fbpx

แจก!! สูตรบำรุงแม่พันธุ์ ไข่โตสมบูรณ์พร้อมตั้งครรภ์

🔸️แจก!! สูตรบำรุงแม่พันธุ์
🥚ไข่โตสมบูรณ์พร้อมตั้งครรภ์🤰

🆔ปรึกษาปัญหามีบุตรยาก ที่ Line Official คลิกลิ้งค์นี้เลย👉 https://lin.ee/fBa4xkz

แม่ๆที่วางแผนตั้งครรภ์คงอยากเป็นแม่พันธุ์ชั้นดีกันใช่มั้ยคะ 🐔เปรียบเสมือนแม่ไก่ที่ออกไข่หลายฟอง และฟักเป็นตัวทุกฟอง🥚🥚🥚🐣🐣🐣
นั่นก็หมายความว่าแม่ไก่มีไข่เยอะและเป็นไข่ที่มีคุณภาพทุกฟองที่สามารถฟักเป็นลูกเจี๊ยบน้อยๆได้

สำหรับผู้หญิงเราการท้องตามธรรมชาติ ต้องการไข่ที่สมบูรณ์เพียงใบเดียวเท่านั้น ซึ่งตามธรรมชาติไข่ก็จะตกครั้งละหนึ่งใบในแต่ละรอบเดือน (เว้นแต่กรณีครรภ์แฝด) เราจึงต้องเตรียมตัวบำรุงร่างกาย บำรุงเซลล์ไข่ให้สมบูรณ์ที่สุดเพื่อให้เซลล์ไข่นั้นสามารถเติบโตแบ่งเซลล์เป็นตัวอ่อนที่มีคุณภาพและฝังตัวอย่างแข็งแรงในมดลูกของเรา จนถึงวันที่เค้าลืมตาออกมาดูโลกอย่างสมบูรณ์ปลอดภัย

แต่สำหรับผู้หญิงที่มีบุตรยากต้องใช้วิธีการอิ๊กซี่ (ICSI) หรือ ทำเด็กหลอดแก้ว แพทย์ต้องมีขั้นตอนการกระตุ้นไข่ เพื่อให้ได้ไข่หลายใบเป็นการดีที่สุดเนื่องจากตอนเก็บไข่อาจมีไข่ที่สุกใช้การได้เพียงไม่กี่ใบและเมื่อผ่านกระบวนการรักษา การเพาะเลี้ยงตัวอ่อน จะทำให้เหลือตัวอ่อนที่มีคุณภาพดีพอจะตั้งครรภ์ได้ไม่มาก ซึ่งอาจจะเหลือเพียงน้อยกว่า 30% ของไข่ที่กระตุ้นได้

ดังนั้น “ไข่” คือ วัตถุดิบตั้งต้นที่จะทำให้เราท้อง
ไข่ใบน้อยๆ ใบนี้จะกลายไปเป็นลูกของเราในอนาคต ในร่างกายเรามีเซลล์หลายล้านเซลล์ ไข่ก็คือเซลล์ และมันเป็นเซลล์ที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย แถมยัง sensitive ต่ออนุมูลอิสระมากๆ อีกด้วย
เสื่อมง่าย เสียหายง่าย ฝ่อง่าย มันจึงเป็นปัญหาที่ทำให้เราพยายามเท่าไหร่ ก็ไม่สำเร็จเสียที ตราบใดที่วัตถุดิบตั้งต้นเรายังไม่สมบูรณ์ ไข่เรายังไม่สวย ยังมีขยะเซลล์ ยังฝ่อเสียหาย พยายามครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่ติด!😰

📣วันนี้ครูก้อยมีสูตรการทานอาหารบำรุงไข่มาแจกค่ะ บำรุงแม่พันธุ์อย่างเราให้มีไข่สวย สมบูรณ์ เตรียมพร้อมตั้งครรภ์โดยให้เน้นหลักโภชนาการตามงานวิจัยเป็น 5 Keys to Success ดังนี้

– เพิ่มโปรตีน
– ลดคาร์บ
– งดหวาน
– ทานไขมันดี
– เสริมสารแอนตี้ออกซิแดนท์

💜โดยเริ่มบำรุงไข่ตาม Step ดังนี้

• ดื่มชาดอกคำฝอย ล้างประจำเดือนให้ผนังมดลูกสะอาด ติดลูกง่ายขึ้น ขับลิ่มเลือดเก่าที่คั่งค้าง (เริ่มวันแรกที่มีประจำเดือน ดื่มติดต่อกัน 7-10 วัน หยุดวันไข่ตก)

• น้ำมะกรูดคั้นสด🍋 ดื่ม 2 ขวด SHOT ทุกวัน เช้า-ก่อนนอน เพิ่ม”สารเควอซิทีน” และ “สารไบโอฟลาโวนอยด์” เป็นสารซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนซ์ สูงกว่าวิตามิน C,E 50 เท่า ทำให้ไข่สวย เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมดลูกได้ดี เพิ่มออกซิเจนในเลือด
ลดไขมันและน้ำตาลในเลือด ลดการอักเสบที่มดลูก ลดการแท้งอันเนื่องจากการติดเชื้อที่มดลูก

• ดื่มโปรตีน Ferty วันละ 2 ซองเป็นโปรตีนจากพืชที่ผสมมัลติวิตามินกว่า 33 ชนิด เช๊คกับนมแพะ นมอัลมอนด์+งาดำ+good grain อย่างละ 2 ช้อนชา โปรตีนจะบำรุงเซลล์ ทุกส่วนในร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์ไข่ ทำให้ไข่อ้วน โต โปรตีนสร้างเนื้อเยื่อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ โปรตีนจากถั่วเหลืองมีสารไฟโตเอสโตรเจนช่วยให้ผนังมดลูกหนาตัว สมบูรณ์ แข็งแรงขึ้น พร้อมให้ตัวอ่อนฝังตัว (ท้องแล้วทานต่อได้เลยค่ะ เพื่อบำรุงครรภ์ทำให้น้ำหนักตัวของทารกดี)

อีกสูตรหนึ่ง ปั่นเมล็ดฟักทองกับนมแพะและ Ferty เพิ่มกรดไขมันดี เพิ่ม Zinc เป็นตัวช่วยให้ไข่สุกพร้อมรับการปฏิสนธิ นอกจากนี้วิตามิน E ในเมล็ดฟักทองยังช่วยลดอัตราการแท้งในระยะเริ่มต้น

• ทำ Castor oil pack การแพ็คน้ำมันละหุ่ง ทำช่วงที่เลือดประจำเดือนหมดสนิท ทำ 2-3 วันครั้ง หยุดทำวันไข่ตก เพื่อบำบัด ดีท็อกซ์มดลูก กำจัดสารพิษตกค้าง ในมดลูก รังไข่ และตับอ่อน ช่วยให้เลือดไปเลี้ยงมดลูก และรังไข่ได้ดีขึ้น ทำให้รังไข่ผลิตไข่มีคุณภาพดีขึ้น ทุเลา PCOS

• ชงผงผัก Pure Red + Pure Green ดื่มทุกวัน ช่วยดีท็อกซ์ระบบไหลเวียนเลือด เพิ่มออกซิเจนให้กับเลือด เพิ่มสารต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้เซลล์ไข่สวย ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศให้กลับมาปกติ ดื่มแทนน้ำวันละ 2-3 ลิตร

❤️ผสมผง pure Red 2 ช้อนชา ในน้ำ 1.5 ลิตร

💚ผสมผง pure Green 2 ช้อนชา ในน้ำ 1.5
ลิตร

***⛔งดดื่มน้ำหวานหรือของหวานเด็ดขาด! เพราะน้ำตาลคือตัวทำลายเซลล์ไข่ เพิ่มการอักเสบในร่างกาย กระตุ้นอาการของภาวะไข่ไม่ตกเรื้อรัง (PCOS)

• ทานโฟลิค 400-500 ไมโครกรัม ต่อเนื่องย่างน้อย 3 เดือนก่อนตั้งครรภ์ เพื่อป้องกันทารกพิการแต่กำเนิด ช่วยเสริมสร้างสมองและระบบประสาทและการพัฒนาของตัวอ่อนได้อย่างสมบูรณ์

💜บำรุงดี มีชัยไปกว่าครึ่งนะคะ เตรียมวัตถุดิบของเราให้พร้อมที่สุด โอกาสตั้งครรภ์ก็จะเพิ่มขึ้นค่ะ

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🔴ชม Live 9 ทริค ไข่สวย มดลูกดี มีลูกง่าย
👇👇👇👇
https://youtu.be/zXL1CZ2Di4A

🔴ชมครูก้อยแจกสูตรบำรุงไข่ Ferty นัวธัญพืช
👇👇👇👇
https://youtu.be/RWqh0SwoAbY

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

💓ศึกษาการบำรุงไข่ บำรุงมดลูก ปรับสมดุลฮอร์โมนให้ท้องธรรมชาติ
👇👇👇👇 (คลิกอ่านเลยค่ะ)
https://www.babyandmom.co.th/fertility-supplements

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

▶️🆔ปรึกษา/สั่งของบำรุงแบบ ครูก้อย ที่ Line Official คลิกลิ้งค์นี้เลย👉 https://lin.ee/fBa4xkz

📞Call Center : 083-4395882 (ในวัน-เวลาทำการค่ะ)

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

#ครูก้อยBabyandmom

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *