fbpx

📣📣 ครูก้อยแนะนำผักผลไม้ A B C ทานแล้วสเปิร์มแข็งแรง ฟิตปั๋ง!

📣📣 ครูก้อยแนะนำเตรียมผักผลไม้ A B C D ให้สามี..ทานแล้วสเปิร์มแข็งแรง ฟิตปั๋ง!
ศึกษาความรู้เพิ่มเติม คลิ๊ก https://www.babyandmom.co.th/fertility-supplements
เมื่อเราสร้างครอบครัวแล้วก็อยากมีเจ้าตัวน้อยมาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์ใช่มั้ยคะ ว่าที่คุณแม่และคุณพ่อต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอและเลือกรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ วันนี้ครูก้อยจะพาไปรู้จักผักผลไม้ที่ช่วยบำรุงคุณผู้ชายกันโดยเฉพาะค่ะ ครูก้อยแนะนำให้จำสูตรง่ายๆให้ทานผักผลไม้ “A B C D” ทานผักผลไม้เหล่านี้เป็นประจำจะช่วยบำรุงสเปิร์ม ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ ร่างกายแข็งแรง เจ้าตัวน้อยจะมาเติมเต็มครอบครัวไม่นานเกินรอค่ะ
🎲 1. Avocado (อะโวคาโด้)
อะโวคาโด้นั้นอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก นั่นคือ ไฟเบอร์ วิตามินบี 6 วิตามินซี วิตามินอี ไฟเบอร์ โฟเลต ฯลฯ อะโวคาโดมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งเป็นไขมันที่ดีต่อสุขภาพของหัวใจ เมื่อหัวใจดี ก็จะช่วยส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีขึ้นตามไปด้วย ผู้ชายที่มีปัญหาโรคหัวใจมักมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ดังนั้นการดูแลหัวใจให้แข็งแรง จึงเป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด การทานอะโวคาโด้นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ก็ยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาฟิตปั๋งสุดๆ เลยค่ะ
🎲 2. Almond (อัลมอนด์)
อัลมอนด์มีสังกะสีสูง ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศ อีกทั้งยังมีโอเมก้า-3 สูง ช่วยเพิ่มระดับโดพามีนในสมอง กระตุ้นให้ตื่นตัว นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุอื่นๆที่จำเป็นต่อสุขภาพทางเพศอีกมากมายเช่น ซีลีเนียมและวิตามินเอ อีกทั้งยังมีความสำคัญต่อการให้พลังงาน ช่วยเสริมสร้างสุขภาพหัวใจ และหลอดเลือดอีกด้วย
🎲 3. Banana (กล้วยหอม)
กล้วยมีประโยชน์ต่อเพศชายอย่างมาก เพราะกล้วยอุดมไปด้วย โพแทสเซียมและวิตามินบี6 ที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน(Testosterone) ที่เป็นฮอร์โมนเพศชาย
🎲 4. Beetroot (บีทรูท)
บีทรูทอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงซึ่งมีงานวิจัยพบว่าสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยทำให้สเปิร์มแข็งแรง เสริมคุณภาพของสเปิร์มและทำให้สเปิร์มว่ายน้ำดีขึ้น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยไนเตรทที่ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดี ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศ
🎲 5.Carrot
แครอทมีสารเบต้าแคโรทีนสูงซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และเจ้าเบต้าแคโรทีนนี้เองมีงานวิจัยพบว่าช่วยเพิ่มปริมาณสเปิร์มและทำให้สเปิร์มเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้นค่ะ
🎲 6 Date palm (อินทผลัม)
งานวิจัยล่าสุดพบว่า อินทผลัมมี”สารฟีลกูลีน” ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย โดยช่วยบำรุงการหลั่งน้ำเชื้อของเพศชาย
ข้อมูลงานวิจัย จากมหาวิทยาลัยมหิดล
การศึกษาฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของอินทผลัมมีค่อนข้างมากโดยพบว่าผลของอินทผลัมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ต้านการอักเสบ ลดไขมันและน้ำตาลในเลือด ช่วยปกป้องตับ ไต หัวใจ การศึกษาทางคลินิกพบว่าเมื่อให้อาสาสมัครสุขภาพดีรับประทานผลอินทผลัมในขนาด 100 ก./วัน นาน 4 สัปดาห์ จะทำให้ระดับไตรกลีเซอไรด์ลดลงโดยไม่ส่งผลเสียต่อระดับน้ำตาลในเลือด อีกทั้งยังช่วยป้องกันภาวะหลอดเลือดแข็งตัวด้วย และการศึกษาในชายที่มีภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศพบว่า สารสกัดจากละอองเกสรของอินทผลัม (Date Palm Pollen; DPP) ซึ่งอุดมไปด้วย amino acids, fatty acids, flavonoids, saponins และ estroles สามารถช่วยให้จำนวนอสุจิและการเคลื่อนที่ของอสุจิเพิ่มขึ้น รวมทั้งทำให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มขึ้นด้วย
➡️สูตรบำรุงสเปิร์มให้สามี ครูก้อยแนะนำผงผักสีแดง “Pure Red” ที่ประกอบไปด้วย บีทรูท มะเขือเทศ ทับทิมและแครอท อุดมไปด้วยวิตามินและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ สารเบต้าแคโรทีนสูง ไลโคปีนสูง ช่วยบำรุงสเปิร์ม และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดส่งผลโดยตรงต่อการเสริมสมรรถภาพทางเพศ มีงานวิจัยชี้ว่า ไลโคปีนในมะเขือเทศช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิได้ถึง 70%
🎯ชง Pure Red 2 ช้อนชากับน้ำดื่ม 1.5 ลิตร (ควรดื่มทุกวัน โดยให้ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2-3 ลิตรค่ะ เพื่อช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นค่ะ) หรือผสมลงไปในน้ำมะเขือเทศ หรือน้ำผักผลไม้ปั่นได้เลยค่ะ 😊
♦️ส่วนน้ำอินทผลัม ยกซดเลยค่ะวันละหนึ่งกระป๋อง แต่ต้องเป็นแบบ 100% นะคะ
.
Cr. Amarinbabyandkids
Men’sHealth
#ครูก้อย – #BabyandMom.co.th –

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *