) ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ให้สารต่อต้านอนุมูลอิสระแก่เซลล์
✨ มะรุม
.
พืชมหัศจรรย์ คุณค่าทางโภชนาการสูงสุด กล่าวถึงในคัมภีร์ไบเบิ้ลว่าเป็นพืชที่รักษาทุกโรค!
มีวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ และมีโปรตีนสูง (ใบมะรุมมีโปรตีนสูงกว่านมสด 2 เท่า) อีกทั้งยังมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันเซลล์จากความเสียหายได้ เป็นซูเปอร์ฟู้ด ที่คนเตรียมตัวตั้งครรภ์ควรรับประทานเพื่อบำรุงไข่ และช่วยเสริมให้ร่างกายมีความพร้อมและแข็งแรง
.
ใบมะรุมเป็นแหล่งของวิตามินและเกลือแร่นานาชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งใบมะรุม 21 กรัม จะอุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ ดังนี้
• โปรตีน 2 กรัม
• วิตามินบี 6 19 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้ได้รับในแต่ละวัน
• วิตามินซี 12 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้ได้รับในแต่ละวัน
• วิตามินบี 2 (ไรโบฟลาวิน) 11 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้ได้รับในแต่ละวัน
• ธาตุเหล็ก 11 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้ได้รับในแต่ละวัน
• วิตามินเอ จากเบต้าแคโรทีน 9 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้ได้รับในแต่ละวัน
• แมกนีเซียม 8 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้ได้รับในแต่ละวัน
.
ผลการวิจัยจาก คณาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งทดลองระดับเซลล์พบว่า มะรุม(Moringa)นั้นมีฤทธิ์ ที่น่าสนใจซึ่งออกฤทธิ์ในทางบวกกับร่างกายของสิ่งมีชีวิต เช่น มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดคอเลสเตอรอล ป้องกันตับอักเสบ ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านออกซิเดชัน มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์สูง ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการเกิดเนื้องอก และต้านมะเร็ง
.
‼️สตรีมีครรภ์และให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน‼️
📌คำเตือนและข้อควรระวังเป็นพิเศษสำหรับสตรีมีครรภ์และแม่ที่ต้องให้นมบุตร
.
มะรุมถูกบริโภคเพื่อเพิ่มการผลิตน้ำนมของมารดาดังที่งานวิจัยบางชิ้นกล่าวไว้ แต่ ณ ขณะนี้ยังคงไม่มีข้อมูลพิสูจน์ว่ามะรุมมีความปลอดภัยต่อผู้ที่ต้องให้นมบุตรจริงหรือไม่ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยจึงควรเลี่ยงการบริโภคมะรุมขณะที่กำลังให้นมบุตรไปจะดีที่สุด
✨ Pure Green
(Alfalfa,Wheatgrass,Spirulina,Moringa)
.
-Boost Fertility
-Rich in Protein and Amino Acid
-Enhance Egg Quality
-Help Cleansing Blood and Enhance Oxygen Flow
เพิ่มภาวะการเจริญพันธุ์
มีโปรตีนและกรดอะมิโนสูง
ช่วยเสริมสร้างไข่ให้สมบูรณ์มีคุณภาพ
ทำให้เลือดสะอาด และเพิ่มออกซิเจนในเลือด ทำให้เลือดหมุนเวียนดี ปรับสมดุลย์ฮอร์โมนในการตั้งครรภ์
*******************************
วิธีรับประทาน
👉1 ซอง ทานได้ 1-2 เดือน (วันละ 1-2 ช้อนชา)
👉ชงกับน้ำเปล่าดื่มตลอดวัน ผสมลงในน้ำผักผลไม้ปั่น เครื่องดื่มต่างๆ หรือผสมในซุป
ผู้หญิง 👉กินทั้ง pure red + pure green เพื่อเซลล์ไข่สวย ระบบเลือดดี เตรียมพร้อมตั้งครรภ์
👉ระหว่างวันชง pure green ดื่มแทนน้ำนะคะ ให้ได้น้ำวันละ 2-3 ลิตร (ชงน้ำขวดใหญ่ ใช้ครั้งละ 1 -2 ช้อนชา)
**********************************
❇️ราคาซองละ 550 บาท 100 กรัม
.
winnews
organicseedsthailand
.
งานวิจัยวีทกราส มหาวิทยาลัยมหิดล
.
สั่งซื้อ Pure greenได้ที่ Line : http://bit.ly/2Sj6CZR
วิธีการชง 👉https://youtu.be/WUt5fsCENRs
.
#ครูก้อย – #BabyandMom.co.th –

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *