fbpx

👶มดลูกคือบ้านของลูก❤

👶มดลูกคือบ้านของลูก❤
เตรียมมดลูกให้อุ่นด้วยขิงดำวันละแก้ว
👉วันนี้ครูก้อยมีคุณประโยชน์ดีๆของขิงดำต่อการเตรียมตัวตั้งครรภ์มาฝากค่ะ
👶เมื่อเราเตรียมตัวเป็นคุณแม่ หรือเตรียมใส่ตัวอ่อน ว่าที่คุณแม่ต้องเตรียมผนังมดลูกให้แข็งแรงพร้อมที่จะให้ตัวอ่อนได้ฝังตัว แข็งแรง หนาตัวอย่างเดียวไม่พอ มดลูกต้องอุ่นและมีเลือดไหลเวียนได้ดีด้วยค่ะ เพราะมดลูกเปรียบเสมือนบ้าน บ้านอันอบอุ่นของลูกน้อยที่จะมาฝังตัว😊
➡️มีงานวิจัยมากมายพบว่าการรับประทานขิง หรือดื่มน้ำขิงเป็นประจำ ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดี เพิ่มออกซิเจนในเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกได้อย่างเต็มที่
➡️ขิงยังมีฤทธิ์อุ่น ช่วยปรับสภาพภาวะในร่างกายที่มีความเย็น ให้ร่างกายอบอุ่น เพิ่มระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี มดลูกอุ่น ติดลูกง่ายขึ้นค่ะ
📣ขิงดำ (Black Ginger) ประโยชน์ต่อว่าที่คุณแม่ในช่วงเตรียมผนังมดลูก
👉ขิงดำถือเป็น super food อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย การดื่มน้ำขิงจะรักษาสภาพของเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ หรือจากฮอร์โมนที่ใช้ฉีดในช่วงกระตุ้นไข่ ดังนั้นการดื่มน้ำขิงเป็นประจำจะช่วยทำให้เซลล์ไข่แข็งแรง และช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายจากอนุมูลอิสระ
👉สรรพคุณสำหรับว่าที่คุณแม่
ช่วยเสริมสร้างระบบการดูดซึมสารอาหารของร่างกาย ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมตั้งครรภ์
👉จากข้อมูลในตำรายาสมุนไพรไทยได้ระบุเอาไว้ว่า ขิงดำ สามารถช่วยบำรุงเลือดในสตรี แก้ตกขาว ทำให้โลหิตหมุนเวียนได้ขึ้น ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ เมื่อมีประจำเดือน อาการปวดท้องก็จะลดน้อยลง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวพรรณผุดผ่องได้อีกด้วย
👉ระหว่างช่วงกระตุ้นไข่อาจเกิดอาการท้องอืดท้องเฟ้อเนื่องจากได้รับฮอร์โมนกระตุ้น ครูก้อยแนะนำให้ดื่มน้ำขิงดำวันละ 1 แก้วเพื่อช่วยลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อได้ค่ะ
💓ขิง Black Ginger ที่ผลิตจากขิงดำสดใหม่ทุกรอบการผลิต ใช้ขิงแก่อายุ 11-12 เดือน ทำให้ได้คุณประโยชน์และรสชาติที่เข้มข้นเต็มรสขิงกว่าขิงธรรมดาถึง 3 เท่า ทำจากขิงดำ ซึ่งเป็นขิงพันธุ์เล็กคล้ายกระชายดำ ให้สรรพคุณทางยามากกว่าขิงธรรมดาถึง 5 เท่า
⭐️วิธีรับประทาน : ชงครั้งละ 1-2 ช้อนชา ในน้ำร้อน ดื่มวันละ 1-2 แก้ว (ผสมน้ำผึ้งชันโรง 1 ช้อนโต๊ะเพื่อประโยชน์ที่มากขึ้น)
⭐️คำแนะนำจากครูก้อย
✅แม่ที่วางแผนท้องธรรมชาติหรือด้วยวิธีทางการแพทย์สามารถดื่มเพื่อบำรุงไข่ หรือดื่มช่วงกระตุ้นไข่วันละ 1 แก้วได้เลยค่ะ
✅ช่วงเตรียมผนังมดลูก ให้เพิ่มเป็น2 แก้วต่อวันเลยค่ะ
❌ใส่ตัวอ่อนแล้ว งดของร้อนๆ ไปก่อนค่ะ
✅พอท้องแล้วค่อยทานต่อ จิบๆ แก้แพ้ท้องได้ตลอดๆค่ะ
ขนาด 200 กรัม ราคา 650 บาท
⭕️ปรึกษา/สั่งของบำรุงแบบครูก้อย ที่ Line @ คลิกลิ้งค์นี้เลย👉 http://bit.ly/2Sj6CZR

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *